‎CamToPlan – đo khoảng cách 3D

Đo bất cứ gì với CamToPlan! Theo chiều ngang và chiều dọc! Chiều dài, khoảng cách, diện tích của bất kỳ bề mặt nào… Đo lường mọi thứ bằng thước đo ảo và thước dây này nhờ vào thực tế tăng cường và ARKit.

Hiện nay, bạn có thể đo chiều dài dễ dàng hơn so với thiết bị đo laser hoặc bất kỳ công cụ đo nào khác. Bạn có thể vẽ các đường đo của mình ở chế độ 3D nhờ camera trực tiếp trên video của điện thoại hoặc máy tính bảng. Xuất bản vẽ của mình thành định dạng PDF, PNG hoặc DXF. CamToPlan là ứng dụng đo AR, giúp bạn đo từ camera!

Dù dùng cho cá nhân hay chuyên nghiệp, hãy luôn đo như một chuyên gia. Nhờ thực tế ảo (VR), bạn có thể đo sàn, kích thước của tường, cửa sổ, cửa ra vào hoặc toàn bộ ngôi nhà trong vài giây. Không cần thước dây hoặc thước kẻ nữa!

Ứng dụng này có nhiều cách sử dụng cho mọi người:
– Sử dụng cá nhân: ứng dụng đo chiều dài cho những người yêu thích DIY!
– Chuyên gia bất động sản (đại lý bất động sản, trang trí thiết kế nội thất hoặc nhà thiết kế, kiến ​​trúc sư, trắc địa viên, cố vấn năng lượng,…): ứng dụng này sẽ giúp bạn tạo ra sơ đồ của một ngôi nhà, căn hộ, một phòng riêng trong căn hộ.
– Công nhân xây dựng có thể sử dụng để đo lường nhanh chóng: thợ đổ bê-tông, thợ lát gạch, thợ ráp thảm, họa sĩ, thợ làm vách khô, thợ trát vữa, thợ xây, thợ mộc, thợ điện, thợ sửa ống nước, thợ lợp mái,…
– Dành cho người làm vườn, thợ đo địa hình, thợ xây bể bơi và bảo trì, thợ đào đất, chở đất, thợ đấu: bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này ngoài trời
– Chuyên gia dự toán chi phí: ứng dụng đo chiều dài này có thể lập dự toán giá, đây sẽ là trợ lý tuyệt vời cho người kiểm tra thi công, kỹ thuật viên nghiên cứu giá, nhà kinh tế học,…
– Ngành xây dựng: quản đốc, quản lý cơ sở hoặc kỹ sư có thể bỏ đi thước dây và thước kẻ của họ để tiến hành kiểm tra đo nhanh

Xem thêm  Sử dụng tính năng đa nhiệm song song hai ứng dụng trên cùng màn hình Android 7.0

Làm thế nào để sử dụng ứng dụng đo này?
Ứng dụng hoạt động dựa trên ARKit của Apple. Các thuật toán học máy kết hợp dữ liệu từ cảm biến của thiết bị (gia tốc kế, con quay hồi chuyển,…) với phép đo hành trình để phân tích thời gian thực video của máy ảnh và dựa vào chi tiết của hình ảnh để quét môi trường và tìm vị trí cũng như góc quay của thiết bị .

Vui lòng lưu ý:
– bạn có thể đo bằng đơn vị mét (mét, centimet) hoặc đơn vị hoàng gia (feet, inch)
– ứng dụng đo khoảng cách theo chiều ngang (= trên mặt đất) và theo chiều dọc!
– không cần phải di chuyển nội thất ra khỏi phòng để đo. Ứng dụng xác định giao điểm giữa sàn và mục tiêu, ngay cả khi bị ẩn đi.
– Ứng dụng có thể gặp khó khăn với một số loại gạch.
– Độ chính xác không được đảm bảo.
– bạn có thể di chuyển trong khi đo để đến gần điểm mục tiêu của mình hơn, để đạt độ chính xác tối đa, ngay cả khi mục tiêu bị ẩn và được tính bằng phép ngoại suy.

CamToPlan Premium =
+ Không quảng cáo
+ Chế độ dọc
+ Chế độ chuyên nghiệp
+ Mở khóa Sửa & Xuất
+ Truy cập tất cả các bản vẽ của bạn

CamToPlan Premium là gói định kỳ. Bạn có thể hủy bản dùng thử hoặc đăng ký miễn phí bất cứ lúc nào bằng cách truy cập cài đặt tài khoản của bạn trên App Store. Đăng ký với thời gian dùng thử miễn phí sẽ tự động gia hạn thành thuê bao trả phí trừ khi bị hủy ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc thời gian dùng thử miễn phí. Gói đăng ký sẽ tự động gia hạn, trừ khi nó được hủy ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại. Tài khoản Apple ID của bạn sẽ bị tính phí gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại.

Xem thêm  7 App kiếm tiền online uy tín và có thu nhập cao nhất 2021

Điều khoản sử dụng: http://misc.tasmanic.com/camtoplanterms2.html
Chính sách quyền riêng tư: http://misc.tasmanic.com/iosctppolicy2.html

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.