Những phần mềm giúp định vị số điện thoại của người khác

Nếu bạn từng xem những bộ phim khoa học – hình sự quốc tế thì chắc rằng bạn từng xem những đặc vụ tìm kiếm, định vị hung thủ qua số điện thoại và tóm gọn chúng. Với sự tăng trưởng của khoa học công nghệ tiên tiến thì tính năng này không còn xa vời và bạn hoàn toàn có thể định vị người thân trong gia đình một cách thuận tiện .

Phần mềm định vị số điện thoại người khác nhanh chóng

1. Find My Friend (iOS)

Find My Friend (iOS)

Trên các thiết bị chạy hệ điều hành iOS như iPhone, iPad hỗ trợ tính năng Find My Friend cho phép bạn định vị số điện thoại từ một thiết bị iPhone, iPad khác. Tính năng này yêu cầu iPhone từ model iPhone 5 trở lên và phiên bản hệ điều hành iOS 7 hoặc hơn.

Chi tiết cách định vị số điện thoại qua Find My Friend, những bạn hãy tìm hiểu thêm tại bài viết sau : http://thuthuatphanmem.vn/cach-dinh-vi-dien-thoai-iphone-nhanh-chong/

2. Find my friend (Android)

Find my friend (Android)

Trên Android, chúng ta sử dụng phần mềm Find my friend để định vị số điện thoại. Link tải về phần mềm tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.fsp.android.friendlocator&hl=en_US

Bước 1: Các bạn mở phần mềm lên và chạm vào Tiếp theo (1) để tạo tài khoản. Sau đó bạn nhập số điện thoại của bạn để đăng kí (2).

Chạm vào Tiếp theo

Xem thêm: Cách Tải Ch Play Về Máy Tính Pc Laptop, Cách Để Tải Game Về Máy Tính

Xem thêm  TOP 11 app ghép sticker vào ảnh miễn phí, đẹp cho Android, iOS

Bước 2: Các bạn tạo mật khẩu mới (1) và nhập địa chỉ email để khôi phục cho tài khoản (2). Sau đó bạn đặt tên (3) và thêm ảnh đại diện (4) để cho mọi người dễ dàng tìm kiếm và nhận diện bạn.

Tạo mật khẩu và thêm địa chỉ email sau đó Nhập tên vào hồ sơ

Bước 3: Chúng ta lấy mã giới thiệu của phần mềm và mời người khác bằng cách chạm vào mục Mời thành viên mới ở màn hình chính của ứng dụng. Sau đó chúng ta sẽ có một mã gồm 8 kí tự như hình bên dưới.

Chọn Mời thành viên mới

Bước 4: Các bạn mở ứng dụng trên máy cần theo dõi và chạm vào dấu 3 gạch ngang (1) => Tham gia (2). Sau đó bạn nhập mã lời mời của thiết bị lấy được ở Bước 3 và nhập vào mục (3).

Nhập mã lời mời của bạn

Để định vị đúng mực số điện thoại của người khác thì tất cả chúng ta phải cần đến ứng dụng + liên kết Internet và quyền truy vấn của người đó thì tất cả chúng ta mới hoàn toàn có thể theo dõi họ từ xa. Để định vị 1 số ít điện thoại từ xa không dùng Internet thì tất cả chúng ta phải nhờ đến sự trợ giúp của tổng đài và họ chỉ tương hỗ định vị trong trường hợp khẩn cấp hoặc chỉ người có thẩm quyền mới được phép định vị số điện thoại. ThuThuatPhanMem. vn chúc những bạn một ngày mới thao tác và học tập hiệu suất cao !

Xem thêm  Dấu của tam thức bậc hai - https://bem2.vn

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.