‎Đồng hồ bấm giờ & Hẹn giờ Plus

Đồng hồ bấm giờ Hẹn giờ Plus – ứng dụng đồng hồ hẹn giờ và bấm giờ mới với phong cách thiết kế cổ xưa tuyệt đẹp và công dụng đáng đáng tin cậy, cực kỳ dễ sử dụng. Hai tính năng thiết yếu của ứng dụng này là bộ hẹn giờ được cho phép bạn thêm số lượng bộ hẹn giờ không số lượng giới hạn và bộ bấm giờ với tính năng bấm giờ nhiều lượt và nội dung hiển thị rõ ràng giúp bạn theo dõi hoặc bấm giờ với bất kể thứ gì bạn cần. – Dễ dàng để khởi đầu — chỉ cần thiết lập thời hạn và nhấn Play ( Chạy ) ! – Thêm những bộ hẹn giờ không số lượng giới hạn – Xóa nhanh một bộ hẹn giờ với nút ‘ X ‘ – Bộ hẹn giờ sẽ kêu khi kết thúc – không cần phải theo dõi điện thoại cảm ứng của bạn ! – Hiển thị nhấp nháy khi hết giờ – Bộ hẹn giờ hiển thị theo giờ, phút và giây – Bộ bấm giờ hiển thị theo Phút, giây và mili giây – Thanh tiến trình hiển thị thời hạn đã qua – Hiển thị hàng loạt những lượt – Chỉ một lần chạm để quy đổi giữa Bộ hẹn giờ và Bộ bấm giờ – Hiển thị chữ số lớn và tính năng cuộn lên xuống giúp thao tác thuận tiện Bạn có phản hồi gì cho chúng tôi không ? Vui lòng cho chúng tôi biết bằng cách liên hệ bem2vnn@gmail.com– Thêm âm thanh tùy chỉnh vào ứng dụng hiện có sẵn – Đặt âm thanh yêu dấu của bạn cho bộ hẹn giờ ! – Đã sửa lỗi nhỏ do người dùng báo cáo giải trình. – Xin vui mừng gửi cho chúng tôi thông tin phản hồi của bạn !Ad nên để lại công dụng sửa tên hẹn giờ như trước hài hòa và hợp lý hơn

Xem thêm  Tìm hiểu về Công nghệ thông tin chuyên ngành tin học ứng dụng

Mục lục bài viết

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà tăng trưởng, DigitAlchemy LLC, đã cho biết rằng phương pháp bảo vệ quyền riêng tư của ứng dụng hoàn toàn có thể gồm có việc giải quyết và xử lý tài liệu như được miêu tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chủ trương quyền riêng tư của nhà tăng trưởng .

Dữ Liệu Không Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy nhưng không link với danh tính của bạn :

Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.