Hướng dẫn đọc file swf trên máy tính, điện thoại nhanh chóng

Đã khi nào bạn phát hiện một game show hay một bộ phim hay trên mạng nhưng bạn lại không hề mở được vì nó được san sẻ dưới định dạng. swf chưa ? Hoặc bạn đang loay hoay không biết cách sử dụng ứng dụng đọc file SWF ? Đừng lo ngại vì bài viết này hoàn toàn có thể sẽ hữu dụng với bạn đấy ! Bởi Techrum sẽ hướng dẫn bạn cách đọc file swf trên máy tính, điện thoại cảm ứng ngay trong bài viết dưới đây .

File SWF là gì?

SWF là một định dạng file khá thông dụng trước đây và rất nhiều game, video đã lưu dưới dạng định dạng này. Nếu như trước đây bạn hoàn toàn có thể thuận tiện truy vấn định dạng này ngay tại trình duyệt Google Chrome thì giờ đây Chrome khá khắc nghiệt với định dạng này. Đây là một trong những nguyên do bạn khó hoàn toàn có thể mở game, video ở định dạng SWF .

Hướng dẫn đọc file swf trên máy tính, điện thoại

Sử dụng các trình duyệt mở file SWF trên máy tính

Với cách này bạn chỉ cần mở trình duyệt web sau đó dán file. swf đó vào hành lang cửa số trình duyệt

Xem thêm  Top 7 Phần Mềm Hát Karaoke Trên Máy Tính Phổ Biến Hiện Nay

Như vậy file. swf sẽ tự động hóa được thêm vào hành lang cửa số trình duyệt và chạy .

Hoặc bạn hoàn toàn có thể kích chuột phải vào file. swf > Open with > trên trình duyệt

Nếu chưa thấy trình duyệt nào thì bạn hoàn toàn có thể chọn Choose another app

Chọn Look for another app on this PC > file. exe > mở file. swf

Sử dụng các ứng dụng phát file SWF

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng phát file SWF không lấy phí như : Swiff Player ( Windows ), iSwiff ( OS X ), Eltima Flash Movie Player ( Windows và OS X ), ..

Để mở file SWF bạn cần thực hiện những bước sau:

Bước 1 : Cài đặt trình chơi flash bất kể phía trên về máy

Bước 2 : Chuột phải vào file SWF vừa tải sau đó chọn Open With ở đầu cuối chọn trình chơi flash vừa tải để mở file SWF .

Cách mở file SWF trên thiết bị Android

Bạn chỉ cần lựa chọn một ứng dụng phát file SWF trên ứng dụng CH Play bất kể sau đó kéo file SWF để quy đổi và đọc file như thông thường. Một số ứng dụng bạn nên sử dụng là Google Swift, Freemake Video Converter, ..

Hướng dẫn mở file SWF trên iPhone hoặc iPad

Đối với iPhone hoặc iPad thì lúc bấy giờ hệ điều hành quản lý IOS không tương hỗ file SWF nên bạn cần phải setup bên thứ ba .
Một trong những bên thứ ba phổ cập nhất phải kể đến là ứng dụng Skyfire. Ứng dụng này được cho phép người dùng thuận tiện quy đổi file SWF sang bất kể dạng HTML5 hay video MP4 bất kể .

Xem thêm  5 ỨNG DỤNG HỌC NGOẠI NGỮ MIỄN PHÍ TRÊN IOS

Avidemux cũng là một trong những ứng dụng được nhiều người lựa chọn dùng để chuyển đổi video miễn phí cung cấp nhiều dạng tệp tin khác nhau và phát được trên nhiều thiết bị như máy tính bảng, hay điện thoại.

Bạn chỉ cần tải ứng dụng này về sua đó kéo file SWF cần đọc và chọn về đinh dạng bạn muốn quy đổi sau đó phát là được .
Trên đây là 1 số ít thông tin cùng hướng dẫn về ứng dụng đọc file swf. Hy vọng bài viết đã đem đến thông tin có ích đến với bạn. Trân Trọng !

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.