Top 25 ứng dụng đọc truyện tranh trên điện thoại HOT nhất 2021

Có phải bạn đang muốn tìm một ứng dụng đọc truyện tranh trên điện thoại? Vậy hãy theo dõi bài viết này của Thủ Thuật Free. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một kho ứng dụng để bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Từ trước đến nay, việc đọc truyện tranh vốn là một điều rất gần gũi với tất cả chúng ta. Đọc truyện không chỉ giúp chúng ta giải trí sau những giờ phút học tập, làm việc căng thẳng mà còn giúp chúng ta mở rộng tư duy, phát huy sự sáng tạo của mình. Trong thời đại phát triển công nghệ như hiện nay, những app đọc truyện tranh trên điện thoại đã được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đọc truyện mọi lúc mọi nơi của chúng ta. Chỉ với một chiếc điện thoại, chúng ta có thể đọc được các bộ truyện khác nhau.

Dưới đây, Thủ Thuật Free chia sẻ đến các bạn top 25 ứng dụng đọc truyện tranh trên điện thoại chất lượng nhất.

1. Wattpad – App đọc truyện tranh trên điện thoại thông minh hay nhất

App Wattpad trên điện thoại là một ứng dụng đọc truyện tranh nổi bật, gồm đa dạng thể loại và được rất nhiều người biết đến. Ứng dụng luôn được cập nhật truyện mới mỗi ngày. Ngoài ra, người dùng có thể tương tác với nhau qua việc bấm yêu thích hoặc bình luận những mẫu truyện mà mình yêu thích. Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho những ai mê đọc truyện. Hiện nay wattpad bị lỗi khi người dùng sử dụng trình duyệt web để truy cập vào website này. Nên số lượng người dùng đã giảm đi một phần đáng kể.

>> Tải ứng dụng đọc truyện tranh Wattpad cho:

Xem thêm  TOP 11 phần mềm làm phim hoạt hình chuyên nghiệp nhất trên máy tính

Wattpad - App đọc truyện tranh hay nhất

  • Tìm hiểu thêm: Web đọc truyện ngôn tình hay nhất 2021

2. MangaToon – App truyện tranh Trung Quốc

MangaToonapp đọc truyện tranh trên điện thoại mọi lúc, mọi nơi. Ứng dụng có rất nhiều thể loại khác nhau như chủ đề về tình yêu, kinh dị, viễn tưởng,… MangaToon luôn được nhà sản xuất cập nhật các bộ truyện liên tục.

Các truyện trong MangaToon là những ứng dụng có bản quyền. Giao diện của ứng dụng thì vô cùng thích mắt lại thuận tiện sử dụng. Nếu bạn là người yêu thích đọc truyện tranh thì MangaToon là một ứng dụng vô cùng hài hòa và hợp lý. Hãy tải MangaToon để chiêm ngưỡng và thưởng thức nhé .

>> Tải ứng dụng đọc truyện tranh MangaToon cho:

MangaToon - App truyện tranh Trung Quốc

3. Comi – Ứng dụng đọc truyện tranh Nước Ta

Đây là app đọc truyện tranh trên điện thoại với các webtoon bản quyền duy nhất tại Việt Nam. Comi có hàng chục truyện tranh Việt Nam độc quyền. Ứng dụng lưu lại lần đọc cuối cùng để lần sau truy cập người dùng dễ dàng tiếp tục đọc. Giao diện được thiết kế rõ ràng giúp người đọc tìm các danh mục một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, muốn đọc truyện bạn phải có xu. Để có xu bạn sẽ thực hiện những nhiệm vụ ngày, hoặc các gói xu bán trong cửa hàng.

>> Tải ứng dụng đọc truyện tranh Comi cho:

Comi - Ứng dụng đọc truyện tranh Việt Nam

4. Yo Manga – Ứng dụng đọc truyện trên iphone

Đây là ứng dụng đọc truyện tranh trên IOS với các thể loại truyện khác nhau. Giao diện dễ sử dụng, các bộ truyện được cập nhật nhanh chóng. Ngoài ra, chúng ta có thể tải ứng dụng đọc truyện tranh cho ipad.

>> Tải ứng dụng đọc truyện Yo Manga cho:

Yo Manga - Ứng dụng đọc truyện trên iphone

5. Manga World – Ứng dụng đọc truyện bản quyền

Manga World app đọc truyện tranh bản quyền. Những bộ truyện được cập nhật nhanh chóng, hình ảnh chất lượng.

>> Tải ứng dụng Manga World cho:

Manga World - Ứng dụng đọc truyện bản quyền

6. TruyenQQ

Truyện QQứng dụng đọc truyện tranh trên Android, với rất nhiều chủ đề khác nhau. Nếu bạn là một người yêu thích truyện tranh thì Truyện QQ cũng là một lựa chọn phù hợp.

>> Tải ứng dụng đọc truyện TruyenQQ cho:

TruyenQQ

7. Manga Plus by SHUEISHA

Đây là ứng dụng đọc truyện tranh online. Tuy nhiên, với tài khoản miễn phí thì chỉ đọc được ba chương đầu và ba chương cuối của bộ truyện. 

>> Tải ứng dụng đọc truyện manga Plus cho:

Manga Plus by SHUEISHA

8. Truyện tranh Manga nghiền

Truyện tranh Manga nghiền là phần mềm đọc truyện tranh với hàng nghìn bộ truyện tranh gồm các thể loại đa dạng. Các bộ truyện tranh trong ứng dụng được cập nhật liên tục mỗi ngày. 

Tải ứng dụng cho :

Truyện tranh Manga nghiền 

9 .Moon Truyện – MXH Đọc Truyện Tranh Mới & Nhanh

Đây là ứng dụng đọc truyện tranh ngôn tình online và tiểu thuyết, với kho truyện tranh đa dạng thể loại. Ứng dụng cho phép tải về và đọc online mọi lúc mọi nơi. Tất cả các bộ truyện do mọi người chia sẻ đều miễn phí và đầy đủ. 

Xem thêm  Hướng Dẫn Cách Xóa Tận Gốc Ứng Dụng Trên Máy Tính Windows, Cách Gỡ Bỏ Phần Mềm Tận Gốc Trên Máy Tính Dễ Dàng

Tải ứng dụng cho :

Moon Truyện - MXH Đọc Truyện Tranh Mới & Nhanh

10. Manga Reader – Ứng dụng đọc truyện trên Android

Manga Reader là kho sách online với hơn 50000 bộ manga khác nhau. Ứng dụng được cập nhật liên tục các bộ truyện mới. Giao diện rõ ràng, dễ sử dụng.

Tải ứng dụng cho :

Manga Reader - Ứng dụng đọc truyện trên Android

11. Webtoon

Đây là app đọc truyện tranh với hàng nghìn bộ truyện. Ứng dụng này cung cấp rất nhiều thể loại truyện khác nhau như: ngôn tình, hài hước, trinh thám, kinh dị,… Để giúp người đọc luôn có những mẫu truyện mới, ứng dụng đều cập nhật thêm các bộ truyện mới mỗi ngày. Ngoài ra, đây còn là một trong những app đọc truyện tranh đam mỹ hay nhất.

Tải ứng dụng cho :

Webtoon

12. Comixology – Ứng dụng truyện tranh đẹp

Đây là ứng dụng truyện tranh chuyên về những thể loại như manga, tiểu thuyết, … Giao diện thích mắt, dễ sử dụng giúp cho người đọc có một thưởng thức tốt đẹp .
Tải ứng dụng cho :

Comixology - Ứng dụng truyện tranh đẹp

13. Comico – Ứng dụng đọc truyện tranh có bản quyền .

Comicoapp đọc truyện tranh bản quyền Việt Nam. Comico có hàng trăm bộ truyện tranh hấp dẫn và rất nhiều thể loại khác nhau như: manga, tình cảm, học đường, hài hước, kinh dị,… Ứng dụng có giao diện dễ sử dụng, hình ảnh sắc nét. Truyện được cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu đọc của người dùng. 

Tải ứng dụng cho :

Comico - Ứng dụng đọc truyện tranh có bản quyền. 

14. MangaToon Lite

ứng dụng đọc truyện tranh trên điện thoại miễn phí hay nhất. Hàng ngàn bộ truyện đang được cập nhật. Đây là ứng dụng cùng một công ty với MangaToon nhưng có dung lượng thấp hơn. Thích hợp với các bạn muốn đọc truyện nhưng dung lượng điện thoại không còn nhiều. 

Tải ứng dụng cho :

MangaToon Lite

15 .TIVI truyện tranh – Webtoon

Đây là một trong những các app đọc truyện ngôn tình tốt nhất hiện nay. TIVI truyện tranh – Webtoon được cập nhật liên tục các bộ truyện tranh mới. Ngoài ra, ứng dụng cho phép tải về và đọc offline.

Tải ứng dụng cho :

TIVI truyện tranh - Webtoon

16 .Google Play Sách

Google Play Sách là một kho truyện tranh với hàng triệu đầu sách khác nhau. Thể loại truyện tranh phong phú, đa dạng. Giao diện dễ nhìn, tốc độ xử lý nhanh chóng. 

Tải ứng dụng cho :

Google Play Sách

17. Truyện tranh tiếng Việt tổng hợp – TruyenTH. com

Đây là ứng dụng đọc truyện khá tốt trên Android. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Xem thêm  Ví Việt là gì? Hướng dẫn sử dụng Ví Việt mới nhất 23/12/2021

Tải ứng dụng cho :

Truyện tranh tiếng Việt tổng hợp - TruyenTH.com

18. WebComics – App đọc truyện tốt nhất

WebComics là một trong ứng dụng đọc truyện tranh tốt hiện nay. Tốc độ truy cập nhanh, giao diện dễ sử dụng, Ngoài ra, ứng dụng có chức năng thêm truyện vào mục yêu thích cho người dùng dễ dàng đọc được bộ truyện mình yêu thích. 

Tải ứng dụng cho :

WebComics - App đọc truyện tốt nhất

19. Manga Rock

Manga Rock có một kho truyện khổng lồ và được cập nhật liên tục mỗi ngày. Tuy vậy, ứng dụng này chỉ có trên CH Play, nên các bạn sử dụng IOS hãy tìm kiếm một ứng dụng khác.

Tải ứng dụng cho :

Manga Rock

20. Miki Ebook

Miki Ebook là một kho sách gồm hơn 6000 cuốn truyện tranh khác nhau. Với các thể loại như: Kiếm hiệp, ngôn tình, tiên hiệp,… được cập nhật nhanh chóng.

Tải ứng dụng cho :

Miki Ebook

21. Weeboo – Ứng dụng truyện tranh đam mỹ

Weeboo – app đọc truyện đa dạng thể loại: Tiểu thuyết ngôn tình, đam mỹ, phiêu lưu,…. Ngoài ra, Weeboo còn là app đọc truyện ngôn tình có hình ảnh đa dạng với nhiều nội dung truyện được cập nhật. Ứng dụng cho phép người dùng tải xuống đọc offline mọi lúc mọi nơi. Tất cả truyện trên Weeboo đã được mua bản quyền. Giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, ảnh truyện sắc nét. Ứng dụng lưu lại lịch sử lần đọc cuối cùng để người dùng có thể dễ dàng tiếp tục đọc. Nhanh tay tải app để khám phá những bộ truyện mới thôi!

Tải ứng dụng cho :

Weeboo

22. Tapas – Ứng dụng đọc truyện Manga

Tapas là một ứng dụng phân phối cho bạn một kho truyện khổng lồ, phong phú. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép san sẻ, phản hồi với những người đọc khác .
Tại ứng dụng cho :

Tapas - Ứng dụng đọc truyện Manga

23. Pops

Pops có kho truyện tranh được khá nhiều bạn trẻ yêu thích. Các bộ truyện tranh trong Pops hoàn toàn miễn phí. 

Tải ứng dụng cho :

Pops

24. Manwa – Truyện tranh Manga

Manwa là ứng dụng truyện tranh có bản quyền. Các thể loại đa dạng và được cập nhật liên tục. Tuy vậy, ứng dụng chỉ có mặt trên hệ điều hành IOS.

Tải ứng dụng cho:

Manwa - Truyện tranh Manga 

Trên đây là top app đọc truyện tranh trên điện thoại mà Thủ Thuật Free muốn chia sẻ với bạn. Hãy tải ứng dụng đọc truyện tranh mà bạn thích về để thưởng thức ngay lập tức. Ngoài ra, nếu bạn muốn đọc truyện chữ thay vì đọc truyện tranh, hãy tham khảo thêm bài viết:

Cám ơn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn tìm được ứng dụng tương thích và có được những khoảng thời gian ngắn đọc truyện vui tươi trên trang web https://bem2.vn/ của chúng tôi nhé .

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.