4 Ứng Dụng Dọn Rác Cho Android Miễn Phí, Tốt Nhất ? 4 Ứng Dụng Dọn Rác Cho Android Miễn Phí, Tốt Nhất

Do đặc tính của hệ quản lý và điều hành Android và iOS, khi sử dụng những file rác không thiết yếu sẽ phát sinh đã gây không ít không dễ chịu. Với công nghệ tiên tiến văn minh và khuynh hướng update và tăng trưởng không ngừng, những hãng điện thoại thông minh luôn tìm cách để tối ưu mạng lưới hệ thống nhằm mục đích hạn chế lượng file rác. Qua đó tránh được những thực trạng giật, lắc trong quy trình sử dụng .Bạn đang xem : 4 ứng dụng dọn rác cho android không tính tiền, tốt nhấtTrong bài viết này, Hcare sẽ ra mắt đến những bạn top 5 ứng dụng quét rác cho điện thoại cảm ứng bạn nên sử dụng ngay .

Mục lục bài viết

Ứng dụng quét rác cho điện thoại hệ điều hành Android

Mỗi hệ điều hành đều có những cách tối ưu hệ thống riêng. Hcare sẽ gợi ý cho bạn 3 ứng dụng quét rác được khuyên dùng cho điện thoại Android

CCleaner

Đây là ứng dụng dọn rác khá nổi tiếng dành cho PC. Là ứng dụng mưu trí, dễ sử dụng và được dùng không tính tiền. CCleaner có những công dụng chính như quét dọn những tập tin trong thời điểm tạm thời của hệ điều hành quản lý, những file APK không dùng đến và những hình ảnh tạm đã được những ứng dụng chat lưu lại trên điện thoại thông minh .*Ngoài ra, CCleaner cũng giúp dọn luôn cho bạn bộ nhớ RAM. Qua đó, giúp những ứng dụng cần sử dụng nhiều bộ nhớ như game, video hoạt động giải trí trơn tru, quyến rũ hơn .

DU Speed booster

Nằm trong top những ứng dụng quét rác cho điện thoại cảm ứng hiệu suất cao nhất lúc bấy giờ, DU Speed booster dành cho hệ quản lý và điều hành Android. Cũng giống với CCleaner, đây là ứng dụng không lấy phí, có tính năng dọn rác. Ứng dụng này có năng lực giúp bạn quét dọn những file có kích cỡ lớn, quét dọn cả những tập tin tạm do mạng lưới hệ thống tạo ra và những file APK không sử dụng tới .*Sau khi thử nghiệm, Hcare cũng khá hài lòng với công dụng quét dọn RAM. Tuy nhiên, những công dụng nhỏ như quét bảo mật thông tin, làm mát thiết bị … thì ứng dụng này bị hạn chế, không có hiệu quả mấy .Nhưng nhìn chung, DU Speed Booster vẫn là một ứng dụng quét rác hiệu suất cao và làm tốt vai trò quét dọn của mình .Lưu ý, Ứng dụng này có rất nhiều phiên bản. Nếu bạn gặp khó khăn vất vả khi tải về hoàn toàn có thể liên hệ với Hcare để được giải đáp .

Xem thêm  Hướng Dẫn Gỡ Phần Mềm Trên Win 10 Đã Cài Đặt, Hướng Dẫn Xóa Ứng Dụng, Phần Mềm Trên Win 10

Clean Master

Nhắc đến top ứng dụng dọn rác cho điện thoại thông minh tốt nhất không hề không kể đến Clean Master .Ứng dụng này đã xuất hiện trên Play store từ rất lâu. Tuy nhiên, đến nay mới được Việt hóa 100 %. Với tính năng quét rác của mình, Clean Master sẽ giúp cho điện thoại thông minh của bạn luôn được thật sạch, bảo vệ quy trình hoạt động giải trí được trơn tru .*

Ngoài các chức năng cơ bản như dọn dẹp tệp tin, dọn dẹp hình ảnh, các file APK không dùng đến thì Clean Master còn hỗ trợ dọn dẹp bộ RAM .

Xem thêm : Những Mẹo Và Thủ Thuật Trong The Elder Scrolls V : Skyrim, Hướng Dẫn Nhiệm Vụ Chính Trong SkyrimĐặc biệt, Clean Master còn có một tính năng ngoài lề nữa đó là AppLock. Tính năng này giúp bạn khóa những ứng dụng nhạy cảm và nhu yếu phân phối mật khẩu do bạn chỉ định mới hoàn toàn có thể mở đựng ứng dụng .Ứng dụng này cũng khá giống với DU Speed Booster, Clean Master cũng có tính năng quét Virus. Tuy nhiên, độ hiệu suất cao theo Hcare nhìn nhận là không cao .

Nên biết: Điểm danh các cách kết nối điện thoại với tivi qua wifi hiện đại nhất

Ứng dụng quét rác cho hệ điều hành iOS.

Trong top 5 ứng dụng quét rác cho điện thoại thông minh đã gọi tên 3 ứng dụng cho hệ quản lý và điều hành Android. Vì iOS có công dụng bảo mật thông tin cao nên có ít ứng dụng tương hỗ quét dọn và file không dùng đến trên điện thoại cảm ứng. Vậy nên, Hcare sẽ ra mắt đến bạn 2 ứng dụng quét rác tốt nhất dành cho iOS hay iPhone nói riêng .

Xem thêm  Tải ngay 6 ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho iPhone

iCleaner Pro

Trên hệ điều hành quản lý iOS có một điều mặc định đó là : Nếu người dùng muốn can thiệp vào mạng lưới hệ thống để kiểm soát và điều chỉnh file cũng như xóa những file rác thì điện thoại cảm ứng phải được Jailbreak .iCleaner Pro là một trong những ứng dụng có giao diện trực quan, dễ sử dụng. Đây là một ứng dụng không những có tính năng dọn rác, làm sạch mà còn giúp tối ưu hóa cho điện thoại thông minh của bạn. iCleaner Pro giúp vô hiệu những tập tin không thiết yếu và còn được cho phép bạn tùy chỉnh theo ý muốn .*Ứng dụng này hoạt động giải trí theo những tiến trình và tính năng đã được lập trình sẵn như : xóa những tập tin được gửi và nhận trải qua MMS hay iMessage. Đồng thời, nó giúp xóa cookies, lịch sử vẻ vang duyệt web, xóa cache những ứng dụng AppStore không thiết yếu, những file tạm, tệp tin trong thời điểm tạm thời và snapshots từ đó giải phóng bộ nhớ và giữ gìn sự riêng tư của Safari .

Bạn sẽ thích: Khẳng định cá tính với những cách thay đổi bàn phím điện thoại đơn giản

Clean MyPhone

Nếu bạn muốn gỡ nhanh những ứng dụng không thiết yếu thì hãy dùng Clean MyPhone. Đây là ứng dụng có công dụng Phục hồi lại khoảng trống tàng trữ trên iPhone. Nhờ vậy, điện thoại thông minh của bạn sẽ hoạt động giải trí tốt hơn nhờ được vô hiệu bảo đảm an toàn những tệp tin không sử dụng .

Xem thêm  Điểm danh 6 ứng dụng giải phẩu 3D tốt nhất cho sinh viên y khoa - Ứng dụng Mobile

Xem thêm: Hướng dẫn cách ẩn ứng dụng trên Oppo chính xác và an toàn

*Clean MyPhone sẽ xóa tổng thể những tập tin đã tải về nhưng bị lỗi, tệp tin lưu trong thời điểm tạm thời … qua đó giúp điện thoại thông minh của bạn hiệu suất hơn mỗi khi hoạt động giải trí .Sử dụng những ứng dụng dọn rác dành cho iPhone sẽ giúp điện thoại cảm ứng của bạn được cải tổ được vận tốc, tăng dung tích và hoạt động giải trí được không thay đổi hơn .Như vậy, Hcare đã gợi ý cho bạn Top 5 ứng dụng quét rác cho điện thoại thông minh hiệu suất cao nhất lúc bấy giờ. Nếu bạn còn đang do dự chưa biết lựa chọn ứng dụng nào thì Hcare hoàn toàn có thể tư vấn cụ thể cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng iCleaner Pro cho iOS và CCleaner cho Android .

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *