Tổng hợp những ứng dụng tạo nút ảo cho máy Android nhanh chóng – Yourphone Service

Với những thiết bị IOS, phím Home ảo sẽ giúp chúng ta xử lý, thực hiện thao tác nhanh chóng mà không cần phải mở và tìm trực tiếp như trên những thiết bị Android. Hiểu được nhu cầu của các bạn tín đồ Android, nhiều phần mềm tạo phím home ảo cho dòng điện thoại Android ra đời. Hãy cùng tìm hiểu những ứng dụng tạo nút home ảo cho máy Android thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tạo nút home ảo cho máy Android – ứng dụng Easy Touch

Easytouch là một phần mềm ra đời nhằm hỗ trợ đặc biệt cho dòng máy Android. Khi sử dụng ứng dụng nút home này, điện thoại Android của bạn sẽ xuất hiện một nút nổi, có thể di chuyển đến bất cứ nơi đâu trên màn hình của bạn. 

Phím ảo cho Android này được thiết kế nhỏ, nhanh, mịn và rất dễ để sử dụng. Nó chứa nhiều thiết bị chuyển mạch được sử dụng nhiều nhất trên thiết bị Android và trên cả những ứng dụng mà bạn đã cài đặt trên điện thoại

Tạo nút home ảo cho máy Android

Khi sử dụng nút home ảo trên Android này, bạn sẽ có thể truy cập nhanh chóng đến các chứng năng chỉ với một thao tác duy nhất. Đặc biệt, nút home của phần mềm Easy Touch còn được thiết kế với nhiều phong cách chủ đề đa dạng cho bạn lựa chọn.

Bên cạnh đó, ứng dụng Easy Touch cho android sẽ tạo nút home ảo trên màn hình điện thoại của bạn kết hợp với nhiều tùy chỉnh cho menu. Easy Touch sẽ mang đến hai bảng điều khiển cho nút home, được xuất hiện trên màn hình điện thoại của bạn. 

Người dùng chỉ cần lựa chọn những ứng dụng mình yêu dấu hay những thiết lập nào sẽ hiển thị trong bảng tinh chỉnh và điều khiển. Từ đó, chỉ với một thao tác từ phím home ảo, bạn hoàn toàn có thể truy vấn hoặc kiểm soát và điều chỉnh hàng loạt điện thoại cảm ứng của mình một cách nhanh gọn .
Đây cũng là ứng dụng có phong cách thiết kế giống với mạng lưới hệ thống nút home ảo của Apple nhất. Vì vậy, người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng thuận tiện nếu bạn đã từng sử dụng nút home trên những mẫu sản phẩm của Apple .

Xem thêm  Lò phản ứng hạt nhân – Wikipedia tiếng Việt

Ứng dụng Assistive Touch cho thiết bị android

Assistive Touch là một ứng dụng tạo nút home ảo cho máy Android dễ dàng nhất. Đặc biệt, ứng dụng nút home này có thao tác nhanh chóng, mượt mà và hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

Ứng dụng Assistive Touch
Chỉ với bảng điều khiển và tinh chỉnh được phong cách thiết kế nổi ngay trên màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại thông minh một cách mưu trí, nhanh gọn nhất. Người dùng hoàn toàn có thể truy vấn và quy đổi qua lại những ứng dụng game show, mạng xã hội mà mình yêu thích chỉ với một thao tác thuận tiện. Bên cạnh đó, công dụng làm sạch mưu trí những ứng dụng đang chạy sẽ giúp điện thoại thông minh bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí bin và chạy nhanh hơn .

Phần mềm nút home Assistive Touch cho Android cũng là một sự lựa chọn lý tưởng để bảo vệ những nút bấm vật lý trên dế yêu của bạn (nút home và nút âm lượng). Điều này thật sự rất hữu ích cho những chiếc điện thoại thông minh sở hữu màn hình lớn. Bên cạnh đó, khi sử dụng ứng dụng, người dùng còn có thể thêm màu cho bảng điều khiển khi nhấn vào nút home ảo, hoặc thay đổi biểu tượng icon đáng yêu, ngộ nghĩnh và phím home của mình.

Phần mềm tạo nút home ảo – Swipe Home Button for android

Swipe Home Button được biết đến là một ứng dụng có tính năng giúp người dùng đổi khác cách điều khiển và tinh chỉnh thiết bị Android của mình. Ứng dụng này phân phối cho bạn 5 hành vi thuận tiện, có ích chỉ với vài thao tác, cử chỉ đơn thuần. 5 hành vi đó gồm có như sau :

