Top 3 phần mềm dọn rác máy tính win 10 miễn phí

Nếu bạn bỗng dưng cảm thấy tốc độ máy tính của mình giảm rõ rệt, các thao tác bị delay nhiều thì đã đến lúc phải dọn dẹp máy tính win 10 của mình rồi bởi ngoài lý do dính virus, máy tính win 10 của bạn đang có quá nhiều tập rác, tập tin thừa hoặc tin lỗi cũng khiến cho máy chạy chậm lại.

Dưới đây Bencomputer sẽ giới thiệu đến bạn top 3 phần mềm dọn rác máy tính win 10 miễn phí để các bạn lựa chọn sử dụng cho chiếc máy tính yêu quý của mình nhé.

phan mem don rac may tinh win 10 bencomputer1

Mục lục bài viết

1. iolo System Mechanic

iolo System Mechanic

iolo System Mechanic
iolo System Mechanic vô hiệu những tập tin rác và ứng dụng dư thừa mà bạn không sử dụng đến trong máy làm giảm vận tốc chạy của máy tính win 10, khóa ứng dụng và xóa setup tự động hóa ngốn RAM của những ứng dụng này, đồng thời iolo System còn tương hỗ xóa bộ nhớ và cache của trình duyệt để giải phóng bộ nhớ, tăng cường máy tính win 10 đáng kể .
Bên cạnh đó ứng dụng này còn giúp tự động hóa vô hiệu những thông tin cá thể nhạy cảm trên máy để tránh việc tin tặc hoàn toàn có thể tận dụng để hack máy tính của bạn .
iolo System Mechanic có phiên bản không lấy phí và phiên bản trả phí, nếu không có nhu yếu gì quá nhiều thì chỉ cần bản không tính tiền cũng cung ứng được nhu yếu quét dọn thật sạch rác tồn trong máy tính win 10 của bạn rất tốt .

Xem thêm  huong dan doi mat khau cf khong can otp sms | Chia sẻ có ích về game mới nhất từ Bem2

2. IObit Advanced SystemCare

IObit Advanced SystemCare

IObit Advanced SystemCare

Tương tự như các phần mềm khác, IObit Advanced SystemCare cũng có 2 phiên bản, một bản miễn phí và một bản trả phí. Bản miễn phí của IObit Advanced SystemCare chỉ có tính năng dọn dẹp làm sạch máy tính cơ bản, phiên bản Pro mất phí cho phép tăng tốc internet, tối ưu hóa theo thời gian tốc độ máy tính, bảo mật thông tin riêng tư và hỗ trợ kĩ thuật 24/7.

Giá của bản Pro là 20 USD / năm nhưng nếu bạn không có nhu yếu gì quá nhiều thì chỉ cần sử dụng phiên bản không tính tiền cũng đủ cung ứng nhu yếu clean máy tăng cường máy tính win 10 của bạn .
Cả 2 phiên bản không lấy phí và Pro đều có giao diện tương tự như nhau, rất dễ sử dụng và tương thích với người dùng nhiều Lever từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Đúng với công dụng của nó, IObit Advanced SystemCare sẽ giúp bạn quét toàn bộ máy, tìm ra những tập tin rác, tin thừa, tin bị lỗi, những tập tin thừa thãi đang chiếm cứ dung tích máy, khiến máy tính của bạn bị chậm đi, và xóa chúng đi .
Vì những điều trên nên IObit Advanced SystemCare rất xứng danh được xếp vào top 3 ứng dụng quét dọn máy tính win 10 không tính tiền tốt nhất .

3. Piriform CCleaner :

Piriform CCleaner

Piriform CCleaner
Piriform CCleaner đã Open trên thị trường rất lâu và có số lượng người sử dụng không nhỏ bởi những tính năng thuận tiện mà nó mang lại .
Không chỉ tương hỗ quét toàn diện và tổng thể máy tính win 10 của bạn, tìm kiếm ra những tập tin rác, tin dư thừa không dùng đến, tin lỗi … và tự động hóa xóa chúng đi mà còn được tích hợp những tính năng tối ưu hóa mạng lưới hệ thống cho máy tính luôn thật sạch và ngăn nắp, bảo vệ tài liệu trong máy tính được bảo đảm an toàn và bảo mật thông tin, đồng thời giúp bạn xóa cache và lịch sử vẻ vang duyệt web nhanh gọn, gọn nhẹ chỉ sau một vài thao tác đơn thuần .
Một điểm tương đối quan trọng mà Piriform CCleaner được xếp top 3 ứng dụng quét dọn máy tính win 10 tốt nhất là mặc dầu tích hợp nhiều tính năng đến vậy nhưng nó lại không tính tiền .
Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng quét dọn máy tính win 10 tốt nhất thì Piriform CCleaner chính là một lựa chọn không tồi đâu .

Xem thêm  Điều chế độ rộng xung – Wikipedia tiếng Việt

 

Trên đây là top 3 phần mềm dọn dẹp máy tính win 10 tốt nhất 2020 mà Bencomputer giới thiệu đến bạn. Máy tính của bạn đang chậm chạp? Các tác vụ đều delay rất mất thời gian và hiệu suất công việc giảm thiểu rõ rệt?

Đã đến lúc quét dọn chiếc máy tính của mình rồi đấy .
Chúc bạn thành công xuất sắc !

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *