Cách cài đặt điện thoại Samsung hoặc Android mới mua

Sau khi mua về một chiếc điện thoại Android mới bạn nhất định phải làm những việc sau đây để nâng cao trải nghiệm khi sử dụng. Hãy cùng Sforum tìm hiểu xem đó là những việc gì nhé!

Sau khi vừa “ tậu ” cho mình một chiếc điện thoại cảm ứng mới tất cả chúng ta thường có cảm xúc rất hứng thú và chỉ muốn sử dụng ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn đừng hấp tấp vội vàng, hãy triển khai một vài thao tác như trong bài viết dưới đây để có được thưởng thức tối ưu trong quy trình sử dụng nhé .

1. Cập nhật hệ điều hành mới nhất

Đây là một việc thiết yếu vì với hệ quản lý mới nhất, những ứng dụng của bạn sẽ chạy tối ưu hơn và nhiều tính năng mới cũng được thêm vào sau mỗi bản update .

Để cập nhật phiên bản mới nhất của hệ điều hành, bạn vào Cài đặt -> Thiết bị của tôi -> Phiên bản Miui -> Kiểm tra.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 11-5 Những thiết lập nhất định phải thực hiện sau khi mua điện thoại Android mới

2. Chuyển dữ liệu từ điện thoại cũ sang điện thoại mới

Các dòng điện thoại cảm ứng như Samsung, Xiaomi, Huawei và OnePlus đều có những ứng dụng giúp người dùng sao lưu và chuyển tài liệu sang thiết bị mới. Điều này giúp bạn không bị gián đoạn trong quy trình sử dụng và không bị mất tài liệu khi đổi thiết bị .

Xem thêm  các loại khớp động: 1) Khớp tịnh tiến: - Giáo án CN 8 chuẩn - https://bem2.vn

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 21-1 Những thiết lập nhất định phải thực hiện sau khi mua điện thoại Android mới

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy trên Google Play rất nhiều ứng dụng của bên thứ ba tương hỗ truyền tệp, ứng dụng, video, nhạc và tài liệu sang thiết bị mới .

3. Xóa các ứng dụng được cài đặt sẵn

Trước khi được tung ra thị trường hầu hết những thiết bị đều được đơn vị sản xuất thiết lập sẵn 1 số ít ứng dụng. Những ứng dụng này rất ít được sử dụng và bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể xóa chúng đi để có thêm dung tích tàng trữ .

Bạn hãy truy cập vào Cài đặt -> Quản lý ứng dụng -> Gỡ cài đặt -> Chọn những ứng dụng không cần thiết -> Gỡ cài đặt.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 31-1 Những thiết lập nhất định phải thực hiện sau khi mua điện thoại Android mới

4. Thiết lập tính năng sao lưu tự động

Nhằm đảm bảo dữ liệu trên điện thoại được an toàn, bạn nên kích hoạt tính năng sao lưu tự động trên điện thoại Android bằng cách vào Cài đặt -> Cài đặt bổ sung -> Sao lưu & đặt lại -> Sao lưu dữ liệu của tôi.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 41-1 Những thiết lập nhất định phải thực hiện sau khi mua điện thoại Android mới

Như vậy, điện thoại thông minh của bạn sẽ tự động hóa sao lưu tổng thể ứng dụng, tài liệu, lịch sử dân tộc cuộc gọi, danh bạ, thiết lập ( gồm có mật khẩu WiFi ), tin nhắn SMS, ảnh, video … lên Google Drive và Google Photos .

Lưu ý, tên và vị trí các tùy chọn có thể thay đổi tùy vào thiết bị bạn đang sử dụng.

Xem thêm  Phát triển cây giống năng suất cao từ Công nghệ nuôi cấy mô thực vật - TraceVerified

Xem thêm: Khoá Ứng Dụng Bằng Vân Tay Ios 10, Dùng Vân Tay Để Tải Ứng Dụng Trên Iphone 7

Trên đây là những việc bạn nhất định phải làm sau khi mua điện thoại cảm ứng Android mới. Chúc những bạn thành công xuất sắc và đừng quên san sẻ thủ pháp Android này đến bè bạn, người thân trong gia đình nhé ! [commentS][ commentS ]

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.