3 ứng dụng điều khiển điều hòa bằng smartphone tốt nhất hiện nay

Sẽ không còn thời bạn phải stress tìm chiếc tinh chỉnh và điều khiển điều hòa nhiệt độở đâu ? Rồi chật vật không biết cách bật điều hòa như thế nào nếu không có tinh chỉnh và điều khiển. Các ứng dụng dưới đây sẽ vô cùng hữu dụng nếu bạn chiếm hữu một chiếc điện thoại cảm ứng smartphone có mắt hồng ngoại, nó được cho phép bạn hoàn toàn có thể bật / tắt điều hòa và kiểm soát và điều chỉnh mọi chính sách làm lạnh của điều hòa mà mà không dùng tinh chỉnh và điều khiển từ xa – tổng thể tích hợp trong chiếc điện thoại cảm ứng của bạn .

Ứng dụng IR Remote

Ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh điều hòa bằng smartphone : ASmart Remote IR

Ứng dụng IR Remote có thể sử dụng cho tất cả các dòng điện thoại chạy Android và thích hợp cho cả các thiết bị iOS như iPhone, iPad…

App IR Remote được cho phép bạn hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển tivi, đầu DVD, đầu CD, máy nghe nhạc và đương nhiên là bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng smartphone được thiết lập IR Remote để sửa chữa thay thế chiếc tinh chỉnh và điều khiển điều hòa .
Đương nhiên nhu yếu là chiếc smartphone của bạn phải có mắt hồng ngoại, nếu không bạn hoàn toàn có thể mua thiết bị mắt hồng ngoại cho smartphone với giá khoảng chừng 250,000 đồng trên thị trường để hoàn toàn có thể sử dụng ứng ụng IR Remote .
Với điện thoại cảm ứng được thiết lập app IR Remote, bạn hoàn toàn có thể bật, tắt điều hòa và kiểm soát và điều chỉnh những chính sách làm lạnh của điều hòa như trên một chiếc tinh chỉnh và điều khiển điều hòa thường thì. Tuy nhiên, điểm yếu kém của ứng dụng này là bạn cần phải trả phí để sử dụng .
Ứng dụng IR Remote hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh hầu hết những dòng điều hòa trên thị trường như : điều hòa Panasonic, điều hòa Daikin, điều hòa Samsung, điều hòa LG … .

Xem thêm  Chủ đề thấu kính phân kì và ứng dụng của thấu kính phân kì - Tài liệu text

Ứng dụngASmart Remote IR

Ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh điều hòa bằng smartphone : IR Remote

 

Nếu như ứng dụng IR Remote trên đây khiến bạn mất phí thì ứng dụngASmart Remote IR lại được cho phép sử dụng không lấy phí, và bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển điều hòa máy lạnh bằng chiếc smartphoen được setup ứng dụngASmart Remote IR .
Tuy nhiên, ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh điều hòa từ xaASmart Remote IR chỉ tích hợp với những máy của Samsung, HTC chứ không tích hợp với những dòng điện thoại cảm ứng Sony, nên hoàn toàn có thể đây là một trong những điểm đáng tiếc của ứng dụng này .
ASmart Remote IR không những hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển điều hòa máy lạnh mà còn được cho phép điều khiển và tinh chỉnh tivi, đầu DVD, máy phát nhạc, máy tính …. toàn bộ chỉ trên chiếc điện thoại cảm ứng của bạn .
Ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh điều hòa bằng smartphone : tado Cooling

Đây là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho iPhone để biến thiết bị iOS của bạn trở thành chiếc điều khiển điều hòa cơ động.

Tado ° Cooling yên cầu có thiết bị đi kèm là một đầu thu phát tín hiệu, liên kết giữa điều hòa và iPhone, được bán với giá 64 USD. Tuy nhiên những gì mà tado ° Cooling mang lại thì bạn chắc như đinh sẽ không tiếc khi bỏ ra số tiền này để mua tado ° Cooling .
Thiết bị và ứng dụng tado ° Cooling được cho phép tự động hóa bật điều hòa khi bạn ở trong phòng, và tắt điều hòa khi bạn ra khỏi phòng. Ngoài ra, những chính sách trấn áp, kiểm soát và điều chỉnh chính sách làm lạnh của điều hòa .
Trên đây là ứng dụng thông dụng trên những dòng smartphone giúp bạn hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh điều hòa trải qua smartphone. Mong rằng, bạn đã chọn cho mình một ứng dụng tương thích để hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh điều hòa không cần remote mà chỉ cần dùng chiếc smartphone của mình .

Xem thêm  14 phần mềm giả lập tốt nhất cho Android trên PC Windows 10 - GeekingUp

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.