Top 5 ứng dụng hay tải Video trên điện thoại Android miễn phí

Hiện nay, việc tải video từ Facebook, Youtube về điện thoại là một việc làm khá phổ biến. Với những người am hiểu công nghệ, việc tải video trên Android là một việc làm khá dễ dàng nhờ sự giúp sức của 5 ứng dụng sau đây.

Mục lục bài viết

Top 5 ứng dụng tải Video trên Android miễn phí

Dưới đây sẽ là danh sách 5 ứng dụng tải Video trên Android miễn phí được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo nhé.

1. Fast Download Manager

Fast Download Manager được coi là trình quản trị download tốt nhất của trình duyệt Android. Ứng dụng này ngoài việc giúp ngày càng tăng vận tốc download còn có tính năng tương hỗ định dạng những tệp tin. Bên cạnh việc tương hỗ download torrent, Fast Download Manager còn giúp tìm kiếm link một cách nhanh gọn .
Fast Download Manager tăng tốc độ tải trên Android

2. Downloader & Private Browser

Downloader Private Browser giúp cho việc tải video từ Android trở nên đơn thuần. Hơn nữa ứng dụng được cho phép người dùng hoàn toàn có thể ngăn ngừa người khác truy vấn vào kho hình ảnh, video cá thể của mình bằng tính năng khóa bảo vệ. Đặc biệt, ứng dụng này trọn vẹn không tính tiền cho những ai đang sử dụng hệ quản lý và điều hành Android, bạn hoàn toàn có thể download ứng dụng này từ CH Play .
Downloader Private Browser giúp việc tải video từ Android trở nên đơn giản

  • TảiDownloader Private Browser cho Android.

3. Download Manager For Android

Nếu bạn thường than phiền về tốc độ tải video trên Android thì bạn có thể thử ngay ứng dụng Download Manager for Android. Ứng dụng này giúp cải thiện tốc độ download nhanh gấp ba lần so với các ứng dụng download mặc định trên Android. Với giao diện người dùng dễ dàng sử dụng, Download Manager for Android còn hỗ trợ tính năng duyệt web, kiểm tra tính nguyên vẹn của file, thay đổi tên file, xác thực trước khi tải một cách thuận tiện.

Download Manager for Android tăng tốc độ tải giúp 3 lần

4. Advanced Download Manager

Ứng dụng  thứ 4 mà chúng tôi giới thiệu chính là Advanced Download Manager (ADV). ADV là một ứng dụng có khả năng tự bắt link tải trên trình duyệt đồng thời tăng tốc độ tải video trên Android bằng cách chia nhỏ tệp tin từ đó tạo ra nhiều luồng tải cùng lúc. Ứng dụng này hoạt động dưới nền rất tốt, có hỗ trợ lấy liên kết từ trong clipboard để download  file.

Advanced Download Manager (ADV) có khả năng bắt link tự tải tốt

Tải Advanced Download Manager cho Android.

5. Loader Droid Download Manager

Với các tín đồ mê “cày phim” chắc chắn không thể bỏ qua ứng dụng tải phim cho điện thoại Android – Loader Droid Download Manager. Ứng dụng này hỗ trợ việc tải phim, video về điện thoại một cách vô cùng mạnh mẽ. 

Loader Droid Download Manager hỗ trợ các tính năng thông minh 
Với giao diện đơn thuần chỉ với một thanh hiển thị trình download và một thanh thông tin, người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện theo dõi tiến trình tải phim. Ngoài ra, ứng dụng còn tương hỗ những tính năng mưu trí như tự dừng liên kết khi mất mạng hoặc tự động hóa tải lại khi có liên kết .

Với 5 ứng dụng tải video trên điện thoại Android giới thiệu trên đây, hi vọng có thể giúp ích cho người dùng download phim nhanh chóng, dễ dàng. Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ với mọi người nhé!

ỨNG DỤNG HAY CHO BẠN:

Rate this post
Xem thêm  lần đầu mít tơ thắng cho fan xem mặt - Titanfall 2 - Tập 1 | Kinh nghiệm hữu ích về trò chơi mới nhất từ Bem2

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *