Top 8 ứng dụng dịch tiếng Nhật sang Việt phổ biến nhất

Mục lục bài viết

Việc sử dụng các ứng dụng tra cứu từ điển Việt Nhật trên điện thoại đối với các thực tập sinh, du học sinh là khá phổ biến khi bắt đầu học tiếng Nhật. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho các bạn top 8 ứng dụng dịch tiếng Nhật sang Việt phổ biến nhất hiện nay.

1. Từ điển Việt Nhật – Nhật Việt

Từ điển Việt Nhật – Nhật Việt là ứng dụng từ điển không hề thiếu dành cho bất kể ai học tiếng Nhật. Một trong những đặc thù điển hình nổi bật của ứng dụng là năng lực phân biệt và tra kanji, hiển thị cả âm Hán việt và cách viết. Giao diện của ứng dụng cũng rất ưa nhìn và dễ chớp lấy, bạn hoàn toàn có thể đánh từ tiếng Việt cần tra hoặc từ tiếng Nhật cần tra trên cùng thanh search mà không phải quy đổi gì .

Từ điển Việt Nhật - Nhật Việt

Từ điển Việt Nhật – Nhật Việt

2. Từ điển tiếng Nhật Việt – Việt Nhật Mazii

Từ điển tiếng Nhật Việt – Việt Nhật Mazii là một ứng dụng khá mới. Tuy nhiên, ứng dụng đã trở thành một ứng dụng từ điển tiếng Nhật tuyệt vời với những chức năng cơ bản là tra từ, tra kanji và tra ngữ pháp. Ngoài ra, ứng dụng còn có thêm hệ thống các chữ hán và các mẫu ngữ pháp cho kì thi JLPT, khá hữu dụng cho người dùng.

Xem thêm  Ứng Dụng Hay Cho Oppo Cực Hay Ho Mà Ai Xài Chưa Biết Thì Rất Phí

Bạn đang đọc: Top 8 ứng dụng dịch tiếng Nhật sang Việt phổ biến nhất

Từ điển tiếng Nhật Việt - Việt Nhật Mazii

Từ điển tiếng Nhật Việt – Việt Nhật Mazii

3. Thẻ thông minh AnkiDroid

Là ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất và hiệu suất cao nhất trên điện thoại cảm ứng với tên gọi là Ankidroid. Người dùng hoàn toàn có thể tải những tập flashcard đã được biên soạn sẵn ở trong ứng dụng, sau đó hoàn toàn có thể sử dụng để học tiếng Nhật qua flashcard mọi lúc mọi nơi. Tính năng lặp lại những từ khó ở tần suất cao giúp người dùng nhanh gọn ghi nhớ những từ mới và hay quên .

Ankidroid

Ankidroid

4. Japanese Listening Practice

Là một ứng dụng luyện nghe tiếng Nhật tốt nhất trên điện thoại cảm ứng. Các bài luyện nghe trong ứng dụng đều rất chất lượng, có chia làm 50 bài đủ từ sơ cấp đến hạng sang. Ứng dụng cũng cung ứng những bản tin hằng ngày bằng tiếng Nhật nhằm mục đích giúp những bạn trình độ nâng cao luyện nghe nhiều mẫu mã hơn. Đặc biệt, ứng dụng được cho phép bạn tải về những bài nghe để nghe khi không có đường truyền internet tốt .

Japanese Listening Practice

Japanese Listening Practice

5. Akebi Japanese Dictionary

Akebi Japanese Dictionary là một ứng dụng từ điển tiếng Nhật đi kèm với rất nhiều những ví dụ đơn cử. Một tính năng cực kỳ tuyệt vời của ứng dụng là tính năng lý giải những chữ kanji thuộc cấp N mấy, nghĩa là gì, đọc như nào, bao nhiêu nét, cách viết, những từ hay đi kèm. Điểm điển hình nổi bật nhất của Akebi Japanese Dictionary là có giao diện đẹp, trực quan, mạng lưới hệ thống từ cực kỳ nhiều mẫu mã và vừa đủ, không quảng cáo và trọn vẹn không tính tiền .

Xem thêm  Hiệu ứng bảo vệ thanh xà trong chiến hạm câm lặng có tác dụng gì?

Akebi Japanese Dictionary

Akebi Japanese Dictionary

6. Series JAPANESE 1/2/3/4/5

Đây là series ứng dụng luyện thi JLPT đủ những Lever trên điện thoại thông minh. Japanese 1 là luyện thi N5, Japanese 2 là luyện thi N4, … cho đến Japanese 5 là luyện thi N1. Mặc dù chỉ giúp luyện ôn phần Language Knowledge ( kanji, từ vựng, ngữ pháp ) và cũng chỉ có công dụng ra câu hỏi kiểm tra nhưng với giao diện trực quan và tính hiệu suất cao của bài tập, nên đây là một ứng dụng rất tốt khi những bạn muốn ôn tập để chuẩn bị sẵn sàng trước khi thi .

Series JAPANESE 1/2/3/4/5

Series JAPANESE 1/2/3 / 4/5

Lưu ý: Đối với Japanese 1 (N5) và Japanese 2 (N4) thì ứng dụng là miễn phí, còn từ Japanese 3 trở lên thì mất phí, tuy nhiên Japanese 3/4/5 đều có bản Lite, ít câu hỏi hơn nhưng lại miễn phí.

Bạn có thể tải về các phiên bản JAPANESE cho iOS:

7. Anime Japanese

Anime Japanese là một ứng dụng tuyệt vời để bạn học và tra từ điển tiếng Nhật. Với ứng dụng, bạn sẽ học được những câu nói, những mẫu câu phổ cập trong anime cũng như trong đời sống hằng ngày. Ứng dụng cũng đã chia thành những mục khác nhau như thường ngày, giao thông vận tải, thời tiết, thời hạn, … để bạn thuận tiện tra cứu hơn khi sử dụng .

Anime Japanese

Anime Japanese

8. Google Dịch

Là ứng dụng tra từ điển không thể thiếu, nhanh, gọn, nhẹ, dễ sử dụng với chức năng như scan hình để dịch hoặc hỗ trợ giọng nói. Google Dịch là một trong những ứng dụng dịch thuật phổ biến nhất hiện nay với khả năng dịch nhiều ngôn ngữ trên thế giới và là ứng dụng được Google cung cấp miễn phí trên nhiều nền tảng khác nhau.

Xem thêm  阴阳师 - Onmyoji - kính cơ + địa tạng + hắc nhỏ | Tin tức game mới cập nhật tại Bem2

Xem thêm: Ứng dụng đo huyết áp được hàng trăm người sử dụng cho kết quả sai, không thể dùng để chẩn đoán bệnh | Tinh tế

Google Dịch

Google DịchBài viết trên đây đã tổng hợp cho những bạn top 8 ứng dụng dịch tiếng Nhật sang Việt trên điện thoại thông minh được sử dụng phổ cập nhất lúc bấy giờ. Hy vọng bài viết sẽ giúp những bạn chọn được ứng dụng tương thích với nhu yếu của những bạn. Nếu có bất kể phản hồi nào thì hãy để lại phản hồi phía bên dưới nhé !

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *