App được tải nhiều nhất – ngai vàng đổi chủ | Hoàng Hà Mobile

Theo một nghiên cứu và phân tích toàn thế giới do trang tin Nikkei tổng hợp, TikTok đã chính thức vượt qua Facebook, Instagram, WhatsApp và mọi nền tảng gửi tin nhắn khác. TikTok trở thành app được tải nhiều nhất lúc bấy giờ, điều đó đã trở thành thực sự .

Mục lục bài viết

Ngôi vị app được tải nhiều nhất đổi chủ 

Từ trước đến nay, Facebook đã nắm giữ thương hiệu app được tải nhiều nhất. Đây là điều không có gì đáng kinh ngạc. Bằng một cách nào đó, Facebook luôn tăng trưởng qua những năm với giá trị khổng lồ. Tuy nhiên, TikTok đã chứng tỏ được mình là một “ chú ngựa ô ” đáng gờm. Ứng dụng này đang tăng trưởng trên khắp quốc tế với vận tốc chưa từng có. Đến thời kỳ của “ Gen Z ”, TikTok đã vươn lên thống trị .
TikTok dẫn đầu danh sách về lượt tải xuống
TikTok đã mở màn một xu thế trọn vẹn mới về một nền tảng phát video. Mặc dù YouTube cũng đã biến hóa, với những video phổ cập nhất lúc bấy giờ lê dài khoảng chừng mười phút, nhưng điều đó là chưa đủ. TikTok đã và đang mở đường cho một thứ trọn vẹn mới. Đó là những video có thời lượng cực ngắn từ chín đến mười lăm giây .

TikTok đã làm gì để vươn lên trở thành app được tải nhiều nhất?

Ban đầu, hầu hết các nội dung trên TikTok đều là những clip nhanh, hài hước. Tuy nhiên, TikTok không có dấu hiệu chết sớm. Nội dung trên app được tải nhiều nhất dần trở nên đa dạng. Clip giáo dục, mẹo vặt, dạy nấu ăn,… dần trở thành xu hướng trên nền tảng này.

Xem thêm  PHIM HÀNH ĐỘNG MỸ 2021 | BỮA TIỆC ĐEN TỐI | Phim Hành Động Chiếu Rạp 2021

Bạn đang đọc: App được tải nhiều nhất – ngai vàng đổi chủ | Hoàng Hà Mobile

TikTok vươn lên và trở thành một hình mẫu để các đối thủ học tập
TikTok thậm chí còn còn truyền cảm hứng cho những nền tảng khác bắt chước phong thái của mình. Instagram Reels hay YouTube Shorts là những ví dụ cho thấy điều này. Về cơ bản, app được tải nhiều nhất – TikTok – đang đứng vị trí số 1 khi là nền tảng tạo ra những nội dung ngắn xuất sắc nhất .

Bất chấp lệnh cấm, TikTok vẫn dễ dàng len lỏi vào cuộc sống của người Mỹ

Năm ngoái, không nhiều người nghĩ rằng TikTok sẽ được phổ cập tại Mỹ. Nhất là sau khi Donald Trump rình rập đe dọa xóa ứng dụng khỏi Hoa Kỳ do rủi ro đáng tiếc bảo mật an ninh vương quốc. Tuy nhiên, Tổng thống Joe Biden trong nhiệm kỳ mới đã ký sắc lệnh đặc biệt quan trọng. Sắc lệnh này tịch thu toàn bộ những lệnh cấm Tiktok và WeChat .
Các sắc lệnh cấm TikTok của Donald Trump đều đã bị gỡ bỏ

Theo báo cáo của NikkeiAsia, đại dịch đã tạo ra một sự thúc đẩy lớn cho sự nổi tiếng của TikTok. Nhiều người buộc phải ở nhà, trong khi họ cần nhiều thứ để giải trí. Các nghệ sỹ vẫn cần kết nối với người hâm mộ của họ. Và thế là TikTok trở thành ứng dụng có lượt download cao nhất hiện nay.

Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm : XIAOMI vượt mặt Apple, Samsung trở thành hãng điện thoại thông minh số 1 quốc tế !


Xem thêm  7 thủ thuật để sử dụng bàn phím BlackBerry Passport dễ hơn, thuận tiện hơn | Tinh tế

Cùng Follow kênh YouTube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *