Top 3 phần mềm dọn rác máy tính tốt nhất 2021

Với những thiết bị như PC hay smart phone khi sử dụng thời hạn dài sẽ xảy ra thực trạng chậm, giật. Hiện tượng này xảy ra là do những file rác ( junk files ), hoặc file trong thời điểm tạm thời ( temporary files ) tàng trữ nhiều trong quy trình sử dụng làm đầy bộ nhớ. Giải pháp lúc này là ta phải vô hiệu những file rác đó để giúp cho máy tính hoặc smart phone hoạt động giải trí trơn tru trở lại .
Với sự tương hỗ của những ứng dụng bên ngoài, việc dọn rác sẽ trở lên đơn thuần và nhanh gọn hơn rất nhiều. Bài viết ngày hôm nay ThuThuatPhanMem. vn sẽ phân phối Top 3 ứng dụng dọn rác trên máy tính tốt nhất để bạn đọc cùng tìm hiểu thêm nhé !

Top 3 phần mềm dọn rác máy tính tốt nhất

Mục lục bài viết

1. Phần mềm Glary Utilities

Link tải: https://www.glarysoft.com/

Phần mềm Glary Utilities

Được bầu chọn 5 sao của website chuyên nhìn nhận về công nghệ tiên tiến CNET. Glary Ultilities tích hợp tính năng dọn rác rất can đảm và mạnh mẽ chỉ với một lần click ( 1 – Click Maintenance ). Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Glary Utilities để quét hàng loạt mạng lưới hệ thống máy tính hoặc lựa chọn file / thư mục đơn cử. Chương trình sẽ phát hiện những thư mục không có năng lực truy vấn, những phím tắt không hợp lệ, những file khởi động nguy cơ tiềm ẩn trên máy tính, ngoài những còn hoàn toàn có thể xóa bỏ lịch sử dân tộc truy vấn Web, những file Internet trong thời điểm tạm thời, cookies, ứng dụng gián điệp, ứng dụng quảng cáo trong những trình duyệt Web thông dụng. Glary Utilities giúp bạn xóa bỏ những tập tin, thư mục rỗng, shortcut, những file trùng lặp, phân mảnh máy tính … giúp giải phóng bộ nhớ ổ cứng, vô hiệu những tập tin DLL không thiết yếu trong Registry của Windows, cũng như gỡ bỏ setup của một số ít ứng dụng có phiên bản thấp hoặc những ứng dụng bị lỗi trong máy tính .

Xem thêm  TOP 5 HERO KHÓ CHƠI NHẤT DOTA 2 | HƯỚNG DẪN TÂN THỦ | Tin tức game mới cập nhật tại Bem2

2. Phần mềm Ccleaner

Link tải: https://www.ccleaner.com/

Phần mềm Ccleaner

Nhắc đến ứng dụng dọn rác trên máy tính thì chắc như đinh phải nhắc đến Ccleaner bởi đây là ứng dụng dọn rác qua nổi tiếng so với người dùng tại Nước Ta. Với Ccleaner những bạn hoàn toàn có thể quét dọn mọi loại file rác trong máy tính với một nút bấm. Phần mềm này cũng được cho phép tất cả chúng ta chọn loại file rác muốn xoá, tránh trường hợp xoá nhầm những file quan trọng của tất cả chúng ta. Ngoài tính năng dọn rác, Ccleaner còn có những tính năng khá hay khác như quét dọn Registry, gỡ bỏ ứng dụng, tìm file trùng lặp, nghiên cứu và phân tích ổ đĩa … v.v … Có thể nói Ccleaner là một ứng dụng không hề thiếu so với máy tính của bạn .

3. Phần mềm Advanced SystemCare

Link tải: https://www.iobit.com/en/advancedsystemcarefree.php

Phần mềm Advanced SystemCare

Một phềm mềm dọn rác máy tính khác mà chúng ta không thể không kể đến đó chính là Advance SystemCare. Phần mềm này cung cấp các chức năng hiện đại trong việc thực hiện tối ưu hệ thống một cách tự động. Người dùng chỉ cần lựa chọn chức năng mình muốn sử dụng và kích hoạt tính năng quét là xong, phần mềm sẽ tự thực hiện những công việc còn lại. Người dùng cũng có thể lựa chọn trong từng trường hợp cụ thể để quét nông hoặc quét sâu nhằm chăm sóc toàn diện cho máy tính. Advanced SystemCare Pro cũng tích hợp tính năng “Turbo Boost” cho phép tối ưu tài nguyên và bộ nhớ trên hệ thống tùy theo mục đích công việc hay chơi game. Tính năng này thực sự hữu dụng cho người dùng sở hữu hệ thống cấu hình thấp.

Xem thêm  Phá án từ hình ảnh phản chiếu trên võng mạc

Trên đây là top 3 ứng dụng dọn rác trên máy tính tốt nhất lúc bấy giờ theo nhìn nhận của ThuThuatPhanMem. vn, kỳ vọng qua bài viết bạn sẽ lụa chọn được cho mình một ứng dụng tốt. Cảm ơn những bạn đã theo dõi bài viết !

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *