Top 5 ứng dụng đọc sách tốt nhất trên điện thoại, máy tính bảng Android


Nguyễn Minh Tình – vào ngày 12/12/2014
13523 Bình luận

Bạn muốn nâng cao kinh nghiệm đọc sách của bạn trên thiết bị Android? Có rất nhiều ứng dụng đọc sách và tạp chí có sẵn trên cửa hàng Google Play sẽ cung cấp cho bạn kinh nghiệm đọc sách tuyệt vời. Dưới đây là một số ứng dụng cho phép bạn đọc sách báo điện tử dành cho Android tốt nhất hiện nay do bạn đọc bình chọn. Điều này sẽ cung cấp cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi đọc sách trên điện thoại thông minh Android của bạn. Để sử dụng những ứng dụng này, rất đơn giản là bạn chỉ cần tải ứng dụng về, cài đặt nó lên điện thoại của bạn và thiết bị di động Smartphone của bạn sẽ trở thành e-reader tuyệt vời.

 

1. Kindle

Kindle là một trong những phần mềm đọc sách báo điện tử tốt nhất cho thiết bị Android. Bạn sẽ tìm ứng dụng này ở trên cửa hàng Google Play, tải về và sừ dụng miễn phí trên điện thoại. Sauk hi đã tải về và cài đặt thành công trên điện thoại, bạn có thể thoải mái đọc sách điện tử đã có sẵn trên điện thoại. Kindle cũng có thể đưa bạn đến Amazon, nơi có chứa cả ngân hàng ebooks cho bạn thoải mái chọn lựa.

Xem thêm  Top 10 Ứng Dụng Siêu Tiết Kiệm Pin Trâu” Cho Android, Tiết Kiệm Pin Tốt Nhất (Tối Đa, Siêu Lâu)

ứng dụng Kindle

Nếu bạn không muốn bỏ ra một khoản chi để mua sách thì bạn vẫn có thể tải về e-book có sẵn trong gian hàng miễn phí. Đây là phần mềm có số lượng người tải về và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Giao diện thông minh và rất dễ sử dụng cũng như quản lý. Bạn cũng có thể thay đổi font chữ và hình nền nếu muốn.

 

2. Moon + Reader

ứng dụng Moon + Reader

Nếu như bạn là người ưa thích đọc sách báo in thuần túy từ nhỏ thì có lẽ sẽ hơn gặp chút khó khăn nếu như sử dụng điện thoại hay những thiết bị di động khác để đọc sách điện tử. Nhưng đối với ứng dụng đọc sách điện tử Moon + Reader, bạn sẽ có được tính năng cá nhân hóa những kinh nghiệm đọc sách báo của mình trên điện thoại di động. Đây cũng là một trong những phần mềm tốt nhất cho phép bạn trải nghiệm tốt khi sử dụng ebook. ứng dụng này hỗ trợ các định dạng khác nhau bao gồm html, rar, txt, zip, chm và nhiều định dạng khác. Bạn có thể tự điều chỉnh độ sáng, không gian và đọc theo cách bạn muốn.

3. Wattpad- sách và tiểu thuyết miễn phí

ứng dụng Wattpad

Nếu bạn là người yêu thích những câu truyện, tiểu thuyết và truyện dài kỳ thì ứng dụng Wattpad là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Bằng cách tải về ứng dụng này, bạn sẽ nhận được tới hơn 10 triệu cuốn sách và tiểu thuyết, hầu hết trong số chúng đều được tạo ra bởi sự phát minh sáng tạo của tác giả và đăng trực tiếp. Chính cho nên vì thế, nếu bạn cần liên hệ, liên kết với tác giả thì đây là ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn .

Xem thêm  [Tổng hợp] Một số ứng dụng giúp tùy biến màn hình khóa của Windows Phone 8 | Tinh tế

4. Zinio

 

ứng dụng Zinio

Đây cũng là ứng dụng được nhiều người dùng cài đặt và sử dụng trên thế giới hiện nay. Bạn là người dùng có nhu cầu cần đọc thông tin trên báo chí và những cuốn sách trên điện thoại thông minh của bạn thì Zinio là một sự lựa chọn. Khi bạn tải ứng dụng này về và cài đặt trên điện thoại của mình, bạn có thể thoải mái lựa chọn những cuốn sách miễn phí cũng như trả phí để được sử dụng.

5. NewsHunt

ứng dụng NewsHunt

Bạn luôn có thói quen và nhu yếu update tin tức cho bản thân, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này cho mục tiêu của mình. Ngoài việc update tin tức, bạn còn hoàn toàn có thể đọc cả tạp chí và sách điện tử bằng cách tải về ứng dụng này và setup nó trên thiết bị của bạn. Cũng giống những ứng dụng chúng tôi đã liệt kê bên trên, bạn cũng hoàn toàn có thể tải về sách điện tử không lấy phí và mất phí .

 

Đánh giá

Trên đây là top 5 ứng dụng đọc sách tốt nhất trên điện thoại/ máy tinh bảng Android. Những ứng dụng mà chúng tôi đã liệt kê bên trên đều dựa vào nhu cầu của người dùng. Tùy từng điều kiện và hoàn cảnh khác nhau mà người dùng chọn cho mình phần mềm phù hợp và cài đặt để sử dụng. Bạn có thể tìm chúng và tải về miễn phí trên cửa hàng Google Play. Chúc bạn thành công!

Xem thêm  Top 9 phần mềm,app từ điển tiếng Trung miễn phí và hiệu quả nhất

>> Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm bài viết : Khắc phục lỗi không bật được Wifi trên điện thoại cảm ứng Android

Video trình làng ứng dụng Kindle trên thiết bị di động

Ở phân khúc cao cấp những chiếc điện thoại thông minh như HTC One, Galaxy A5, iPhone 4s, Galaxy Alpha, Galaxy S5 luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. còn ở phân khúc giá rẻ Asus Zenfone 4, zenfone 5 hay Nokia X, Galaxy V cũng là những mẫu Smartphone đang được người dùng trên thị trường Việt săn đón. Tham khảo sản phẩm mới nhất của “Dâu Đen’ BB Classic mới được ra mắt trên thị trường Việt.

CTV

Nguồn : technobezz

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.