Cách xem phiên bản Facebook trên máy tính để bàn trên điện thoại Cập nhật những phiên bản Cập nhật những phiên bản Android mới nhất 2021 mới nhất 2021 – https://bem2.vn

Facebook khởi đầu là một website tiếp thị quảng cáo xã hội và cho đến nay, website dành cho máy tính để bàn là sự hiện hữu chính của nó. Mặc dù có một website được tối ưu hóa cho điện thoại di động và những ứng dụng dành riêng cho Android và iOS, chúng không tốt bằng website dành cho máy tính để bàn cũ. Điều này là do website dành cho thiết bị di động và ứng dụng không có những công dụng và tính năng giống như website dành cho máy tính để bàn. Một trong những điểm độc lạ điển hình nổi bật nhất là nhu yếu sử dụng một ứng dụng riêng có tên là Messenger để trò chuyện với bạn hữu trên Facebook. Ngoài ra, ứng dụng Facebook tiêu tốn rất nhiều dung tích và nặng bộ nhớ RAM của thiết bị. Những người không thích tích trữ những ứng dụng không thiết yếu trên điện thoại thông minh của họ thích truy vấn Facebook trên trình duyệt di động của họ .Giờ đây, bất kỳ khi nào bạn mở Facebook bằng trình duyệt web trên thiết bị di động, Facebook sẽ tự động hóa chuyển hướng bạn đến phiên bản di động của website. Rất nhiều người không có quyền truy vấn Internet vận tốc cao, và vì nguyên do này, Facebook đã tạo ra một website được tối ưu hóa cho điện thoại di động, tiêu thụ ít tài liệu hơn nhiều so với website trên máy tính để bàn. Ngoài ra, website dành cho máy tính để bàn được phong cách thiết kế cho màn hình hiển thị lớn hơn, và do đó, nếu bạn mở cùng một điện thoại di động nhỏ, những thành phần và văn bản sẽ Open rất nhỏ. Bạn sẽ buộc phải sử dụng thiết bị ở chính sách ngang, tuy nhiên, sẽ hơi phiền phức. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn truy vấn website dành cho máy tính để bàn từ điện thoại di động của mình, thì có một số ít cách để bạn hoàn toàn có thể triển khai điều đó .

Xem thêm  Cách tắt ứng dụng chạy ngầm Win 10 laptop không ngốn pin

Cách dễ nhất để mở trực tiếp website trên máy tính để bàn cho Facebook là sử dụng một link thủ pháp. Khi bạn nhấp vào link này, nó sẽ bỏ lỡ setup mặc định để mở website dành cho thiết bị di động. Ngoài ra, đây là một chiêu thức bảo đảm an toàn và đáng đáng tin cậy vì link là link chính thức cho Facebook. com. Làm theo những bước dưới đây để mở trực tiếp website trên máy tính để bàn của Facebook bằng cách sử dụng link .

1. Điều đầu tiên bạn cần làm là đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạnvà để làm điều đó, bạn có thể sử dụng Ứng dụng Facebook đã được cài đặt trên thiết bị của bạn. Phương pháp này sẽ không hoạt động nếu bạn chưa đăng nhập.

2. Bây giờ, hãy mở trình duyệt di động trên điện thoại cảm ứng của bạn ( hoàn toàn có thể là Chrome hoặc bất kể thứ gì khác mà bạn sử dụng ) và nhập “ https://www.facebook.com/home.php ” Trên thanh địa chỉ và nhấn enter .3. Thao tác này sẽ mở website dành cho máy tính để bàn cho Facebook trên trình duyệt web của điện thoại di động của bạn .

Phương pháp 2 : Thay đổi Cài đặt Trình duyệt trước khi Đăng nhập

Mọi trình duyệt đều được cho phép bạn đặt tùy chọn mở trang trên máy tính để bàn cho bất kể website đơn cử nào. Ví dụ : bạn đang sử dụng Chrome, theo mặc định, trình duyệt trên điện thoại di động sẽ mở website dành cho thiết bị di động cho bất kể website nào bạn truy vấn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể đổi khác điều đó. Thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể chọn mở trang dành cho máy tính để bàn ( nếu có ). Làm theo những bước dưới đây để xem phiên bản Facebook dành cho máy tính để bàn trên điện thoại cảm ứng Android :

Xem thêm  Thông báo về việc nâng cấp Nâng cấp ứng dụng eTax, iTaxViewer và ứng dụng Hỗ trợ kê khai HTKK – Chi cục Thuế Quận 1

1. Mở Chrome hoặc bất kỳ trình duyệt nào mà bạn thường sử dụng trên điện thoại di động của mình.

2. Bây giờ, hãy nhấn vào tùy chọn menu (ba chấm dọc) mà bạn sẽ tìm thấy ở phía trên bên phải của màn hình.

3. Trong trình đơn thả xuống, bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn để Request Desktop Website.

Bấm vào hộp kiểm nhỏ bên cạnh nó để bật tùy chọn này.

5. Bây giờ, đơn giản mở Facebook.com trên trình duyệt của bạn như bạn thường làm.

6. Trang web sẽ mở sau đó sẽ là trang dành cho máy tính để bàn của Facebook. Đăng nhập với Tên truy nhập và mật khẩu của bạn, và bạn đã sẵn sàng.

7. Bạn hoàn toàn có thể nhận được một yêu cầu bật lên để chuyển sang trang web dành cho thiết bị di động, nhưng bạn hoàn toàn có thể chỉ cần bỏ lỡ điều đó và liên tục duyệt web của mình .

Xem thêm: 5 cách để xóa nhiều tin nhắn trên Facebook

Phương pháp 3 : Thay đổi Cài đặt Trình duyệt sau khi Đăng nhập

Việc chuyển sang trang dành cho máy tính để bàn của Facebook cũng hoàn toàn có thể được thực thi sau khi bạn đã đăng nhập vào thông tin tài khoản của mình trên trang dành cho thiết bị di động. Phương pháp này hữu dụng khi bạn đang sử dụng trang Facebook dành cho thiết bị di động và muốn chuyển sang phiên bản dành cho máy tính để bàn. Làm theo những bước dưới đây để khám phá cách triển khai quy đổi khi đăng nhập .

Xem thêm  Tổng hợp đóng góp chia sẻ kinh nghiệm về BlackBerry 9900 , 9930 | Tinh tế

1. Đầu tiên, hãy mở trình duyệt web trên thiết bị Android của bạn.

2. Bây giờ, chỉ cần gõ faccebook.com và nhấn enter.

3. Đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng cách sử dụng tên người dùng và mật khẩu.

4. Thao tác này sẽ mở trang di động cho Facebook trên thiết bị của bạn .

5. Để làm cho công tắc, chạm vào tùy chọn menu (ba chấm dọc) mà bạn sẽ tìm thấy ở phía trên bên phải của màn hình.

6. Trong trình đơn thả xuống, bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn cho Request Desktop Website. Chỉ cần nhấp vào nó, và bạn sẽ được dẫn đến trang web dành cho máy tính để bàn của Facebook.

Cách cập nhật các dịch vụ của Google Play theo cách thủ công

 • Cách chuyển Hồ sơ Facebook của bạn thành Trang Doanh nghiệp

  Đây là ba cách mà bạn có thể mở hoặc xem phiên bản Facebook dành cho máy tính để bàn trên điện thoại Android của bạn. Tuy nhiên, hãy đảm bảo sử dụng điện thoại của bạn trong chế độ phong cảnh để có trải nghiệm người dùng tốt hơn vì văn bản và các phần tử nếu không sẽ xuất hiện rất nhỏ. Nếu bạn vẫn không thể mở trang web trên máy tính để bàn ngay cả khi đã thử tất cả các phương pháp này, thì bạn nên xóa bộ nhớ cache và dữ liệu cho ứng dụng trình duyệt của bạn hoặc thử mở Facebook trong tab ẩn danh.

 • Source: https://bem2.vn
  Category: Ứng dụng hay

  Rate this post

  Bài viết liên quan

  Để lại ý kiến của bạn:

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.