4 ứng dụng cải thiện âm thanh tốt nhất cho Android

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn sung sướng chờ trong giây lát …

Mục lục bài viết

4 ứng dụng cải thiện âm thanh tốt nhất cho Android

23/06/20

8 bình luận

Âm thanh Android

Thời còn thịnh hành đĩa than, băng từ… tất cả những gì bạn phải làm khi muốn nghe nhạc là bỏ chúng vào máy và mở công tắc. Kỉ nguyên nhạc số làm mọi chuyện hơi phức tạp hơn một chút nếu bạn muốn có được trải nghiệm âm thanh cao nhất. Sau đây mình sẽ giới thiệu ứng dụng cải thiện âm thanh điện thoại tốt nhất.

Lưu ý : chỉ nên dùng 1 bộ cân đối ( 1 ứng dụng ) tại một thời gian để tránh việc không “ đụng độ ” .

1. Equalizer

Equalizer là ứng dụng rất dễ làm quen, dễ dùng, giúp bạn nhanh gọn nâng cao chất lượng âm thanh mặc dầu chưa từng có kinh nghiệm tay nghề sử dụng những ứng dụng dạng này. Ứng dụng có sẵn 11 thiết lập âm cũng như năng lực tăng giảm âm bass, treble …Equalizer có tính năng tự động hóa nhận diện loại nhạc bạn đang nghe và điều chỉnh âm cho thích hợp. Dù tính năng này không hề thích hợp với tổng thể những ứng dụng nghe nhạc trên Android nhưng tối thiểu nó cũng tương hỗ những cái tên lớn như Pandora, Google Play Music …equalizerEqualizer có sẵn widget size 4×1 và 2×1 cho màn hình hiển thị chủ .Equalizer không lấy phí, trả thêm 2 USD bạn sẽ có phiên bản premium với tính năng lưu, xóa, đổi tên thiết lập, tạo shortcut cho từng thiết lập âm và sao lưu / hồi sinh thiết lập vào thẻ nhớ .

Xem thêm  Tổng hợp 4 ứng dụng chuyển giọng nói thành văn bản nhanh chóng, dễ dàng

2. Music Equalizer

Music Equalizer cũng là ứng dụng cân đối âm dễ sử dụng, bổ trợ cả năng lực điều chỉnh độ lớn nhỏ của âm lượng ( tính năng này không thật thiết yếu trừ khi điện thoại thông minh của bạn không có phím tăng / giảm âm, nhưng có vẫn hơn không ). Ứng dụng có phong cách thiết kế rất đơn thuần, bạn sẽ thấy rõ công dụng dù số lượng những tần số điều chỉnh được bởi ứng dụng không nhiều .music equalizerMusic Equalizer có 9 mức thiết lập sẵn, đủ những thể loại nhạc thường nghe, bạn cũng hoàn toàn có thể tự thiết lập bằng tay. Một điểm hay khác là ứng dụng có tính năng khóa âm lượng nhằm mục đích tránh việc vô ý mở quá lớn hay quá nhỏ .Tuy nhiên bạn sẽ luôn bị làm phiền bởi 1 dải quảng cáo nhỏ ở bên dưới .

3. Equalizer FX

Equalizer FX trông rất tương đồng với Equalizer (đầu danh sách). Hai ứng dụng có cách bố trí, biểu tượng rất giống nhau dù đến từ 2 nhà phát triển khác nhau.

equalizer fxEqualizer FX có sẵn 12 thiết lập nhưng không có tính năng tự động hóa xác lập thể loại nhạc đang phát. Tuy nhiên phiên bản không tính tiền của ứng dụng lại được cho phép tự tạo và lưu lại ra những thiết lập âm. Đổi lại bạn sẽ bị làm phiền bởi quảng cáo, bỏ ra 1 USD và quảng cáo biến mất .

Xem thêm  Onmyoji Arena | Tên gọi Tiếng Việt của các thức thần trong Âm Dương Sư Moba cực dễ nhớ, test Arakawa | Chia sẻ có ích về game mới nhất từ Bem2

4. Music Volume EQ

Đây là ứng dụng được phong cách thiết kế để tạo cảm xúc “ chuyên nghiệp ” nhất, giao diện sử dụng giống như bạn đang điều chỉnh những bộ cân đối âm ở ngoài đời. Nó cũng là ứng dụng được nhìn nhận cao nhất trên Play Store ( 52.000 lượt và 4.5 sao ) .music volume eqHoàn toàn không có quảng cáo dù đây là ứng dụng không tính tiền. Music Volume EQ phân phối sẵn 9 thiết lập, kèm cả widget. Bạn cũng hoàn toàn có thể tự tạo và lưu lại những thiết lập theo ý thích mà không bị số lượng giới hạn. Bên sản xuất nói rằng ứng dụng của họ thích hợp với Android Music Player, Winamp, Google Music, MixZing, Poweramp và nhiều nữa những chương trình nghe nhạc khác .

Kết

Chuyên nghiệp nhất là Music Volume EQ ( cả về phong cách thiết kế và sự “ hào phóng ” của nhà tăng trưởng ). Dễ dùng, dễ làm quen là Music Equalizer ( có vài tính năng thiết yếu nhiều lúc cần : điều chỉnh độ lớn nhỏ, khóa ) .

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Không hài lòng bài viết

123.923 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Xem thêm  Ứng Dụng Giảm Lag Ngon Nhất 2021 Giúp Máy Yếu Mượt Lên Gấp 5 Lần - Tối Ưu Cực Mạnh Cho Máy Ram Yếu - AbcGenZ
Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *