Tổng Hợp Phần Mềm Hỗ Trợ Đọc Sách Điện Tử Ebook ( Windows, Android , IOS) – SÁCH Thần Kỳ

x
Bookmark

Tổng Hợp Phần Mềm Hỗ Trợ Đọc Sách Điện Tử Ebook ( Windows, Android, IOS )4.8 (5) votes ) votes

Được cầm một cuốn sách mới rồi mân mê lật từng trang sách thơm mùi giấy mới hẳn là đam mê của nhiều con mọt. Nhưng hiện nay nhờ vào sự phát triển của công nghệ, ta có thể tiếp cận với kiến thức trong sách nhờ những thiệt bị điện tử qua các nguồn Audiobook và Ebook.bia

Ebook từ rất lâu đã sở hữu một phần đông thị trường sách nhờ vào mức độ tiện lợi của nó. Các bạn hoàn toàn có thể đọc ebook trên nhiều thiết bị khác nhau như Desktop, Laptop, Tablet, điện thoại thông minh, máy đọc sách … Ngoài ra những bạn cũng hoàn toàn có thể note lại những tâm lý của mình vào cuốn sách giống với sách giấy tất cả chúng ta dùng hằng ngày .
Tuy nhiên tân tiến thì lại hại điện. Nhiều sự lựa chọn lại khó lựa chọn. Chính thế cho nên ngày hôm nay mình viết bài viết này muốn giới thiếu cho những bạn biết những ứng dụng gì dùng để đọc sách trên thiết bị nào là hài hòa và hợp lý nhất. Để những bạn hoàn toàn có thể vận dụng vào đọc sách ngay mà khỏi cần lăn tăn gì nữa .

I, Phần mềm cho PC chạy Windows :

 • Foxit reader

  foxit-reader5

  ( Phiên bản mới nhất lúc đăng bài viết )
  Các bạn muốn tải phiên bản mới hơn thì Truy cập trang link này.

Các bạn chỉ cần tải về và thiết lập thôi. Việc thiết lập rất đơn thuần. Chỉ cần kích đúp vào và next next đến lúc setup hoàn tất .
Sau khi setup xong thì ứng dụng này hoàn toàn có thể giúp những bạn đọc được sách định dạng PDF .

adobe-reader

Cũng là một lựa chọn tốt để mở PDF nếu những bạn không thích dùng Foxit reader nhưng ứng dụng này có dung tích gấp đôi Foxit reader .
Nhớ bỏ hai dấu tick ở trang cột giữa website trên trước khi tải về để không phải setup thêm hai ứng dụng rườm rà vào máy nhé .

 • Mobipocket reader

  Phần mềm này giúp những bạn đọc những cuốn sách có định dạng *. Mobi và *. Prc

readerlogoTải về, giải nén và cài đặt tương tự như những phần mềm dành cho windows khác. Sau khi cài đặt các bạn có thể cần thêm vài thao tác cài đặt mặc định mở các định dạng trên bằng phần mềm này.
Việc cài đặt này đơn giản chỉ cần click chuột phải vào file có định dạng trên và chọn open with. Tìm đến tên reader. Click vào và ok để apply.

 • Calibre

  calibreMột phần mềm khá nổi tiếng để quản lý thư viện ebook của các bạn ( Hầu hết tất cả các định dạng pdf, Epub, mobi, prc, Azw3, Azw, pdb ,txt, doc, docx ……) Phần mềm này có thể tìm kiếm, chính sửa sách và thông tin sách. Có thể tải sách ở một số trang web miễn phí cũng như tính phí ( Không hỗ trợ tìm kiếm sách tiếng Việt). Calibre có thể nói là một thư viện hoàn hảo dành cho những con mọt sách. Dĩ nhiên là ngoài quản lý sách ra thì phần mềm này hỗ trợ đọc sách nữa.

Các bạn tải về và cài đặt như những phần mềm windows khác.
Bản x64

Bản x86

Nếu các bạn không biết máy các bạn phù hợp với bản nào thì xin hãy tải về bản x86 nhé.

II, Phần mềm đọc sách dành cho những Tablet, Phablet, điện thoại thông minh .

Mặc định những máy chạy IOS thì có ứng dụng Ibook còn Android có một hoặc một vài ứng dụng tương hỗ đọc sách nhưng đương nhiên nếu những bạn không thích thì hoàn toàn có thể có những lựa chọn khác .

moon

Các bạn có điều kiện có thể mua bản Moon + Reader Pro dùng thích hơn. Còn thích hơn chỗ nào thì mình không biết.
* Hỗ trợ định dạng txt, html, epub, fb2, umd và zip.
* Nhiều tùy chọn định dạng: line space, font scale, shadow, alignment, alpha colors, fading edge and more.
* Hỗ trợ theme, có chế độ đọc sách ban ngày / ban đêm.
* Nhiều cách lật trang: touch screen, volume keys, nút camera.
* Hỗ trợ 21 thao tác (screen click, swipe gesture, hardware keys).
* 5 chế độ auto-scroll: rolling blind mode; by pixel, by line or by page. Real-time speed control.
* Vuốt dọc cạnh trái màn hình để tăng giảm độ sáng màn hình.
* Tự động thụt đầu dòng, xóa các dòng trống dư thừa
* Thông báo nghỉ ngơi sau 1 tiếng đọc sách liên tục.
* Hiệu ứng lật trang đẹp mắt.
* Kệ sách có thể phân loại theo tên tác giả, tags, favorites
* Hỗ trợ Bookmark, Highlight, Annotation, Dictionary, Share functions.
* Hỗ trợ import nhiều file cùng lúc từ thư mục trên thẻ nhớ.

 • Kindle (hỗ trợ Android, Windows, IOS)

kindle

Đối với những bạn nào muốn đọc sách trên nhiều thiết bị khác nhau thì ứng dụng này chứng tỏ được lợi thế của mình so với nhưng ứng dụng khác. Ngoài đọc được nhiều định dạng và những tuỳ chỉnh đọc như những ứng dụng khác thì Kindle còn được cho phép những bạn tải sách lên mạng và đồng nhất lên nhiều thiết bị khác nhau. Chỉ cần những thiết bị những bạn có liên kết với internet thì lúc chuyển sang một thiết bị khác những bạn hoàn toàn có thể đọc tiếp phần đang dở của cuốn sách ở thiết bị kia mà không mất công lúc lại. ( Kindle hiện tại tương hỗ hệ điều hành quản lý > Android <, > Windows Phone < và > IOS < và máy đọc sách kindle. Các bạn cũng hoàn toàn có thể tải phiên bản setup thông thường không qua kho ứng dụng windows tại đây ). Ngoài ra những bạn hoàn toàn có thể gửi mail đính kèm sách những định dạng Prc, Azw, Azw3, Pdf và Zip vào mail mà những bạn đăng kí với kindle bem2vnn@gmail.com hoặc đồng bộ hoá bằng ứng dụng send to kindle .

aldiko

Sự độc lạ giữa những Aldiko Book Reader Premium và Aldiko Book Reader không lấy phí là : Aldiko Book Reader Premium có highlights ( cho những tập tin EPUB ), ghi chú ( cho những tập tin EPUB ), chỉnh sửa bìa sách và những tính năng phụ khác, được update nhanh hơn và không chứa quảng cáo .
Đặc điểm của Aldiko Book Reader không tính tiền :
✔ Hỗ trợ EPUB, định dạng PDF cũng như Adobe DRM ebook mã hóa .
✔ Hỗ trợ eBook từ những thư viện công cộng .
✔ tùy biến vừa đủ kinh nghiệm tay nghề đọc sách : kiểm soát và điều chỉnh size font, kiểu font, font và màu nền, biên độ, link, dòng khoảng cách cũng như độ sáng để tương thích nhất với sở trường thích nghi của bạn. Aldiko Book Reader còn tương hỗ đọc sách đêm hôm .
✔ Giao diện người dùng thân thiện : Aldiko Book Reader tương hỗ cả điện thoại thông minh Android IOS và máy tính bảng. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra bookmark của chính bạn bất kỳ nơi nào trong cuốn sách, nhanh gọn nhảy tới một phần khác của cuốn sách trải qua những bảng của nội dung .
✔ Hệ thống quản trị thư viện nâng cao : nhập EPUB và PDF của riêng bạn tập tin vào ứng dụng để đọc chúng trên đường đi ; tổ chức triển khai những ebook của bạn bằng thẻ và những bộ sưu tập. Aldiko cũng sẽ nhớ vị trí của bạn đọc tự động hóa, mang lại cho bạn trở lại nơi bạn rời đi .
✔ Mua sách trong ứng dụng ( Không tương hỗ tiếng Việt ) : duyệt hạng mục loại sản phẩm rất lớn của sách điện tử, trong đó có sách cháy khách nhất, sách mới phát hành, sách tầm cỡ ( rất nhiều trong số đó là không lấy phí ) .
✔ Tính năng tuyệt vời khác để không bỏ lỡ : tìm kiếm văn bản trong một cuốn sách, từ điển, thêm hạng mục yêu quý của riêng bạn ( Hỗ trợ OPDS ? ) và nhiều hơn nữa .

waka

– Đọc sách không cần kết nối Wifi, 3G: Tính năng đọc Offline cho phép đọc sách bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào mà không cần kết nối mạng.
– Tùy chỉnh đọc theo ý bạn: Dễ dàng thay đổi font, size chữ, màu nền đọc sách, hightlight, ghi chú và đánh dấu trang, mang lại trải nghiệm thú vị cho độc giả.
– Tìm kiếm sách dễ dàng: Với hơn 10.000 ebook được cập nhật thường xuyên, bạn dễ dàng tìm thấy những cuốn sách best seller mình thích từ các NXB lớn trong và ngoài nước.
– Kho sách đồng bộ trên nhiều thiết bị: Waka đồng bộ thư viện và trạng thái từng cuốn sách của người dùng trên tất cả thiết bị khác nhau (Smartphone, tablet, laptop…) Do đó bạn có thể thoải mái thay đổi các thiết bị đọc mà không ảnh hưởng đến việc đọc ebook của mình.

Alezaa

Alezaa Premium được phong cách thiết kế với nhiều tính năng mới và điển hình nổi bật :

– Thư viện mới, cập nhật hàng ngày.
– Hơn 4000 tạp chí mới, đa dạng về thể loại, được bổ sung liên tục tại Alezaa.
– Mục For You giới thiệu những sách, tạp chí mà bạn quan tâm.
– Tính năng tìm kiếm có thể tìm theo tên ấn phẩm, tác giả, đơn vị phát hành và cả những bài viết nổi bật.
– Sách, tạp chí có video, chạy nhanh hơn, sống động hơn.
– Tốc độ load nhanh gấp 10 lần nhờ sử dụng smart download và native layers.
– Sách chất lượng được cung cấp từ các công ty phát hành sách, nhà xuất bản uy tín.
– Sách được biên tập kỹ càng với đầy đủ chú thích, trích dẫn, font chữ và khoảng cách được căn chỉnh phù hợp với bản in.
– Thiết kế tốt giúp bạn đọc dài lâu với 3 chế độ đọc: cuộn, phân đoạn và lật trang.
– Hình ảnh HD rõ nét, trình bày đẹp.
– Đổi phông chữ phù hợp với mắt bạn.
– Tải và đọc ngay lập tức, vừa tải vừa đọc hoặc tải tất cả để đọc offline.
– Nhẹ hơn nhanh hơn, mượt hơn, tiết kiệm băng thông và pin.
– Chia sẻ những trích dẫn hay cho bạn bè.

 • Ybook ( đọc sách miễn phí và tính phí hỗ trợ >Android< >Windows< và >IOS< ).

ybook_logo

YBOOK Reader là ứng dụng đọc sách điện tử (ebook) của công ty TNHH Sách Điện Tử Trẻ (gọi tắt là YBOOK), được phát triển bởi PSC.
YBOOK Reader được cung cấp hoàn toàn miễn phí, hoạt động trên tất cả các loại thiết bị kỹ thuật số như máy tính bảng (tablet), điện thoại thông minh (smart phone), máy tính xách tay (laptop), máy tính để bàn (PC).
YBOOK Reader có cả 3 phiên bản tương ứng với 3 hệ điều hành đang được người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Trong đó phiên bản Android tương thích với các loại thiết bị dùng hệ điều hành Android.
YBOOK Premium được phát triển dành riêng cho chương trình Samsung YBOOK Premium do Công ty TNHH SamsungVN và Công ty TNHH Sách Điện tử Trẻ – Thành viên NXB Trẻ phối hợp thực hiện.

wattpad

Wattpad Open khá lâu so với những ứng dụng đọc sách khác. Nổi tiếng với việc đọc truyền và sách không lấy phí trên những thiết bị chạy Java và giờ đây vẫn đang khá thành công xuất sắc với những hệ quản lý tên tuổi khác .

Còn rất nhiều những ứng dụng đọc sách khác nữa nhưng mình xin thôi không trình làng nữa vì nếu trình làng nhiều quá những bạn sẽ khó khăn vất vả trong việc lựa chọn. Mong những bạn chọn được ứng dụng ưa thích cho riêng mình. Nếu thích những bạn hoàn toàn có thể cài và sử dụng nhiều ứng dụng sau đó lựa chọn ứng dụng tốt nhất .

Tin mới P/s: Hiện nay cộng đồng Sách Thần Kỳ hỗ trợ các bạn mua bản Kindle PaperWhite bản Manga dung lượng 32GB với số lượng có hạn giá bằng bản 4GB (Hai triệu tám trăm 50 nghìn đồng). Các bạn nhanh tay đăng kí theo link bên dưới nhé!

http://sachthanky.com/may-doc-sach-kindle-paperwhite-ban-manga-32gb-co-gia-bang-ban-4gb.html
 

facebook-profile-picture

Tác giả: MaiNam

Xem tất cả bài đăng bởi: MaiNam

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post
Xem thêm  10 ứng dụng Android VR để trải nghiệm thực tế ảo - Tốt nhất / Di động

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.