TOP 5 website ghi âm online trên máy tính đơn giản hiệu quả

Bên cạnh việc sử dụng các ứng dụng quay video như Camtasia, Bandicam để ghi âm giọng nói khi quay màn hình máy tính hoặc cài đặt các phần mềm chuyên dụng về máy để thu âm. Bạn cũng có thể lựa chọn những trang web ghi âm online đơn giản sau đó tải về nhanh chóng mà không cần phải chỉnh sửa nhiều. Mời bạn cùng xem qua TOP 5 trang web ghi âm online, miễn phí trong phần dưới đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất pcs_top TOP 5 trang web ghi âm online trên máy tính đơn giản nhất

Tổng hợp những website ghi âm trực tuyến trên máy tính

*Lưu ý: Các trang web ghi âm online dưới đây sẽ yêu cầu bạn cấp quyền cho phép Sử dụng micro, bạn nhớ bấm Cho phép thì mới sử dụng được nhé!

Trình ghi âm trực tuyến – 123APPS

Mở đầu danh sách đó chính là trang web online-voice-recorder của 123APPS, đây là một trang web miễn phí và thao tác sử dụng cực kỳ đơn giản, giúp bạn thu âm và cắt bỏ đoạn âm thanh theo ý muốn của bạn dễ dàng. Đoạn âm thanh sẽ được tải xuống dưới dạng MP3, bên cạnh đó Online Voice Recorder còn cho phép bạn lựa chọn các loại micro khác nhau được cài đặt vào máy tính.

Xem thêm  Hướng dẫn cách khắc phục, xử lý ứng dụng bị treo trên Windows 7 và 8

Bạn đang đọc: TOP 5 website ghi âm online trên máy tính đơn giản hiệu quả

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Screenshot_136-1 TOP 5 trang web ghi âm online trên máy tính đơn giản nhất

Tại giao diện của website, bạn nhấn vào hình tượng mic để thực thi ghi âm, sau đó kéo thanh trượt bên trái và phải để gói lại đoạn âm thanh bạn muốn cắt ( nếu muốn ). Sau đó tải về là xong .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Screenshot_1 TOP 5 trang web ghi âm online trên máy tính đơn giản nhất

  • Truy cập vào Trình ghi âm trực tuyến tại đây

Voice Spice Recorder – Thu  âm online

Tiếp theo trong danh sách là webiste thu âm online – Voice Spice Recorder. Khác với trang web trên, ngoài tính năng ghi âm bình thường, Voice Spice Recorder còn cho phép bạn tích hợp một số hiệu ứng âm thanh khi sử dụng như Hell Demon, Space Squirrel, Robot, Man, Woman. Ngoài ra, bạn cũng có thể kéo thanh trượt Lower – Higher để tăng âm lượng hoặc giảm âm lượng của mic trước khi ghi âm. Với Voice Spice Recorder, bạn sẽ không cần phải tải file âm thanh về máy tính mà bạn chỉ có thể tạo đường dẫn của đoạn ghi âm và chia sẻ cho  người khác.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Screenshot_2 TOP 5 trang web ghi âm online trên máy tính đơn giản nhất

  • Truy cập vào Voice Spice Recorder tại đây

Công cụ tiện ích Ghi âm trực tuyến

Bên cạnh website, nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Chrome để lướt web thì bạn hoàn toàn có thể tích hợp công cụ tiện ích Ghi âm trực tuyến từ shop Chrome trực tuyến. Tiện ích này được cho phép bạn ghi âm từ điện thoại cảm ứng, tablet, máy tính, máy tính miễn là bạn setup tiện ích này và sử dụng nó trên trình duyệt Chrome .

Xem thêm  TOP ứng dụng cá độ bóng đá trên điện thoại – App cá độ uy tín 2021

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Screenshot_135 TOP 5 trang web ghi âm online trên máy tính đơn giản nhất

Bạn nhấn vào link tại đây để đến cài đặt tiện ích Ghi âm trực tuyến > Thêm vào Chrome. Sau đó nhấn vào biểu tượng mic màu xanh lá của ứng dụng để truy cập vào máy ghi âm trực tuyến. Bản ghi âm sẽ được lưu trữ dưới dạng MP3 và sẽ được bảo mật tuyệt đối hoàn toàn, sẽ không có bản âm thanh nào rò rỉ ra bên ngoài.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Screenshot_3 TOP 5 trang web ghi âm online trên máy tính đơn giản nhất

Reverb

Reverb Record là một website ghi âm không tính tiền trực tuyến với giao diện thích mắt, được cho phép bạn sao chép và san sẻ bản ghi âm của mình cho người khác một cách thuận tiện mà không cần phải tải file âm thanh xuống. Ngoài ra Reverb còn có công cụ tiện ích tích hợp cho tính năng ghi âm trên trình duyệt Chrome nếu như bạn không muốn phải vào website. Trang web bảo mật thông tin quyền riêng tư tốt, không sợ bị lộ những bản ghi âm .

  • Truy cập vào Reverd Record tại đây

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Screenshot_4 TOP 5 trang web ghi âm online trên máy tính đơn giản nhất

Audio Voice Recorder 

Cuối cùng trong danh sách này là trang web Voice Recorder Online, cách sử dụng cũng rất là đơn giản như bao trang web khác. Bạn chỉ cần truy cập vào website theo link dưới đây > nhấn vào nút Record để ghi âm sau đó nhấn Save để tải file âm thanh về máy là xong. File ghi âm sẽ được lưu dưới dạng MP3 để bạn có thể chia sẻ đến người khác mọi lúc mọi nơi khi có Internet.

Xem thêm  Hướng dẫn cách khóa ứng dụng trên iphone bằng mật khẩu

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1 TOP 5 trang web ghi âm online trên máy tính đơn giản nhất

Đây là website giúp bạn ghi âm trực tuyến trên trình duyệt mà không cần phải tải bất kể ứng dụng nào về máy. Ngoài ra website cũng có ứng dụng ghi âm hoạt động giải trí trên điện thoại thông minh Android và iPhone, nếu muốn bạn hoàn toàn có thể tải xuống trên Android | iOS .

  • Truy cập Audio Voice Recorder tại đây.

Lời kết về website ghi âm online

Trên đây là TOP 5 trang web giúp bạn ghi âm online trên máy tính mà không cần phải tải phần mềm về máy. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn và hẹn gặp lại bạn trong các bài viết sắp tới nhé!

  • Xem thêm các bài viết thủ thuật máy tính

MUA LAPTOP GIÁ SIÊU TỐT [commentS][ commentS ]

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.