TOP 5 ứng dụng diệt virus cho điện thoại Android tốt nhất

Android là hệ điều hành dễ bị “tổn thương” bởi các cuộc tấn công, phát tán virus, phần mềm độc hại. Do vậy, để bảo vệ smartphone của mình, người dùng nên trang bị một trong các ứng dụng diệt virus cho điện thoại Android tốt nhất hiện nay dưới đây.

TOP 5 ứng dụng diệt virus cho điện thoại Android

1. Kaspersky Mobile Antivirus

Kaspersky là ứng dụng diệt virus nổi bật cho cả máy tính và cho điện thoại AndroidKaspersky là ứng dụng diệt virus nổi bật cho cả máy tính và cho điện thoại Android

Người dùng chắc không còn xa lạ gì với phần mềm diệt virus Kespersky trên máy tính. Và hiện nay phần mềm còn có thêm ứng dụng diệt virus cho điện thoại Android có tên là Kaspersky Mobile Antivirus.

Phiên bản này được cũng cấp không lấy phí có chèn quảng cáo. Ngoài tương hỗ diệt virus còn hoàn toàn có thể phát hiện mã độc, chống trộm, tìm kiếm thiết bị thất lạc, khóa từ xa. Với phiên bản trả phí Kaspersky Internet Security, ứng dụng này còn hoàn toàn có thể quét và diệt virus tự động hóa, bảo vệ chống lừa đảo trên mạng .

2. McAfee Mobile Security

Ngoài Kaspersky, McAfee Mobile Security cũng là ứng dụng khá nổi tiếng trong bảo vệ máy tính. Ứng dụng này một trình diệt virus và có khả năng chống trộm, khóa thiết bị từ xa. Đặc biệt ứng dụng diệt virus cho Android này có thể quét các ứng dụng trên máy để phát hiện thông tin nhạy cảm bị rò rỉ hay không và khóa khi cần thiết.

Xem thêm  Top 20 xác suất thống kê lê sĩ đồng pdf mới nhất 2021

Bạn đang đọc: TOP 5 ứng dụng diệt virus cho điện thoại Android tốt nhất

Ứng dụng diệt virus cho điện thoại Android này có cả hai phiên bản trá phí và miễn phíỨng dụng diệt virus cho điện thoại Android này có cả hai phiên bản trá phí và miễn phíMột số tính năng ấn tượng khác gồm nhìn nhận mức độ bảo mật thông tin mạng Wi-Fi, quét dọn bộ nhớ và cải tổ pin. Bản trả phí sẽ không bị quảng cáo và có thêm những tính năng bảo vệ khi duyệt web .

3. Bitdefender Mobile Security

Bitdefender Mobile Security là ứng dụng tương hỗ bảo vệ điện thoại di dộng không lấy phí và có trả phí, với mức giá thuê 15USD / năm. Tuy nhiên, hiệu suất cao của ứng dụng này lại tốt hơn rất nhiều so với số tiền bạn sẽ phải trả hàng năm. Trong khi bạn cũng sẽ có được những thưởng thức tựa như trên phiên bản không mất phí .
Khả năng diệt virus và mã độc trên ứng dụng này hiệu quả gần như tối đaKhả năng diệt virus và mã độc trên ứng dụng này hiệu quả gần như tối đa

Thực tế theo thử nghiệm, ứng dụng diệt virus cho Android này có thể diệt virus, mã độc đạt hiệu quả tới 99,9%. Ứng dụng diệt virus Android này còn cho phép định vị thiết vị và khóa thiết bị từ xa để chống trộm. Bằng công nghệ đám mây, ứng dụng thậm chí có thể bảo vệ cho cả smartwatch.  Một tính năng bổ sung khác của Bitdefender Mobile Security là VPN với giới hạn 200MB/ngày.

Xem thêm: Hướng dẫn cách ẩn ứng dụng trên iPhone/iPad chi tiết từ A-Z

Xem thêm  Cách Làm Mát Điện Thoại Luôn Mát Trong Thời Tiết Nóng, Lam Mat Dien Thoai

4. AVG AntiVirus Free

AVG AntiVirus Free là ứng dụng miễn phí và mang đến hiệu quả bảo vệ ấn tượng cho smartphone AndroidAVG AntiVirus Free là ứng dụng miễn phí và mang đến hiệu quả bảo vệ ấn tượng cho smartphone Android

AVG AntiVirus Free là một ứng dụng mang lại mức độ bảo vệ ấn tượng và hoàn toàn miễn phí cho smartphone Android. Ứng dụng diệt virus cho điện thoại Android này ngoải khả năng diệt virus, nó còn hỗ trợ xác định vị trí, khóa thiết bị từ xa khi bị mất. Phiên bản trả phí sẽ không quảng cáo và có thêm tính năng chống trộm nâng cấp như tự khóa nếu thẻ SIM bị thay thế, phát ra âm báo, chặn cuộc gọi, xóa file rác, cải hiện hiệu suất thiết bị.

5. Malwarebytes Security

Malwarebytes Security là ứng dụng cuối cùng được giới thiệu trong bài viết này. Mặc dù nó không phải là ứng dụng diệt virus cho Android quá nổi bật nhưng vẫn được đông đảo người dùng đón nhận. Nó có thể diệt virus một cách mạnh mẽ, ngăn mã độc tống tiền, lừa đảo hay phần mềm quảng cáo. Nhờ tính năng bảo vệ trong thời gian thực, người dùng sẽ luôn được bảo vệ trên môi trường Internet.

Đây không phải là ứng dụng quá nôi bật nhưng vẫn được nhiều người dùng tin tưởngĐây không phải là ứng dụng quá nôi bật nhưng vẫn được nhiều người dùng tin tưởngNgoài ra, trình diệt virus trên Android này còn hoàn toàn có thể kiểm tra quyền riêng tư của những ứng dụng, ngăn rủi ro tiềm ẩn bị theo dõi. Người dùng sẽ có 30 ngày dùng thử trước khi muốn tăng cấp lên bản trả phí không có quảng cáo .

Xem thêm  Cách khắc phục lỗi ứng dụng chưa được cài đặt trên Android hiệu quả - https://bem2.vn

Tạm kết

Trên đây là một vài ứng dụng diệt virus cho điện thoại Android người nên tải xuống và cài đặt trên thiết bị của mình. Chúng sẽ giúp người dùng không chỉ xóa bỏ được những virus nguy hiểm, mà còn tăng khả năng bảo vệ, bảo mật của smartphone trước những nguy cơ khôn lường trên thế giới mạng Internet.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.