5+ Phần Mềm Điều Khiển Điều Hòa Bằng Điện Thoại.

Ngày nay có rất nhiều dòng điện thoại smartphone có thiết kế đẹp mắt và tia hồng ngoại. Chúng giúp người dùng dễ dàng điều khiển các thiết bị trong nhà của nhiều hãng khác nhau. Người dùng chỉ cần tải và cài đặt phần mềm điều khiển điều hòa bằng điện thoại là có thể điều khiển chiếc điều hòa của bạn mọi lúc, mọi nơi.

Hãy để dịch vụ bảo trì máy lạnh Limosa (limosa.vn) giúp bạn tham khảo bài viết dưới đây để có thể hiểu hơn về các phần mềm này nhé.

Trước khi bạn học cách sử dụng ứng dụng ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại thông minh thì việc tiên phong bạn cần phải học cách nhận ra máy lạnh bao nhiêu ngựa. Với mục tiêu để bạn hoàn toàn có thể nắm rõ hơn về máy điều hòa của mình .
limosaLimosa – Đơn vị cung cấp dịch vụ điện lạnh Uy Tín

Những điều khiển điều hòa bằng điện thoại có thể áp dụng trên tất cả các điện thoại. Vì vậy bạn có thể dễ dàng tải và cài đặt chúng.

1. Ứng dụng IR Remote

Phần mềm điều khiển điều hòa IR Remote có thể sử dụng cho các dòng điện thoại Android với hệ điều hành 4.0.3 và có tích hợp mắt hồng ngoại . Ngoài ra, ứng dụng có thể thích hợp cho các dòng điện thoại khác nhau như: Galaxy, S6, S5, HTC,…

Ứng dụng này không riêng gì được cho phép người dung điều khiển điều hòa, mà bạn còn hoàn toàn có thể điều khiển tivi, đầu DVD, đầu CD, máy nghe nhạc. Đương nhiên bạn hoàn toàn có thể setup IR Remote để sửa chữa thay thế trọn vẹn cho chiếc điều khiển điều hòa .
Phần mềm bật tắt điều hòaPhần mềm bật tắt điều hòaTuy nhiên để sử dụng được ứng dụng này chiếc điện thoại thông minh của bạn phải có mắt hồng ngoại. Nếu không có thì bạn hoàn toàn có thể mua thêm thiết bị mắt hồng ngoại. Với giá chỉ tầm 200.000 – 300.000 đồng trên thị trường .
Với giao diện của ứng dụng IR Remote có tương hỗ những nút bật tắt điều hòa, những nút kiểm soát và điều chỉnh ở những chính sách khác nhau. Nó giúp bạn hoàn toàn có thể thuận tiện điều khiển chiếc điều hòa của bạn ngay cả khi không có điều khiển .

Tuy nhiên, với ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại này nhược điểm duy nhất là bạn cần trả phí khi sử dụng nó.

Với ứng dụng IR Remote hoàn toàn có thể điều khiển được hầu hết những dòng máy lạnh trên thị trường lúc bấy giờ. Một vài tên thương hiệu nổi tiếng như : điều hòa Daikin, điều hòa SamSung, điều hòa LG, điều hòa Panasonic, …

Sau một thời gian sử dụng, bạn cần phải tháo thiết bị điều hòa và máy lạnh để tiến hành vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên. Giúp cho máy hoạt động tốt hơn. Nếu gặp khó khăn trong việc tháo và lắp bạn có thể liên hệ dịch vụ tháo lắp máy lạnh Limosa qua số HOTLINE 19002276 hoặc 0933.599.211 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình

Phần mềm bật điều hòa cho androidPhần mềm bật điều hòa cho smartphone

Xem thêm  יש לכם שאלות על החיסון? פנו אל הרופא האישי שלכם | Website share tips

2. Ứng dụng Asmart Remote IR

Nếu nhược điểm của phần mềm bật điều hòa IR Remote trên là mất phí. Ngược lại đối với phần mềm bật máy lạnh  Asmart Remote IR cho phép bạn sử dụng miễn phí với các thiết bị Android 4.4 trở lên.

Ứng dụng hoàn toàn có thể điều khiển được những thiết bị như TV, Camera. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể điều khiển điều hòa bằng chiếc điện thoại thông minh được setup ứng dụng Asmart Remote IR .
Phần mềm mở máy lạnh Phần mềm mở máy lạnhTuy nhiên, ứng dụng điều khiển Asmart Remote IR chỉ sử dụng được với những dòng máy của SamSung, HTC. Ngoài ra không sử dụng được với những dòng máy Sony hay IOS. Chính vì thế, đây chính là điểm yếu kém của ứng dụng này .

Với việc sử dụng giao diện trực quan, dễ sử dụng và những nút điều khiển được nằm ngay trên màn hình hiển thị. Giúp bạn thuận tiện cho việc điều khiển cũng như giúp bạn nhanh gọn làm quen với ứng dụng này .

Ngoài ra, giao diện của ứng dụng Asmart Remote IR cũng được thường xuyên cập nhật. Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng. Asmart Remote IR không những điều khiển được điều hòa mà còn cho phép bạn điều khiển được đầu DVD, máy phát nhạc, máy tính… chỉ trên chiếc điện thoại thông minh của bạn.

Xem thêm: Có nên đầu tư để chơi xổ số kiến thiết hay không?

Xem thêm  Giờ này mặt trời của anh đã là ai ? Crush W/n ( Ft An An x Vani ) 2021

3. Ứng dụng Tado Cooling

Phần mềm bật máy lạnh Phần mềm bật máy lạnh – Tado Cooling

Phần mềm điều khiển điều hòa bằng điện thoại thì Tado Cooling chính ứng dụng được thiết kế dành riêng cho hệ thống sử dụng IOS. Với mục đích biến điện thoại của bạn trở thành chiếc điều khiển điều hòa. Tuy nhiên, Tado Cooling đòi hỏi đi kèm với một đầu thu tín hiệu mới có thể kết nối giữa điều hòa và Iphone. Với một số tiền nhỏ để mua đầu thu thì với những gì ứng dụng Tado Cooling sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng.

Một điểm ứng dụng Tado Cooling có chính sách khiến bạn vô cùng hài lòng. Đó là được cho phép bạn tự động hóa bật điều hòa khi bạn ở trong phòng và tắt điều hòa khi bạn ra khỏi phòng để hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng cho bạn nhất .

Ngoài ra, ứng dụng Tado Cooling còn có chính sách trấn áp và kiểm soát và điều chỉnh chính sách làm lạnh của điều hòa sao cho tương thích .

Có thể bạn chăm sóc : Máy bơm vệ sinh máy lạnh là gì

Mời bạn xem video về ứng dụng Tado Cooling :

4. Phần mềm bật điều hòa AnyMote

Ứng dụng AnyMote là phần mềm điều khiển điều hòa bằng điện thoại trên hệ điều hành IOS. AnyMote có giao diện thiết kế đẹp mắt đồng thời có đầy đủ những tính năng tiện ích khác. Nó hỗ trợ điều khiển hầu hết các thiết bị điện trong nhà như: tivi, máy nghe nhạc, điều hòa…Các ưu điểm nổi bật của AnyMote như:

Điều khiển máy lạnh và những thiết bị điện tử khác
Cơ chế điều khiển bằng giọng nói
Thao tác điều khiển dễ sử dụng như điều khiển thường thì
Tự động hóa những tác vụTuy nhiên, AnyMote chỉ được sử dụng từ iPhone 4 trở lên và iPad thế hệ thứ 3 trở đi .
Ứng dụng bật điều hòa AnyMoteỨng dụng diều khiển điều hòa bằng điện thoại  AnyMote

Xem thêm  03 Mengenal Struktur Direktori CodeIgniter 4 | Website information advice

5. Peel Universal Smart TV Remote Control

Peel Universal Smart TV Remote Control có cách thức hoạt động giống như AnyMote. Phần mềm này cũng hỗ trợ điều khiển máy lạnh bằng mắt hồng ngoại hoặc thông qua kết nối Wifi. Sau khi tải ứng dụng, bạn chỉ cần chọn loại thiết bị cần điều khiển (điều hòa) và tên nhà sản xuất được tích hợp sẵn trong ứng dụng. Ngoài ra, Peel Universal Smart TV Remote Control ghi điểm với người dùng IOS bởi thiết kế đẹp mắt, giao diện dễ dùng, thao tác thực hiện đơn giản.

Phần mềm bật điều hòa tiện íchPhần mềm bật điều hòa tiện ích Peel Universal Smart TV Remote Control

6. Phần mềm AC Remote Control WiFi

Ứng dụng AC Remote Control WiFi giúp điện thoại cảm ứng Android của bạn trở thành một điều khiển điều hòa không khí từ xa một cách tiện ích. Với những tính năng điển hình nổi bật sau, AC Remote đem lại những quyền lợi tiêu biểu vượt trội cho người dùng :

  • Thay đổi chế độ vận hành của máy lạnh: tự động, chế độ mát, quạt, khô hoặc nhiệt
  • Điều khiển tối đa lên đến 20 đơn vị máy lạnh trong cùng khu vực
  • Thiết lập nhiệt độ phòng
  • Bật/ tắt điều hòa
  • Thay đổi tốc độ của quạt: tự động, thấp – cao.

Ứng dụng điều khiển điều hòa nhiều tính năngỨng dụng điều khiển điều hòa nhiều tính năng

Trên đây là những app điều khiển điều hòa bằng điện thoại phổ biến trên điện thoại thông minh. Hy vọng có thể giúp bạn tìm được phần mềm điều khiển điều hòa thông qua chiếc điện thoại mà không cần dùng đến chiếc điều khiển. Mong rằng qua bài viết trên đây bạn có thể lựa chọn cho mình một ứng dụng phù hợp nhất để sử dụng mà không cần dùng đến chiếc Remote.

điện lạnh limosaLimosa – Đơn vị cung cấp dịch vụ điện lạnh Uy Tín

(*) Xem thêm:

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận