#5 Ứng Dụng Double Tap Cho Android Với Tap Tap App, Double Tap Screen On/Off

Có rất nhiều ứng dụng giúp bạn tắt mở màn hình điện thoại thông minh chạy hệ điều hành quản lý chạy hệ quản lý và điều hành Andriod. Bạn hoàn toàn có thể tải những ứng dụng này một cách thuận tiện trên Play Store .
Đang xem : ứng dụng double tap cho android

Những phần mềm tắt mở màn hình điện thoại có nhiều chức năng khác nhau, được dùng để thay thế nút nguồn ngay trên màn hình smart phone. Các ứng dụng mở khóa màn hình này mang đến sự tiện dụng và dễ dàng hơn cho người dùng điện thoại. Cùng điểm top 5 phần mềm tắt mở màn hình tốt nhất dành cho điện thoại Android trong bài viết dưới đây nhé.

1. Ứng dụng mở khóa màn hình Screen Lock:

*

Với hơn 800.000 lượt người tải về trên Play Store, đây chính là ứng dụng tắt mở màn hình điện thoại cảm ứng phổ cập nhất lúc bấy giờ. Chỉ với 1 lần chạm là bạn hoàn toàn có thể tắt hoặc mở màn hình điện thoại thông minh 1 cách thuận tiện .
Nút Screen Lock được hiển thị ở nhiều vị trí khác nhau trên màn hình hiển thị điện thoại thông minh như màn hình hiển thị chính, nổi lên trên những ứng dụng khác, thanh thông tin, … Bạn hoàn toàn có thể khóa màn hình hiển thị bất kỳ lúc nào bạn muốn .

Xem thêm  Lỡ tay xóa ứng dụng trên Android và iOS, làm sao để khôi phục? – Tin Tức ShopDunk

2. Ứng dụng Screen Off and Lock:

*
Ứng dụng Screen Off and Lock :

Screen Off and Lock là 1 trong những ứng dụng truyền kiếp được sử dụng phổ cập trong việc tắt mở màn hình điện thoại thông minh. Với hơn 2 triệu lượt tải về người dùng từ những bản Android 4.0 đến nay và tương hỗ hơn 30 ngôn từ khác nhau, Screen Off and Lock thực sự là một trong những ứng dụng tắt mở màn hình điện thoại cảm ứng điển hình nổi bật .
Cách truy tập vào ứng dụng này được tạo ra ở khắp nơi trên màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng như hình tượng icon, thanh thông tin, nổi lên trên những ứng dụng khác … Do đó, người sử dụng điện thoại thông minh hoàn toàn có thể thuận tiện bật tắt màn hình hiển thị bất kỳ khi nào .
Xem thêm : Fyi Là Gì ? Viết Tắt Của Từ Nào ? Ý Nghĩa Của Fyi Viết Tắt Của Từ Gì

3. Ứng dụng Double Tap Off:

*
Ứng dụng Double Tap Off :

Double Tap Off là ứng dụng tắt mở màn hình điện thoại cảm ứng bằng cách chạm 2 lần vào màn hình hiển thị để tắt màn hình hiển thị. Double Tap Off không chỉ có tính năng tắt mở khóa màn hình hiển thị mà nó còn tương hỗ người dùng điện thoại cảm ứng tiết kiệm ngân sách và chi phí được pin khi sử dụng với nhiều tác vụ khác nhau .

Xem thêm  Thí nghiệm môn Vật lý - Bài 3: Xác định nhiệt độ curie của sắt từ - Giáo Án, Bài Giảng

4. Ứng dụng Assistive Touch for Android:

*
Ứng dụng Assistive Touch for Android :

Assistive Touch for Android không chỉ đơn thuần là một ứng dụng tắt mở màn hình điện thoại thông minh thường thì. Mà đây còn là ứng dụng trợ lý ảo với nhiều tính năng khác nhau dành cho những điện thoại thông minh Android .

Ứng dụng này mang đến nhiều chức năng khác nhau như khóa màn hình, điều chỉnh âm lượng, hỗ trợ nút quay lại, mở những ứng dụng yêu thích dễ dàng, lối tắt đi đến phần cài đặt điện thoại…

5. Ứng dụng Turn Off Screen:

*
Ứng dụng Turn Off Screen :

Đây là ứng dụng tắt mở màn hình có giao diện thích mắt nhưng rất dễ sử dụng. Phần mềm được cho phép người dùng thuận tiện tắt mở hàn mình chỉ bằng một lần chạm. Turn Off Screen tương hỗ cho điện thoại thông minh dùng cả Smartlock và cảm ứng vân tay mà không hề có sự xung đột mạng lưới hệ thống nào xảy ra .
Ứng dụng này cũng được phân phối những icon và widget để tùy tình giao diện 1 cách linh hoạt, tránh sự nhám chán cho người sử dụng .
Xem thêm : Subway Surfers Hack Full Vàng, Key Miễn Phí Dành Cho Iphone, Subway Surfers Hack Hawaii
Với những ứng dụng tắt mở màn hình điện thoại cảm ứng ở trên, người sử dụng điện thoại thông minh Android sẽ có được thưởng thức tốt hơn. Bạn không cần phải bấm nút nguồn khi muốn tắt màn hình hiển thị, thay vào đó, chỉ cần một lần chạm trên màn hình hiển thị là điện thoại thông minh sẽ được khóa lại. Đây là một trong những ứng dụng khá thuận tiện dành cho những ai sử dụng smartphone .

Xem thêm  Cách gỡ phần mềm trên máy tính Win 10

Tweet
Pin It

Related Posts

About Author
*
AdminNC

Leave A Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *
Comment
Name *
E-Mail *
Website

Popular Posts

Tin mới

Cấu trúc Website

Back to Top ↑

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

One Comement “#5 Ứng Dụng Double Tap Cho Android Với Tap Tap App, Double Tap Screen On/Off”

  1. I really enjoy this theme youve got going on on your internet site. What is the name of the template by the way? I was thinking of using this style for the site I am going to create for my class project.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *