Top 5 ứng dụng đo chỉ số ô nhiễm không khí chính xác nhất hiện nay – https://bem2.vn

Le Linh03/02

Ô nhiễm không khí là một trong những mối quan tâm hàng đầu hiện nay. Bạn thắc mắc làm cách nào để biết được chất lượng không khí nơi bạn ở? Cùng điểm qua top 5 ứng dụng đo chỉ số ô nhiễm không khí trên điện thoại Android, iPhone, iPad uy tín nhất hiện nay nhé!

Ô nhiễm không khí là gì?

Ô nhiễm không khí là sự gia tăng nồng độ các thành phần gây hại như khói, bụi (bụi mịn), khí lạ,… trong không khí. Khu vực bị ô nhiễm bị giảm tầm nhìn xa, có mùi, tác động xấu đến sức khỏe con người, động vật, làm chết thực vật và hư hỏng các công trình xây dựng.

1. AirVisual

AirVisual là một trong những ứng dụng có độ đúng mực cao và được nhiều người tin dùng nhất lúc bấy giờ .Với chỉ số ô nhiễm không khí được update theo thời hạn thực, kèm theo bảng xếp hạng những vương quốc và những thông tin thiết yếu để bảo vệ khung hình trước ô nhiễm không khí, ứng dụng AirVisual sẽ là một trợ lý đắc lực cho sức khỏe thể chất của bạn .

Xem thêm  Bài 24: Ứng động 11 NC - Tài liệu text

AirVisual

– Nhấn TẠI ĐÂY để tải ứng dụng cho iOS .- Nhấn TẠI ĐÂY để tải ứng dụng cho Android .

2. Air Matters

Air Matters là một cái tên sáng giá khác. Ứng dụng cung ứng thông tin về mức độ ô nhiễm không khí theo thời hạn thực với hơn 180 vương quốc và vùng chủ quyền lãnh thổ khác nhau trên quốc tế .Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể dùng ứng dụng để liên kết với một số ít hãng máy lọc không khí mưu trí, để theo dõi chất lượng không khí trong nhà và tùy chỉnh thiết bị sao cho tương thích .

 Air Matters

– Nhấn TẠI ĐÂY để tải ứng dụng cho iOS .- Nhấn TẠI ĐÂY để tải ứng dụng cho Android .

3. PAM Air

PAM Air là một loại sản phẩm của Nước Ta. Số liệu trong ứng dụng được đo trực tiếp từ hiện trường, trải qua những thiết bị đo vật lý có tính đúng chuẩn cao .Với PAM Air, bạn hoàn toàn có thể xem thông tin ô nhiễm không khí bằng tìm kiếm hoặc xác định GPS. Cùng với đó, ứng dụng cũng được cho phép theo dõi nhanh những khu vực mà bạn đã dăng ký nhận thông tin .

PAM Air

– Nhấn TẠI ĐÂY để tải ứng dụng cho iOS .- Nhấn TẠI ĐÂY để tải ứng dụng cho Android .

4. Plume Labs

Theo như thông tin của nhà tăng trưởng ứng dụng, có đến 73 % người tham gia khảo sát cho rằng Plume Labs giúp họ đổi khác những thói quen hằng ngày để hạn chế hít thở phải không khí ô nhiễm .Với kho tài liệu to lớn đến từ những nhà nghiên cứu khí tượng trên toàn thế giới, Plume Labs mang đến những chỉ số đo lường và thống kê mức độ ô nhiễm không khí đúng chuẩn, có ích cho người dùng .

Xem thêm  Tắt ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại Android giúp tăng tốc thiết bị

Plume Labs

– Nhấn TẠI ĐÂY để tải ứng dụng cho iOS .- Nhấn TẠI ĐÂY để tải ứng dụng cho Android .

5. BreezoMeter

Không chỉ cung ứng thông tin về chất lượng không khí theo khu vực tìm kiếm, BreezoMeter còn hiển thị chúng dưới dạng map, cho người dùng cái nhìn tổng quan và sinh động hơn .Bên cạnh đó, ứng dụng còn đưa ra những gợi ý về hoạt động giải trí, chính sách ẩm thực ăn uống hàng ngày giúp tăng cường sức khỏe thể chất cho bạn trước tình hình ô nhiễm ngày càng nghiêm trọng như hiện tại .

BreezoMeter

– Nhấn TẠI ĐÂY để tải ứng dụng cho iOS .

– Nhấn TẠI ĐÂY để tải ứng dụng cho Android.

Một số mẫu điện thoại đang được kinh doanh tại Thế Giới Di Động Và đó là 5 ứng dụng phân phối thông tin về chỉ số ô nhiễm thiên nhiên và môi trường tốt nhất lúc bấy giờ. Cảm ơn bạn đã chăm sóc theo dõi, hẹn gặp lại bạn trong những chủ đề khác !

958 lượt xem

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.