Tổng hợp 4 cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Là smartphone được săn đón nhiều nhất trên thế giới, vậy mà Apple lại không được tích hợp tính năng ghi âm cuộc gọi trên iPhone. Tuy nhiên, để làm được việc này cũng không phải quá khó, hãy thử các cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone ở bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên iPhoneHướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Mục lục bài viết

Tổng hợp 4 cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Bạn muốn ghi âm lại những cuộc gọi quan trọng nhưng iPhone lại không hỗ trợ trực tiếp thì hãy thử các cách sau.

  • Tham khảo: Phần mềm nghe lén điện thoại iPhone là gì và cách gỡ bỏ

1. Sử dụng Voicemail

Hộp thư thoại Voicemail là dịch vụ cung ứng cho người dùng hộp thư để thuê bao gửi tin nhắn bằng âm thạn tới một hộp thư đã ĐK dịch vụ .

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng Voicemail khá đơn giản, hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở giao diện Phone và thực hiện thao tác gọi đi như bình thường.

Bước 2: Khi đầu dây bên kia bắt máy thì bạn có thể thông báo cho đối phương biết về thao tác ghi âm cuộc gọi hoặc báo họ chờ ít chút để khởi động tính năng ghi âm.

Bước 3: Trong khi đang thực hiện cuộc gọi, bạn hãy bấm nút “Add Call” sau đó nhập lại số điện thoại của bạn. Sau khi nhập thành công, nội dung ghi âm sẽ được chuyển trực tiếp đến Voicemail của bạn.

Xem thêm  Cài Đặt Zingplay Về Máy Tính Của Bạn Một Cách Nhanh Nhất, Download Zingplay Miễn Phí Mới Nhất Về Máy Tính

Sử dụng Voicemail

Bước 4: Bấm tiếp “Merge Calls” để trộn lời nhắn Voicemail với nội dung cuộc gọi

ghi âm cuộc gọi bằng Voicemail

Bước 5: Khi kết thúc cuộc gọi, bạn hãy vào Voicemail để kiểm tra file ghi âm.

ghi âm cuộc gọi bằng Voicemail 1Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng Voicemail hoạt động giải trí rất không thay đổi nên bạn không cần phải lo ngại về chuyện thất lạc file, không chỉ có vậy bạn hoàn toàn có thể lưu được nhiều bản ghi âm tùy theo ý muốn dựa trên dung tích máy .

2. Sử dụng Goolge Voice

Bạn đã nghe tới ứng dụng Google Voice chưa, nếu chưa thì quả là thiệt thòi, nhất là với người iPhone. Google Voice sẽ cung ứng cho bạn 1 hộp thư và 1 số điện thoại thông minh không lấy phí, kèm theo tính năng hộp thư thoại không tính tiền .

Để áp dụng cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng ứng dụng Google Voice thì trước tiên bạn phải bật chế độ “Incoming call options” trong phần setting, tiếp đó dùng app trên điện thoại hoặc truy cập thẳng voice.google.com để thao tác. Muốn ghi âm cuộc gọi thì trong khi đối thoại bạn hãy nhấn phím 4, khi đó Google sẽ phát một thông báo đang ghi âm cho cả 2 bên cùng biết và trong thời gian trò chuyện thì bạn có thể nhấn phím 4 nhiều lần để bật hoặc tắt ghi âm.

Sử dụng Goolge VoiceThực tế, bạn không hề thực thi ghi âm trên máy mà chúng sẽ diễn ra trên server của Google, sử dụng Voice over IP để liên kết. Tuy nhiên, Google Voice lại có điểm hạn chế là chỉ thực thi ghi âm với cuộc gọi đi nhưng hạn chế với cuộc gọi đến .

Xem thêm  Cách tạo danh mục tài liệu tham khảo có trích dẫn trong Microsoft Word

3. Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng các ứng dụng

Ngoài 2 cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone trên thì bạn cũng có thể tham khảo thêm các phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone như Call Recorder – Intcall hay TapeACall.

3.1. Ứng dụng Call Recorder – IntCall

Đây là ứng dụng phá khổ biến, cho phép người dùng ghi âm cả cuộc gọi đi và cuộc gọi đến, bao gồm cả cuộc gọi trong nước và quốc tế. Các file này sẽ được quản lý trực tiếp trên điện thoại chứ không hề phụ thuộc vào bên thứ 3.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng ứng dụng ghi âm cuộc gọi Call Recorder – IntCall, người dùng có thể đổi tên và phát trên iPhone, gửi qua email. Đồng bộ với iTunes và xuất hoặc xóa file một cách đơn giản.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng các ứng dụngBạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng Call Recorder – IntCall cho cả iPhone, iPad và theiets bị iPd Touch và sử dụng không tính tiền, nhưng để thưởng thức không thiếu những tính năng thì cần mua credit .

3.2. Ứng dụng TapeACall

Tương tự như ứng dụng ghi âm cuộc gọi Call Recorder – IntCall thì ứng dụng TapeACall cũng có phép ghi âm cuộc gọi đến và đi, trong nước và quốc tế, đặc biệt quan trọng không số lượng giới hạn thời lượng hay số lượng file ghi âm. Bạn hoàn toàn có thể tải chúng về máy tính, tải lên Dropbox, Evernote hoặc Google Mail, Google Driver hay những mạng xã hội Facebook, Twitter .
TapeACall

Xem thêm  15 Kho nhạc không bản quyền 2021 | nhạc nền video miễn phí

TapeACall chỉ tương thích với iPhone, có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và có cả 2 phiên bản miễn phí và trả phí. Tuy nhiên nếu dùng bản miến phí thì chỉ ghi âm được 60 giây đầu tiên của cuộc hội thoại mã thôi.

4. Sử dụng thiết bị ghi âm ngoài

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng các thiết bị ngoài là lựa chọn đắt đỏ nhất. Hãy cân đối vấn đề kinh tế của bạn để chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Một trong số những gợi ý cho bạn là thiết bị Olympus TP-8 Telephone (giá 17 USD) hoặc cao cấp hơn là Recap-C (giá 99 USD) và Esonic PR200 (giá 109 USD).

Sử dụng thiết bị ghi âm ngoài

Trên đây là tổng hợp 4 cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone, hãy dựa vào nhu cầu sử dụng: tần suất và chất lượng để chọn ra cho mình phương pháp phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *