Top 12 ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất cho Android (phần 1)

Đôi khi tất cả chúng ta sẽ muốn lưu lại những cuộc gọi việc làm hoặc của người thân yêu. Tuy nhiên, không phải tổng thể những thiết bị di động Android đều có công dụng này. Thật như mong muốn, trong kho ứng dụng Google Play đã có hàng trăm ứng dụng sở hữu tính năng ghi âm lại cuộc gọi của bạn. Sau đây hãy cùng điểm qua 12 ứng dụng ghi âm cuộc gọi nổi trội nhất cho những thiết bị của Android nhé.

1. Cube Call Recorder ACR App

Top 12 ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất cho Android (phần 1) ảnh 1

ACR là chữ viết tắt của Another Call Recorder ( một cuộc gọi ghi âm ). Đây là ứng dụng ghi âm cuộc gọi không tính tiền được nhìn nhận khá cao từ người dùng Android. Nó đem đến cho bạn những bản ghi âm rõ ràng, không bị rè hoặc mất tiếng. Ứng dụng có công dụng tự động hóa xóa những bản ghi âm cũ để tiết kiệm chi phí dung tích cho thiết bị của bạn.

Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng khôi phục lại khi truy cập vào Thùng rác – nơi chưa các bản ghi âm đã xóa của bạn. Trong quá trình sử dụng, phần mềm này còn cho phép bạn tạo mật khẩu bảo vệ các tập tin ghi âm, hỗ trợ ghi âm từ 1 mốc thời gian bất kỳ chứ không phải ngay khi nhận cuộc gọi, lưu trữ tập tin ghi âm lên Google Drive.

Tuy vậy, 1 số ít người dùng vẫn phàn nàn rằng họ không hề ghi âm được giọng nói từ đầu dây bên kia. Một số người còn bị hiện tượng kỳ lạ không hề sao lưu những bản ghi âm. Tuy nhiên, số người bị mắc phải những lỗi do ứng dụng này rất ít và hầu hết vẫn nhìn nhận khá cao. Vậy nên, ứng dụng này được người dùng nhìn nhận lên tới 4,3 sao.

2. Call Recorder ACR by NLL

Top 12 ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất cho Android (phần 1) ảnh 2

ACR Call Recorder là một trong những ứng dụng ghi âm cuộc gọi khá nổi tiếng trên nền tảng Android. Sau khi thiết lập hoàn tất, tính năng ghi âm cuộc gọi tự động hóa sẽ được kích hoạt mặc định. Thêm vào đó, người dùng còn hoàn toàn có thể tùy chỉnh chất lượng âm thanh, tương hỗ sao lưu dữ liệu lên đám mây, đặt mật khẩu bảo vệ file ghi âm, tìm kiếm những bản ghi. Đặc biệt hơn, bạn hoàn toàn có thể thêm chú thích dưới mỗi bản ghi để thuận tiện hơn cho việc nhận ra cũng như tàng trữ. Ứng dụng được cho phép bạn lưu lại những bản ghi dưới nhiều định dạng như ogg, mp4, 3 gp, mp3 … Thêm một điểm cộng nữa là ứng dụng này trọn vẹn hoàn toàn có thể được tải xuống không lấy phí. Tuy nhiên, nhiều người dùng nhìn nhận những bản update gần nhất khiến những bản ghi âm không còn không thay đổi nữa. Nhiều khi không nghe được tiếng của người gọi cũng như người nghe. Nhiều người dùng còn gặp trường hợp không nhận số điện thoại thông minh dẫn đến không hề ghi âm. Có lẽ thế cho nên mà Call Recorder ACR by NLL được người dùng nhìn nhận trên Google Play không quá cao. chỉ 3,6 sao.

Xem thêm  Triệu Vân tăng sức mạnh không ngán một ai gánh team quá dễ mùa 15 liên quân mobile | Tin tức game mới cập nhật tại Bem2

3. Blackbox Call Recorder

Top 12 ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất cho Android (phần 1) ảnh 3

Blackbox được người dùng biết đến như một ứng dụng ghi âm cuộc gọi chuyên nghiệp. Ngoài những tính năng thường thì gồm có ghi âm cuộc gọi, tương hỗ sao lưu đám mây và thiết lập chất lượng âm như bao ứng dụng khác. Blackbox Call Recorder còn hoàn toàn có thể thiết lập mật khẩu để tăng tính bảo mật thông tin cho những bản ghi quan trọng. Đặc biệt hơn, ứng dụng này tương hỗ cho phụ kiện sử dụng Bluetooth và tương hỗ 2 SIM. Bạn còn thể thêm chú thích dưới mỗi bản ghi để thuận tiện hơn cho việc phân biệt cũng như tàng trữ. Tuy vậy, vẫn có 1 số ít người dùng phàn nàn về chất lượng ghi âm của ứng dụng khi họ không nghe rõ được giọng nói của người đối lập. Thêm nữa, nhiều khi những bản ghi sẽ không hiển thị số điện thoại cảm ứng để giúp bạn phân biệt. Tuy nhiên, đó chỉ là những lỗi mà rất ít người gặp phải, về tổng thể và toàn diện ứng dụng này hoạt động giải trí khá tốt với 4,2 sao trên Google Play. Bạn sẽ phải trả 0.99 USD / tháng sử dụng.

4. Smart Voice Recorder

Top 12 ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất cho Android (phần 1) ảnh 4

Smart Voice Recorder bắt đầu là ứng dụng ghi âm nâng cao thường thì cho những thiết bị Android. Tuy nhiên, về sau nó đã được trang bị thêm tính năng ghi âm cuộc gọi và tính năng này hoạt động giải trí khá tốt. Bởi vì, bắt đầu nó là ứng dụng ghi âm nên chất âm trong từng bản ghi âm cuộc gọi khá tốt. Âm thanh trong, rõ ràng không có hiện tượng kỳ lạ bị rè hay mất tiếng. Ứng dụng này rất dễ để làm quen và khám phá khi chỉ cần bấm một nút là bạn đã hoàn toàn có thể ghi âm cuộc gọi. Đặc biệt hơn, ứng dụng này không có số lượng giới hạn về thời hạn ghi cũng như số lượng bản ghi. Thêm một điểm cộng nữa là bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng này xuống không lấy phí. Tuy nhiên, ứng dụng này không hề sao lưu trực tuyến sang những nền tảng khác và không hề tải tệp sang thiết bị khác. Một số người dùng còn phê bình vì nhiều khi ứng dụng không tự động hóa lưu bản ghi dẫn đến mất bản ghi âm cuộc gọi của bạn. Tuy nhiên, đây vẫn là một ứng dụng không lấy phí rất đáng để sử dụng với 4,6 sao trên Google Play.

Xem thêm  Hãy kể thêm tên các dịch vụ của Internet mà em biết. Em có sử dụng dịch vụ không? Nếu có, cho biết các lợi ích mà em có được từ việc...

5. Automatic Call Recorder

Top 12 ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất cho Android (phần 1) ảnh 5

Automatic Call Recorder được tăng trưởng bởi nhà phát hành Appliqato. Đây là một trong những ứng dụng ghi âm cuộc gọi thông dụng nhất dành cho Android. Nó đem đến cho bạn chất lượng ghi âm khá tốt kèm theo một số ít tính năng hữu dụng. Automatic Call Recorder sở hữu tính năng tự động hóa xóa những bản ghi sau một tuần giúp bạn tối ưu hóa được dung tích trên điện thoại cảm ứng của bạn. Bạn sẽ phải trả 6,99 USD để tăng cấp lên bản Pro với nhiều tính năng hữu dụng hơn nhưng nêu bạn là người dùng thường thì thì Automatic Call Recorder vẫn hoàn toàn có thể phân phối tốt cho bạn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều quan điểm phê bình ứng dụng Open quảng cao gây ức chế nhưng nếu bạn tăng cấp lên bản Pro để xử lý yếu tố này. Thêm nữa, nhiều lúc ứng dụng sẽ không tự động hóa ghi âm những cuộc gọi của bạn. Về toàn diện và tổng thể đây vẫn là ứng dụng hoàn toàn có thể thưởng thức, dùng thử với nhìn nhận khá cao 4 sao trên Google Play.

6. RMC Call Recorder

Top 12 ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất cho Android (phần 1) ảnh 6

RMC Call Recorder là ứng dụng ghi âm cuộc gọi không tính tiền được cho phép bạn lưu những bản ghi trong mục ” RecordMyCall ” vào thẻ nhớ điện thoại thông minh để thuận tiện tàng trữ. Bạn hoàn toàn có thể tự chọn chính sách bằng tay thủ công hoặc tự động hóa để ghi âm cuộc gọi. Sau khi ghi âm, bạn hoàn toàn có thể đặt tên và chuyển những bản ghi vào từng thư mục khác nhau để thuận tiện phân biệt.

Xem thêm  Chi tiết máy và ứng dụng tin học trong chi tiết máy - Tài liệu text

Một điểm cộng nữa của RMC Call Recorder là nó có thể hỗ trợ khá nhiều định dạng âm thanh, như mp3, amr, mp3, 3gp và wav. Quan trọng hơn cả là chất lượng âm thanh trong từng bản ghi khá cao khi âm thanh rõ ràng, trong không bị mất tiếng.

Tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất của ứng dụng này là bạn bắt buộc phải bật loa ngoài thì RMC Call Recorder mới hoàn toàn có thể ghi âm cuộc gọi của bạn. Điều này khiến người dùng khá không dễ chịu bởi không phải khi nào họ cũng hoàn toàn có thể bật loa ngoài để nghe điện thoại thông minh. Hơn nữa, nhiều khi RMC Call Recorder còn không lưu số điện thoại thông minh của những cuộc gọi gây khó khăn vất vả trong việc nhận ra. Có lẽ vì thế mà ứng dụng này không được người dùng nhìn nhận cao chỉ 3,5 sao trên Google Play.

Dịch tổng hợp từ Android authority, Tech jockey

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *