Top 10 ứng dụng kiểm tra pin cho Android và iOS


Học Nguyễn – vào ngày 03/03/2021
12454 Bình luận

Battery HD (Android và iOS)

Battery HD là ứng dụng kiểm tra pin được cho phép hiển thị dòng điện, nhiệt độ và biểu đồ sử dụng pin. Cùng với thông số kỹ thuật Xác Suất pin, nó còn cho thấy thời hạn sử dụng pin và thói quen sạc pin của người dùng .Ứng dụng có giao diện ổn, hoàn toàn có thể tùy chỉnh sắc tố mang lại vẻ bên ngoài tươi mới khi sử dụng. Tính năng khá hay của nó là thông tin bằng giọng nói khi cắm sạc hoạt rút sạc .

Tải ứng dụng kiểm tra pin Battery HD trên Android tại đây !

Tải ứng dụng kiểm tra pin Battery HD trên ios tại đây !

Battery Life (Android và iOS)

Ứng dụng trên nền tảng Android giúp kiểm tra thực trạng quả pin với 3 hiệu quả trả về, cho biết quả pin đã không ổn ( Bad ), tạm được ( So so ) hay tốt ( Good ) .Với iOS, ứng dụng được cho phép theo dõi thiết bị di động, nắm được những thông tin cơ bản khi sạc pin, mức sạc. Ứng dụng được hàng triệu người tin dùng kể từ khi ra đời hồi năm trước .

Tải ứng dụng kiểm tra pin Battery Life trên Android tại đây !

Tải ứng dụng kiểm tra pin Battery Life trên ios tại đây !

Xem thêm : Cách kiểm tra độ chai pin Xiaomi hiệu suất cao và nhanh gọn

Avast Cleanup and Boost (Android)

Ứng dụng tuyệt vời này giúp thiết bị lê dài thời hạn sử dụng với những chính sách riêng tối ưu hóa mạng lưới hệ thống, giúp chiếc máy tính bảng hay smartphone hoàn toàn có thể dùng được lâu hơn thông thường .Avast Cleanup and Boost có năng lực dọn rác, tối ưu hóa RAM, hoặc có tính năng tạm ngưng ứng dụng chạy ở chính sách nền nhằm mục đích tiết kiệm chi phí tối đa về pin .

Xem thêm  Băng Kép Là Gì ? Nêu Đặc Điểm Và Ứng Dụng Của Băng Kép Băng Kép Là Gì

Ứng dụng kiểm tra pin Avast Cleanup and Boost

Ứng dụng kiểm tra pin giúp người dùng dữ thế chủ động và yên tâm với thiết bị đang cầm trên tay

Tải ứng dụng kiểm tra pin Avast Cleanup and Boost trên Android tại đây !

Greenify (Android)

Ứng dụng này được trang Lifehacker bầu chọn là ứng dụng số 1 của năm với năng lực tương hỗ người dùng dùng chiếc smartphone mềm mịn và mượt mà hơn, lâu hơn so với thông thường .Greenify đa phần tạm dừng những ứng dụng chạy trong chính sách nền, giúp lấy lại dung tích pin tiêu tốn không thiết yếu, được cho phép khóa ứng dụng hao pin như ứng dụng mạng xã hội hay thương mại điện tử .

Tải ứng dụng kiểm tra pin Greenify trên Android tại đây !

AccuBattery (Android)

Ứng dụng kiểm tra pin AccuBattery phát hiện vận tốc sạc và tiêu tốn nguồn năng lượng dựa trên nghiên cứu và phân tích thời hạn sử dụng ứng dụng và lấy mẫu sử dụng, hiển thị dung tích pin và thời hạn sử dụng .AccuBattery nghiên cứu và phân tích và thống kê giám sát thời hạn sử dụng pin khá tốt, từ đó giám sát thời hạn còn dùng được thiết bị trước khi sạc tiếp đúng chuẩn, tương hỗ chính sách nền tối để tiết kiệm ngân sách và chi phí pin, giảm mỏi mắt .

Tải ứng dụng kiểm tra pin AccuBattery trên Android tại đây !

Dfndr Battery (Android)

Ứng dụng này tích hợp loạt công nghệ tối ưu hóa thời lượng pin, làm mát thiết bị, báo cáo sức khỏe của quả pin và màn hình chờ… một công cụ trực quan dễ sử dụng.

Xem thêm  10 ứng dụng chia sẻ ảnh hấp dẫn cho người dùng mạng xã hội

Xem thêm: Hướng dẫn cách ẩn ứng dụng trên iPhone/iPad chi tiết từ A-Z

Cách mà Dfndr Battery thao tác là tắt đi những ứng dụng chạy ở chính sách nền – vốn làm hao pin, và giảm độ sáng màn hình hiển thị, một trong những cách giảm thiểu tiêu tốn nguồn năng lượng hiệu suất cao .

Tải ứng dụng kiểm tra pin Dfndr Battery trên Android tại đây !

Ứng dụng kiểm tra pin Dfndr Battery

Ứng dụng bên thứ ba giúp người dùng biết chu kỳ luân hồi sạc, thực trạng pin hiện tại so với mới mua

Kaspersky Battery (Android)

Ứng dụng kiểm tra pin từ Kaspersky mang đến khá nhiều tiện ích, giải pháp giúp sạc máy nhanh và thuận tiện để có thêm thời hạn sử dụng mà không phải lo ngại thực trạng hết pin .Tính năng chính của thiết bị này là phát hiện và theo dõi ứng dụng chạy trong chính sách nền, sau đó đưa ra cảnh báo nhắc nhở nếu phát hiện có lỗi gì đó tương quan, người dùng hoàn toàn có thể tắt đi ứng dụng .

Tải ứng dụng kiểm tra pin Kaspersky Battery trên Android tại đây !

Gsam Battery Monitor (Android)

Đây là một ứng dụng tuyệt vời và hoàn hảo nhất giúp phát hiện và cảnh báo ứng dụng làm tốn pin trên mạng lưới hệ thống. Nó cũng cho biết đúng mực máy sẽ trụ bao lâu và thời hạn đúng chuẩn sạc trong bao lâu thì máy đầy .Người dùng cũng được phân phối tùy chọn một chạm giúp tối ưu hóa mạng lưới hệ thống với giao diện trực quan dễ sử dụng cho tổng thể mọi người .

Xem thêm  Top 7 app nhắc nhở bạn không thể bỏ qua nến muốn thành công

Tải ứng dụng kiểm tra pin Gsam Battery Monitor trên Android tại đây !

Servicely (Android)

Ứng dụng này giúp khóa những ứng dụng chạy trong nền, thứ hoàn toàn có thể khiến pin tụt đến 50 % nếu để qua đêm, có năng lực vô hiệu những cảnh báo nhắc nhở của ứng dụng nào đó hoặc buộc dừng ứng dụng .Servicely theo triết lý được hứa hẹn giúp tăng thời lượng pin sử dụng lên 20 % đến 30 %. Để dùng mọi tính năng hay của ứng dụng, người dùng cần root máy .

Tải ứng dụng kiểm tra pin Servicely trên Android tại đây !

Ứng dụng kiểm tra pin Servicely

Bạn đã từng dùng một ứng dụng kiểm tra pin nào chưa ?

BetterBatteryStats (Android)

Với ứng dụng này, người dùng hoàn toàn có thể nghiên cứu và phân tích tổng thể ứng dụng dùng đến pin. Có thể đưa ứng dụng vào trạng thái dừng, hoặc buộc đóng vĩnh viễn khi cần .

BetterBatteryStats phân tích các ứng dụng gây hao pin với các thuật toán của riêng mình. Đây là một trong những ứng dụng cho hiệu quả cao trong đo lường tác động của ứng dụng và dịch vụ lên thiết bị.

Trên đây là những ứng dụng kiểm tra pin trên điện thoại thông minh Android cực kỳ hiệu suất cao và nhanh gọn .

Tải ứng dụng kiểm tra pin BetterBatteryStats trên Android tại đây !

Xem thêm : Cách kiểm tra độ chai pin Android và thực trạng sức khỏe thể chất của pin

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.