 • Quay về màn hình hiển thị chính của máy : giải phóng nút home nhàm chán và cứng ngắc kia
 • Hiển thị những ứng dụng vừa mới sử dụng : tiết kiệm chi phí thời hạn hơn, không cần phải nhấn giữ như trước
 • Kéo thông tin : không cần phải dùng thanh thông tin như lúc đầu nữa
 • Phát bài hát sau đó : ngay cả khi bạn đang chơi game ở hàng loạt màn hình hiển thị, bạn vẫn hoàn toàn có thể phát bài hát tiếp nối chỉ với một lần lướt. Tuy nhiên, tiện ích này chỉ tương thích với 1 số ít ứng dụng phát, đã được kiểm tra với Music Player và Poweramp
 • Cho phép mở thêm bất kể ứng dụng khác : giúp người dùng hoàn toàn có thể mở ứng dụng hay dùng nhất chỉ với một cú chạm
 • Mở shortcut ứng dụng : bạn hoàn toàn có thể truy vấn trực tiếp vào nơi muốn đến rất nhanh gọn .
Xem thêm  Top 10 ứng dụng hay cho iPhone của bạn năm 2020

Phần mềm nút home ảo cho android

Bên cạnh đó, phần mềm home ảo android này còn cung cấp cho người dùng 5 hành động lướt như sau:

 • Lướt lên trên: lướt lên phía trên màn hình từ khu vực trung tâm bên dưới

 • Lướt lê dài lên trên : lướt lên trên màn hình hiển thị ngay khu vực ở giữa, phía cuối màn hình hiển thị và lướt qua tầm ⅖ độ cao của màn hình hiển thị
 • Lướt lên xuống : từ khu vực TT ở dưới, người dùng hoàn toàn có thể lướt lên trên màn hình hiển thị và liên tục lướt trở lại bên dưới màn hình hiển thị
 • Lướt lên trên sang trái : tương hỗ bạn thao tác lướt màn hình hiển thị chếch sang trái, mở màn từ khu vực bên dưới của TT màn hình hiển thị
 • Lướt lên trên sang phải : tương tự như, ứng dụng này tương hỗ bạn lướt lên trên chếch sang phải màn hình hiển thị, cũng mở màn ở khu vực TT phía dưới

Nếu điện thoại thông minh được setup hệ điều hành quản lý Android 4.1 trở lên thì bạn còn hoàn toàn có thể ẩn icon trong thông tin kéo xuống. Thực hiện điều này bằng cách bỏ đi dấu tích ở setup show notification cho Swipe Home Button trong phần setup của điện thoại thông minh. Với thiết bị Android 4.0, người dùng hoàn toàn có thể kéo icon trên thanh thông tin xuống để giữ cho những hành vi lướt web, vui chơi không bị trì hoãn .

Ứng dụng Navigation Bar

Ứng dụng Navigation Bar sẽ cung cấp cho người dùng nút home ảo cho iphone giống Android. Tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng, ứng dụng này tùy biến các nút điều hướng cảm hứng Back, Home, Recent Button khác nhau. Bên cạnh đó, bạn còn có thể thay đổi màu sắc, màn hình nền hay thời gian hiển thị phía sau thanh điều hướng một cách linh động.

Xem thêm  ‎Tìm Bạn

Ứng dụng có giao diện thân thiện, được nhiều người nhìn nhận là dễ sử dụng. Đồng thời, Navigation Bar còn tạo thêm cho bạn thanh điều hướng ảo mặc dầu thiết bị bạn đã được thiết lập sẵn thanh điều hướng cứng .
Ứng dụng nút home

Ứng dụng Multi – Action Home Button

Ứng dụng phím home ảo android này có cách thiết lập rất đơn giản, giúp thiết bị của bạn có nút home ảo tại giao diện trung tâm ngay bên dưới màn hình. Những tính năng mà bạn có thể thực hiện với nút home của ứng dụng này là:

 • Thao tác sử dụng như nút home iphone
 • Có thể trở lại ứng dụng vừa mở
 • Trở lại giao diện trước đó
 • Truy cập nhanh gọn vào mục Settings
 • Mở thanh thông tin trên màn hình hiển thị
 • Mở list những ứng dụng giúp bạn lựa chọn nhanh hơn .

Nút home tiện ích cho android

Ứng dụng Button Savior

Bạn có thể tải nút home cho Android thông qua ứng dụng Button Savior này. Ứng dụng cho phép xuất hiện một bảng điều khiển nhỏ trên màn hình của bạn. Nhờ vào đây, người dùng có thể truy xuất để tắt, bật nguồn, quay lại màn hình chính, tăng giảm âm lượng, mở camera, thực hiện cuộc gọi. Nếu thiết bị android của bạn đã được “root”, ứng dụng này có thể phát huy được hết tính năng của mình bằng cách giả lập nút Search, Back và những nút khác.

Những ứng dụng home ảo cho android trên đây đều tương hỗ người dùng có được thao tác tiện ích và nhanh gọn trên điện thoại cảm ứng mưu trí của mình. Vậy thì bạn còn chần chừ gì mà không tải một trong những ứng dụng này về thưởng thức nhỉ ?

Trên đây là những ứng dụng tạo nút home ảo cho máy android mà your phone đã tổng hợp được. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được nhiều thông tin hữu và nhiều trải nghiệm thú vị, tiện ích trên chiếc điện thoại của mình. Cuối cùng, cám ơn bạn vì đã tham khảo bài viết này nhé!

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.