Cách ghi âm cuộc gọi trên Nokia 6.1 | Điện thoại [2022]

Cách ghi âm cuộc gọi trên Nokia 6.1

Mục lục bài viết

Cách ghi lại cuộc trò chuyện trên Nokia 6.1 của bạn

Có thể có những lý do khác nhau khiến bạn quan tâm đến, ghi âm cuộc gọi trên Nokia 6.1 của bạn bất kể đó là lý do cá nhân hay công việc.

Ví dụ : nếu bạn triển khai một cuộc điện thoại thông minh lớn nhưng không có cách nào để ghi chú, mặc dầu cuộc gọi do bạn triển khai hay bạn vấn đáp, hoặc ngay cả khi bạn định ĐK .
Nhưng hãy cẩn trọng, quan tâm rằng bạn phải thông tin trước cho người đó nếu bạn có dự tính ghi âm một cuộc trò chuyện .

Hơn nữa, các bản ghi âm chỉ có thể được sử dụng cho mục đích cá nhân và không thể được thực hiện để gây hại cho người khác. Hình thức thỏa thuận được yêu cầu giữa hai bên (bằng văn bản hoặc bằng miệng) có thể khác nhau giữa các quốc gia. Tất nhiên, nó cũng phụ thuộc vào ý định của bạn với các bản ghi ca khúc.

Vì vậy, nên tìm hiểu và khám phá trước về hình thức thỏa thuận hợp tác để tránh gặp khó khăn vất vả .
Cách ghi âm cuộc gọi trên Nokia 6.1

Làm cách nào để ghi âm cuộc trò chuyện trên Nokia 6.1 ?

Để ghi lại một cuộc trò chuyện trên Nokia 6.1, bạn cần có một ứng dụng mà bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tải xuống từ Cửa hàng Google Play .
Mặc dù bạn cũng hoàn toàn có thể ghi âm trực tiếp từ Nokia 6.1, điều này chỉ dùng để ghi lại giọng nói của chính bạn chứ không phải của người gọi .
Hai ứng dụng ĐK không lấy phí mà chúng tôi khuyên dùng là RMC : Máy ghi âm cuộc gọi Android và Ghi âm cuộc gọi ACR .
Cách ghi âm cuộc gọi trên Nokia 6.1
Để micrô không chỉ nhận giọng nói của chính bạn khi bạn điện thoại thông minh hoặc nếu nó để bảo vệ rằng cả hai phần đều được nghe rõ ràng, có một mẹo nhỏ mà chúng tôi sẽ lý giải bên dưới .

Xem thêm  Cách lọc, xóa bạn bè ít tương tác trên Facebook bằng MonokaiToolkit

Làm cách nào để lưu cả hai phần trên Nokia 6.1 của tôi ?

  • Tải xuống một trong các ứng dụng được liệt kê trên Cửa hàng Google Play.
  • Đặt Nokia 6.1 của bạn ở chế độ rảnh tay để loa ngoài được kích hoạt và cả hai bên đều có thể nghe thấy.
  • Ứng dụng sẽ ghi lại giọng nói của cả hai bên.
  • Chọn vị trí.

Ghi âm cuộc trò chuyện bằng Google Voice

Nếu bạn có Google Voice trên điện thoại thông minh mưu trí của mình, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng nó để ghi âm những cuộc gọi điện thoại thông minh trên Nokia 6.1. Ghi âm cuộc gọi là không tính tiền, nhưng với Google Voice, bạn chỉ hoàn toàn có thể ghi âm những cuộc gọi đến .

Bạn sẽ cần một tài khoản Google Voice dễ tạo. Để tạo một tài khoản, hãy truy cập trang web Google Voice và làm theo hướng dẫn.

Hoạt động cụ thể của bản ghi Google Voice sẽ được lý giải theo những bước sau :

  • Truy cập trang web Google Voice.
  • Nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải và chọn Cài đặt từ menu thả xuống.
  • Chọn tab “Cuộc gọi” và chọn hộp “Đăng ký” ở cuối trang.
  • Bây giờ bạn có thể ghi âm các cuộc gọi đến. Để thực hiện việc này, bạn phải nhấn phím “4” trên bàn phím.
  • Người gọi của bạn và bạn sẽ nghe thấy thông báo rằng đoạn ghi âm đang chạy. Nếu bạn nhấn “4” một lần nữa, quá trình ghi sẽ bị dừng và tự động được lưu trữ trong hộp thư đến của bạn.
  • Khi bạn truy cập menu và nhấn vào các bản ghi âm từ Nokia 6.1, bạn sẽ có quyền truy cập vào các cuộc trò chuyện đã ghi âm của mình.
Xem thêm  Top 9 ứng dụng xem phim online trên smart tivi hay và hấp dẫn nhất - https://bem2.vn

Để kết thúc, những tùy chọn khác để ghi âm cuộc gọi điện thoại cảm ứng trên Nokia 6.1

Ngoài ra, vẫn có những ứng dụng khác mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để ghi âm những cuộc trò chuyện. Điều này gồm có, ví dụ, Ứng dụng ghi âm cuộc gọi chuyên nghiệp, cũng có sẵn trên Cửa hàng Google Play, nhưng nó không không lấy phí .
Ứng dụng này rất được khuyến khích cho những giao diện được phong cách thiết kế tốt. Ngoài ra, có rất nhiều thiết lập hoàn toàn có thể tùy chỉnh để tối ưu hóa và kiểm soát và điều chỉnh chất lượng âm thanh ví dụ điển hình. Ứng dụng này cũng chứa những thiết lập để tự động hóa ghi âm mỗi cuộc gọi .
Một tính năng khác được gọi là “ Lắc để lưu ” được cho phép bạn nhận cuộc gọi bằng cách lắc Nokia 6.1 của mình .
Bạn cũng hoàn toàn có thể định thông số kỹ thuật ứng dụng để tàng trữ những bản ghi trong những dịch vụ đám mây khác nhau, ví dụ điển hình như Google Drive và Dropbox .
Ngoài ra, có một lựa chọn khác quả thực là đắt hơn, nhưng đáng an toàn và đáng tin cậy hơn một chút ít. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng một máy ghi âm chuyên sử dụng và liên kết nó với giắc cắm 3.5 mm của Nokia 6.1. Ví dụ : “ Máy ghi âm cuộc gọi điện thoại di động Esonic ” và “ Máy ghi âm mưu trí ” .

Xem thêm  Sát Thủ Rừng Xanh Tập 12 | Phim Bộ Trung Quốc Hành Động Mới Hay Nhất Lồng Tiếng

Một thiết bị như vậy cho phép ghi cả hai phần trên điện thoại di động Bluetooth trong khi gọi. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng nó như một “Dictaphone” để ghi lại các cuộc họp hoặc hội nghị, chẳng hạn. Ngoài ra, thiết bị còn có cổng USB nên bạn có thể dễ dàng chuyển các tập tin đã ghi của mình sang máy tính.

Ngoài ra, không cần phải nói, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên kiểm tra luật hiện hành ở vương quốc của bạn và vương quốc của người nhận cuộc gọi của bạn trước khi ghi âm cuộc gọi như vậy .
Chúng tôi kỳ vọng đã giúp bạn tìm được một lựa chọn tốt để ghi lại những cuộc trò chuyện điện thoại thông minh trên Nokia 6.1 .
Bạn cần thêm ? Đội ngũ chuyên viên và nhiệt huyết của chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn .

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *