‎Ứng dụng ghi âm cuộc gọi

Ghi âm những cuộc gọi đến và đi chưa khi nào thuận tiện đến thế ! Ghi âm bất kể cuộc gọi nào trong một vài lần chạm và truy vấn những cuộc trò chuyện mọi lúc, mọi nơi ! Giờ đây, mọi thông tin quan trọng sẽ được lưu lại một cách bảo đảm an toàn và những sắc thái trò chuyện sẽ không bị quên lãng sau khi kết thúc cuộc gọi. Nghe tổng thể những bản ghi âm trong ứng dụng hoặc lưu lại dưới dạng tệp âm thanh. Ghi âm cuộc gọi cung ứng mọi thứ bạn cần để ghi lại cuộc gọi của mình và quản trị những bản ghi : – Ghi lại những cuộc gọi đến và đi – Thời lượng và số lượng bản ghi không số lượng giới hạn – Xuất bản ghi âm sang những ứng dụng khác – Bảo vệ quyền riêng tư rất đầy đủ Call Recorder uses your carrier’s conference call feature to record conversations. This is a service offered by all cellular operators. It is usually không tính tiền of charge : the customer pays only the standard price of a phone call. The app will start recording a conversation only after playing a beep sound. Subscription details In order to use the app, you need to purchase an auto-renewable subscription. 7 – day không tính tiền trial period is provided for weekly subscription. Payment will be charged to iTunes Account at confirmation of purchase. Subscription automatically renews unless auto-renew is turned off at least 24 – hours before the end of the current period. The cost depends on the selected plan. Account will be charged for renewal within 24 – hours prior to the end of the current period, and identify the cost of the renewal. Subscriptions may be managed by the user and auto-renewal may be turned off by going to the user’s Account Settings after purchase. Any unused portion of a không lấy phí trial period, if offered, will be forfeited when the user purchases a subscription to that publication, where applicable. The following subscription plans are available ( price may vary depending on location ) : ; 1 – year subscription with 7 days trial – US USD 24.99 Terms of Service : http://mobiliojivisata.com/call-recorder-terms/ Privacy Policy : http://mobiliojivisata.com/call-recorder-privacy/Này ! Bản update này gồm có – Sửa lỗi nhỏ Để lại phản hồi của bạn và có một ngày tốt đẹp !Đừng ai để bị lừa nữa nhé. Mất tiền không dùng được đâu .

Xem thêm  Cách xóa ứng dụng Chrome trên điện thoại Oppo

Mục lục bài viết

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà tăng trưởng, DreamTeam Apps, đã cho biết rằng phương pháp bảo vệ quyền riêng tư của ứng dụng hoàn toàn có thể gồm có việc giải quyết và xử lý tài liệu như được diễn đạt ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chủ trương quyền riêng tư của nhà tăng trưởng .

Dữ Liệu Được Dùng Để Theo Dõi Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được sử dụng để theo dõi bạn trên những ứng dụng và website do những công ty khác chiếm hữu :

Dữ Liệu Không Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy nhưng không link với danh tính của bạn :

Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *