Top 5 ứng dụng ghi chú cho Android tốt nhất hiện nay

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mắt chờ trong giây lát …

Top 5 ứng dụng ghi chú dành cho Android tốt nhất hiện nay

Ứng dụng ghi chú

Ghi chú là thao tác quan trọng, giúp chúng ta ghi nhớ và truyền tải thông tin dễ dàng, đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của dữ liệu, tạo ra sự kỷ luật cũng như tăng hiệu quả công việc. Theo thời gian, ứng dụng ghi chú đã phát triển vượt bậc và ngày càng được tích hợp nhiều tính năng hiện đại hơn.

Dưới đây là 5 ứng dụng Android ghi chú tốt nhất ở thời điểm hiện tại theo ghi nhận từ trang Techradar:

1. OneNote: Ứng dụng chi chú linh hoạt

– Ưu điểm :

 • Hỗ trợ đa nền tảng.
 • Hoạt động với định dạng Microsoft Office.
 • Miễn phí.

– Nhược điểm :

 • Không có nhiều tính năng nâng cao.

OneNoteĐược phân phối như một phần của mái ấm gia đình ứng dụng tương hỗ tăng hiệu suất thao tác thuộc Microsoft ( do đó có năng lực chớp lấy thông tin từ bảng Excel ), OneNote là một trong những ứng dụng ghi chú phổ cập và tốt nhất mà bạn hoàn toàn có thể nhận được .OneNote có tính đa nền tảng và được liên kết với đám mây, nghĩa là nếu bạn viết ghi chú trên máy tính, bạn hoàn toàn có thể lấy ra trong cuộc họp bằng smartphone .Phần mềm rất dễ sử dụng, được cho phép bạn nhập, viết tay, vẽ và ghim lại những thứ tìm thấy trên một website. Không những vậy, bạn hoàn toàn có thể quét ghi chú tạo trên giấy tìm kiếm chúng trên OneNote .Để sắp xếp ghi chú, bạn hoàn toàn có thể tạo thẻ, thương hiệu, list việc cần làm, mục tiếp theo, … Bạn hoàn toàn có thể phân loại ghi chú dựa trên tầm quan trọng và san sẻ sổ ghi chép với bất kể ai. Ngoài ra, mọi người cũng được để lại nhận xét và câu hỏi về ghi chú .* Tải về OneNote ( Dung lượng tùy thiết bị, nhu yếu Android 4.4 trở lên ) .

Xem thêm  Giải Bài Tập Hóa Học 8 - Bài 31: Tính chất - Ứng dụng của hiđro

2. Evernote: Ứng dụng cần phải có

– Ưu điểm :

 • Thân thiện với người dùng.
 • Tính năng ghi chú mạnh mẽ.
 • Có bản miễn phí.

EvernoteEvernote là một ứng dụng ghi chú can đảm và mạnh mẽ được ưu thích thoáng đãng, đóng vai trò như một công cụ lập kế hoạch và tổ chức triển khai được cho phép người dùng ghi chú bằng cách gõ lẫn vẽ tay, tạo list việc cần làm, quét tài liệu bằng camera và cộng tác nội dung với đồng nghiệp .Điều tuyệt vời về Evernote là nó sử dụng một loạt những phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo. Ví dụ : bạn hoàn toàn có thể tạo ghi chú ở dạng văn bản hoặc dưới dạng bản phác thảo, ảnh, âm thanh, video, PDF hoặc trích từ web .Cũng giống như OneNote của Microsoft, Evernote được củng cố bởi công nghệ tiên tiến đám mây, nghĩa là bạn hoàn toàn có thể đồng điệu hóa nội dung trên tổng thể những thiết bị, từ máy tính, máy tính bảng đến điện thoại cảm ứng .Ứng dụng được cho phép tải xuống không lấy phí. Với gói doanh nghiệp ( giá 15.5 USD – 353 nghìn đồng / tháng ), bạn sẽ được phân phối nhiều công cụ cộng tác hơn .* Tải về Evernote ( Dung lượng và phiên bản Android nhu yếu tùy thiết bị ) .

3. Material Notes: Cách trực quan để tạo ghi chú

– Ưu điểm :

 • Dễ sử dụng.
 • Ghi chú nhiều màu sắc.
 • Giá dễ chịu.
Xem thêm  Top ứng dụng tải video trên youtube về máy tính, android, iphone - Thư viện khoa học

Material NotesMaterial Notes là một ứng dụng được sắp xếp hài hòa và hợp lý được cho phép bạn tạo ghi chú, list việc cần làm và lời nhắc. Chúng được đánh mã màu và tàng trữ trong một giao diện kiểu thẻ có tính tổ chức triển khai cao để người dùng thuận tiện tìm thấy thông tin tương quan. Bạn cũng hoàn toàn có thể ghi lại những ghi chú quan trọng với ngôi sao 5 cánh và chúng được lưu trong một hạng mục dựa trên tính cấp bách .

Để đảm bảo không bao giờ đặt sai một ghi chú hoặc danh sách quan trọng, bạn có thể định vị mọi thứ bằng cách sử dụng chức năng tìm kiếm. Ngoài ra, bạn có thể tạo và đặt tiện ích trên màn hình nhằm truy cập nhanh vào ghi chú.

Về mặt bảo mật thông tin, bạn hoàn toàn có thể tạo mã pin gồm bốn chữ số cho tổng thể ghi chú. Ứng dụng cũng được cho phép nhập nội dung tàng trữ trên những thiết bị khác một cách thuận tiện và nhanh gọn. Người dùng hoàn toàn có thể tải về không lấy phí hoặc lựa chọn những kế hoạch hạng sang với ngân sách tối đa 9.29 USD ( 212 nghìn đồng ) .* Tải về Material Notes ( Dung lượng 3.8 MB, nhu yếu Android 4.0.3 trở lên ) .

4. Google Keep: Một giải pháp ghi chú toàn diện

– Ưu điểm :

 • Được Google hỗ trợ.
 • Cho phép scan tài liệu.
 • Miễn phí.

Google KeepỨng dụng của Google được cho phép tạo vô số ghi chú và list. Ngoài ghi chú văn bản, bạn được quyền thêm hình ảnh và âm thanh .Bên cạnh đó, Google Keep có năng lực ghi lại những bản thu âm. Bạn cũng hoàn toàn có thể quét ghi chú viết tay, biên nhận, hóa đơn và những tài liệu khác trải qua camera tương tự như như sử dụng OneNote .Ứng dụng cũng tương thích cho đội nhóm khi tương hỗ san sẻ ghi chú với người khác. Ngoài ra, nó còn có những tính năng đáng chú ý quan tâm như : thương hiệu được mã hóa màu, lời nhắc và tương hỗ đa nền tảng. Việc tải về Google Keep trọn vẹn không tính tiền .* Tải về Google Keep ( Dung lượng và phiên bản Android nhu yếu tùy thiết bị ) .

Xem thêm  Top 8 cách chặn quảng cáo android hiệu quả nhất mà bạn không nên bỏ qua - Bảng Xếp Hạng

5. Simplenote: Một ứng dụng ghi chú đơn giản

– Ưu điểm :

 • Ghi chú được sắp xếp hợp lý.
 • Tổ chức tốt, đơn giản và dễ sử dụng.
 • Miễn phí.

SimplenoteNhiều ứng dụng phân phối rất nhiều tính năng, nhưng hoàn toàn có thể chẳng khi nào được người dùng động đến. Simplenote được phong cách thiết kế dành cho những ai chỉ cần một ứng dụng thao tác nhanh gọn, dễ sử dụng để ghi lại ý tưởng sáng tạo tự phát .Mở ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể ngay lập tức tạo ghi chú và list. Sau khi tích góp nhiều ghi chú, bạn sẽ sắp xếp chúng bằng thẻ và công cụ ghim. Mỗi lần tạo ghi chú mới, nó sẽ được tàng trữ trên đám mây để hoàn toàn có thể truy vấn trải qua những thiết bị khác. Quan trọng hơn, Simplenote được cho phép tải về trọn vẹn không lấy phí .* Tải về Simplenote ( Dung lượng và phiên bản Android nhu yếu tùy thiết bị ) .Xem thêm : 7 tựa game Android không tính tiền đáng chơi nhất lúc bấy giờ

Biên tập bởi Tech Funny

Không hài lòng bài viết

77.720 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.