Top 3 phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone 5, 5s, 6s, 6 Plus, 7, 8 tốt nhất 2020 – Phát Thành Store

Một trong những hạn chế của iPhone cho đến nay là chưa có công dụng ghi âm cuộc gọi. Mà so với một số ít ngành nghề đặc trưng, ví dụ như nghề báo, việc ghi âm cuộc gọi là thiết yếu để làm tư liệu, vật chứng … Vậy có cách nào khắc phục để ghi âm được cuộc gọi trên iPhone không ? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé !
Để ghi âm cuộc gọi trên iPhone bạn cần setup một trong những ứng dụng từ bên thứ ba. Một trong số đó là :

Mục lục bài viết

Ứng dụng TapACall

Nhắc đến ứng dụng ghi âm cuộc gọi iPhone không thể không gọi tên ứng dụng TapeACall. Bạn có thể dễ dàng tải TapeACall trên AppStore. Ứng dụng này có tính phí khoảng 30 USD/năm. Tuy nhiên nó cũng cho phép người dùng trải nghiệm dùng thử 1 tuần trước khi quyết định có mua ứng dụng hay không.

TapACall được cho phép bạn ghi âm mọi cuộc gọi đến và đi. Cách sử dụng cũng rất đơn thuần. Sau khi tải ứng dụng về, bạn mở lên và bấm vào nút ghi âm cuộc gọi và nút Merge Call .

Ứng dụng Call Recorder – IntCall

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi thứ 2 mà chúng tôi muốn ra mắt tới những bạn là Call Recorder – IntCall. Tương tự như TapACall, Call Recorder – IntCall cũng được cho phép người dùng ghi âm cả cuộc đến và đi ( gồm có cả gọi trong nước và quốc tế ). File ghi âm sẽ được lưu trực tiếp trên iPhone của bạn .
Muốn ghi âm cuộc gọi với Call Recorder – IntCall rất đơn thuần. Đối với cuộc gọi đi, bạn dùng ứng dụng Call Recorder – IntCall để quay số và nó sẽ thu âm tự động hóa. Đối với cuộc gọi đến, bạn vấn đáp cuộc gọi, sau đó mở Call Recorder – IntCall cho iOS và chọn Record. Ngay sau đó, ứng dụng sẽ gọi vào số của người dùng. Lúc này bạn chọn Hold và Accecpt để hợp nhất cuộc gọi .
Bạn hoàn toàn có thể tải Call Recorder – IntCall trên Appstore tuy nhiên để sử dụng vừa đủ những tính năng thì phải trả phí .

Xem thêm  10 ứng dụng Chromecast tốt nhất dành cho Android

Sử dụng công cụ ghi âm ngoài Call Recorder

iPhone là dòng điện thoại thông minh hút khách top đầu toàn thế giới. Tuy nhiên vẫn chưa được tích hợp tính năng ghi âm cuộc gọi. Để khắc phục điểm yếu kém này, người ta đã tạo ra một thiết bị có tên PhotoFast Call Recorder giúp ghi âm cuộc gọi trên iPhone .

Nó được cắm trực tiếp vào cổng Lightning của iPhone.

Ưu điểm của thiết bị này so với những ứng dụng trên AppStore đó là bạn hoàn toàn có thể ghi âm được mọi cuộc gọi từ cuộc gọi trên trình quay số mặc định đến cuộc gọi trên Skype, WhatsApp, Facebook, Zalo, Viber, Wechat, …
Để ghi âm cuộc gọi với công cụ Call Recorder, bạn chỉ cần ấn vào nút ghi âm trên thiết bị là sẽ triển khai ghi âm .
File ghi âm sẽ có định dạng wav hoặc m4a. Hiện nay, mức giá của thiết bị Call Recorder không hề rẻ, khoảng chừng 125USD. Đây là mức giá đắt hơn nhiều so với việc dùng ứng dụng ghi âm có trên Appstore. Vì vậy Call Recorder thường tương thích với những người cần ghi âm cuộc gọi trên iPhone liên tục và chuyên nghiệp .
Như vậy, trên đây chugns tôi vừa trình làng tới cách bạn 3 cách phổ cập để ghi âm cuộc gọi trên iPhone. Hi vọng bài viết hữu dụng với những bạn. Nếu thấy hay hãy san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình nhé !
Đừng quên Phát Thành Store có bán những dòng loại sản phẩm iPhone chính hãng giá tốt nhất. Nếu cần hãy liên hệ ngay với chúng tôi .
Cửa hàng Phát Thành Store ( iPhone Cũ Giá Rẻ )

Xem thêm  Ứng dụng EVNHCM CSKH: Tra cứu, theo dõi tiền điện hàng ngày

Địa chỉ: 704/57 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 1, Quận 3, TP.HCM.

Điện thoại : 0797 097 097
Website : www. iPhonecugiare. com

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *