Một thay thế tốt hơn cho ứng dụng facebook cho máy tính bảng Android 2021

Khi so sánh với Android, ứng dụng chính thức cho Facebook dành cho thiết bị iOS luôn mượt mà hơn. Chà, mọi người nói rằng nó không chỉ dành cho Facebook mà còn cho hầu hết toàn bộ những ứng dụng ngoài kia. Nhưng từ những gì tôi hoàn toàn có thể thấy, ứng dụng Facebook cho Android chỉ là ví dụ tuyệt vời để bộc lộ hiệu suất ứng dụng của bên thứ ba kém trên Android .
Ở đâu đó vào khoảng chừng quý cuối năm 2012, ứng dụng Facebook đã có một bản update lớn mang đến cho người dùng Android một số ít hiệu suất ứng dụng được cải tổ. Tuy nhiên, vẫn khi nói đến máy tính bảng Android, thưởng thức thật thảm hại. Thỉnh thoảng tôi chỉ không đóng sầm cửa văn phòng tăng trưởng Facebook và hét to lên, Đây có phải là điều tốt nhất mà những bạn hoàn toàn có thể làm không ?

Đối với những người không sở hữu máy tính bảng, đây là thứ bạn có thể muốn biết. Ứng dụng Facebook chính thức cho máy tính bảng Android chỉ là phiên bản kéo dài của những gì tôi nhận được trên điện thoại. Với khoảng 10 inch màn hình dự phòng, tất cả những gì mang lại cho tôi là một giao diện ứng dụng dưới đây trông khá xấu xí.

Bạn đang đọc: Một thay thế tốt hơn cho ứng dụng facebook cho máy tính bảng Android 2021

Xem thêm  Mách bạn cách ẩn ứng dụng trên Samsung A50 siêu dễ dàng

Giờ thì sao? Tất nhiên là một ứng dụng thay thế. Đêm qua tôi đã cài đặt và thử nghiệm một số ứng dụng khách Facebook của bên thứ ba có sẵn trên Android và Fast for Facebook là một trong những ứng dụng đã đưa nó vào dòng chiến thắng. Mặc dù ứng dụng này không mượt mà như ứng dụng Facebook của iOS, nhưng nó hoạt động khá tốt so với ứng dụng khách Facebook chính thức khi nói đến máy tính bảng Android.

Nhanh chóng cho khách hàng Facebook

Ý tưởng đằng sau Fast for Facebook là mang đến thưởng thức Facebook không lấy phí trên những thiết bị cấp thấp. Do đó, nó không riêng gì mang lại thưởng thức tốt hơn mà còn tiêu tốn ít pin và băng thông hơn. Sau khi bạn setup ứng dụng, nó sẽ nhu yếu bạn được cho phép truy vấn gần như toàn bộ những yếu tố tương quan đến thông tin tài khoản Facebook của bạn. Ứng dụng cũng sẽ hỏi bạn phong cách thiết kế giao diện mà bạn muốn thao tác. Nếu bạn đang sử dụng nó trên máy tính bảng, tôi cảm thấy rằng phương tiện đi lại ở bên trái với nội dung tương quan ở bên phải sẽ là lựa chọn tương thích nhất .

Làm xong bạn có thể tiếp tục và bắt đầu sử dụng ứng dụng. Nếu bạn chọn thiết kế giao diện phù hợp, bạn sẽ thấy rằng các bức ảnh không chụp toàn màn hình nữa và thay vào đó sẽ được hiển thị trong chế độ xem hình thu nhỏ. Vuốt các ngón tay sang trái sẽ mở thanh bên trái từ nơi bạn có thể điều hướng đến trang hồ sơ của mình. Thanh bên cũng chứa thông báo ở phía dưới và các nút cập nhật trạng thái ở giữa. Giống như ứng dụng Facebook chính thức, bạn có thể kéo xuống và phát hành các nguồn cấp dữ liệu để làm mới chúng.

Xem thêm  3 Ứng dụng quản lý tài chính được người Việt ưu chuộng | https://bem2.vn

Xem thêm: Naoh Tác Dụng Được Với Những Chất Tác Dụng Được Với Naoh ? Số Chất Tác Dụng Với Dung Dịch Naoh

Ứng dụng này cũng gồm có một trình gửi tin nhắn sử dụng mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng trình gửi tin nhắn Facebook ở chính sách chia đôi màn hình hiển thị. Phía bên trái chứa những người bạn đang hoạt động giải trí với những tin nhắn ở phía bên phải. Màn hình chia nhỏ sử dụng hàng loạt bất động sản và giúp việc gửi tin nhắn trở thành thưởng thức mềm mịn và mượt mà khi trò chuyện với nhiều bè bạn cùng một lúc .

Ứng dụng cũng có tính năng thông tin đẩy nhưng bạn sẽ phải setup ứng dụng hỗ trợ để có được tính năng này. Vì ứng dụng được phong cách thiết kế để tiết kiệm chi phí băng thông, bạn hoàn toàn có thể nhận thấy một số ít độ trễ khi tải hình ảnh, nhưng bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách biến hóa chính sách ứng dụng thành chất lượng từ hiệu suất .
Những thứ nhỏ mà ứng dụng thiếu là chính sách xem album và tiện ích trên màn hình hiển thị. Ứng dụng cũng hiển thị một quảng cáo biểu ngữ nhỏ ở đầu, nhưng bạn hoàn toàn có thể mua phiên bản pro với giá nhỏ để vô hiệu nó .

Xem thêm  TOP 12 phần mềm đọc file PDF miễn phí trên máy tính Windows, Macbook - https://bem2.vn

Phần kết luận

Mặc dù Fast for Facebook đứng sau ứng dụng Facebook iOS về năng lực sử dụng toàn diện và tổng thể, nhưng nó tốt hơn ứng dụng Facebook mà Android có. Tôi chỉ kỳ vọng những nhà tăng trưởng nỗ lực nhiều hơn để có được mọi thứ tốt hơn cho máy tính bảng Android. Nếu Google hoàn toàn có thể cải tổ mọi thứ với ứng dụng Google +, tại sao Facebook không hề làm như vậy ? Không phải là nó thiếu những nhà tăng trưởng .

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *