Phần mềm iTaxviewer ứng dụng mở file XML từ HTKK tổng cục thuế 2021

Hiện nay cơ quan thuế đang đảm nhiệm 2 định dạng tờ khai là PDF và XML. Định dạng PDF thì có lẽ rằng quá quen thuộc với người dùng rồi, nhưng còn định dạng XML thì mở bằng ứng dụng nào có lẽ rằng nhiều người dùng vẫn còn do dự ?

iTaxViewer là gì ?

iTaxViewer phiên bản 1.7.0 là ứng dụng đọc hồ sơ thuế XML và thao tác với những loại sách vở tương quan đến thuế, với công dụng mở và xem định dạng XML thường được sử dụng để làm tờ khai thuế hông qua iTaxViewer tổng cục thuế, những báo cáo giải trình kinh tế tài chính, báo cáo giải trình hóa đơn, tờ khai theo tháng, quý có định dạng XML sẽ được mở thuận tiện trên máy tính của bạn. với tính năng mở và xem định dạng XML thường được sử dụng để làm tờ khai thuế. Với ứng dụng iTaxViewer, bạn sẽ thuận tiện tiếp cận được những nội dung trong thông cáo thuế theo tháng, theo quý .

Phần mềm itaxviewer đọc file xml mới nhất ra đời 19/02/2021 của Tổng cục thuế. thêm tính năng mới mê hoặc. Đây là ứng dụng tương hỗ đọc file xml của trang thuế điện tử mới nhất 2021. Download ứng dụng itaxviewer 1.7.0 không lấy phí tại đây :

ứng dụng đọc file xml của phần mềm itaxviewer của tổng cục thuế mới nhất phiên bản 170

Những cập nhật mới nhất trong iTaxViewer 1.7.0:

Xem thêm  CHẤT ĐIỀU HÒA SINH TRƯỞNG ĐƯỢC ỨNG DỤNG RA SAO

– Hỗ trợ lập và gửi, tra cứu hồ sơ ĐK cấp MST cá thể / ĐK biến hóa thông tin cá thể nộp hồ sơ ĐK thuế với cơ quan chi trả thu nhập theo mẫu 05 – ĐK-TH-TCT ( Phân hệ Doanh nghiệp và Phân hệ Cá nhân ) .

-Bổ sung Tra cứu dữ liệu lịch sử về đăng ký thuế từ hệ thống TNCNOnline: Hỗ trợ tra cứu dữ liệu lịch sử về đăng ký thuế và người phụ thuộc trước đây đã nộp trên hệ thống TNCNOnline (Phân hệ Doanh nghiệp và Phân hệ Cá nhân).

Bổ sung Tra cứu nghĩa vụ kê khai theo tháng (Phân hệ Doanh nghiệp). iTaxViewer giúp bạn đọc file *.xml được kết xuất từ phần mềm HTKK phiên bản mới và từ kê khai trực tuyến của Tổng Cục Thuế.

Sau khi setup iTaxViewer lên máy tính, để mở tờ khai có đuôi định dạng. xml ( ví dụ 0101GTGT. xml ) thì bạn click đúp vào tệp tin xml, lúc này bạn hoàn toàn có thể xem lại nội dung tờ khai và chữ ký điện tử hợp lệ

Xem thêm  [SGS II] Tổng hợp những file có thể xóa trong app | Tinh tế

Để được tương hỗ thêm những thông tin vui mừng liên hệ tổng đài tương hỗ nhà cung ứng chữ ký số FPT, VINA : 0938177499 or 0924956878

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.