Điểm danh top 5 phần mềm CRM tại Việt Nam và trên thế giới được các doanh nghiệp tin dùng

Phải nói rằng, hầu hết mọi doanh nghiệp lúc bấy giờ đều đang ứng dụng một ứng dụng CRM nhằm mục đích tương hỗ mọi hoạt động giải trí kinh doanh thương mại của công ty. Song, thị trường CRM đang có sự Open của rất nhiều nhà cung ứng khác nhau. Điều này khiến người sử dụng khó lòng tìm được đối tác chiến lược tương thích với tiêu chuẩn của công ty mình. Tuy nhiên, bạn đừng nản lòng vì Cloudify sẽ giúp bạn tìm được đơn vị chức năng đáng tin cậy trải qua bài viết dưới đây .

Mục lục bài viết

Tiêu chí lựa chọn phần mềm CRM

Việc chiếm hữu một ứng dụng CRM sẽ giúp mọi thao tác từ lúc lên kế hoạch cho đến khi thực thi và nhìn nhận diễn ra nhanh hơn, mưu trí hơn và có tổ chức triển khai hơn. Thế nhưng, không phải mạng lưới hệ thống nào cũng tương thích với xu thế của doanh nghiệp đề ra. Trước khi tiến hành, bạn cần xem xét tới những yếu tố sau :

Theo lĩnh vực và mục tiêu phát triển của công ty

Như đã biết, mỗi một ngành nghề đều có những đặc thù và kế hoạch kinh doanh thương mại riêng không liên quan gì đến nhau. Do vậy, công tác làm việc quản trị cũng như tàng trữ tài liệu cũng yên cầu những nhu yếu khác nhau. Lúc này, một nghi vấn được đặt ra trong quy trình lựa chọn CRM đó là năng lực phân phối những nhiệm vụ mà mạng lưới hệ thống này mang lại. Theo đó, muốn công cụ CRM hoạt động giải trí tốt yên cầu những nhà tăng trưởng phải chi tiết cụ thể hóa cũng như phân loại những tính năng của ứng dụng. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc ứng dụng CRM dành cho công ty sản xuất sẽ khác công ty phân phối dịch vụ, CRM của một tập đoàn lớn xuyên vương quốc sẽ khác một đơn vị chức năng kinh doanh thương mại nhỏ lẻ …

Ưu tiên hệ thống có khả năng tối ưu hóa

Lý do lớn mà người ta ứng dụng CRM vào công việc kinh doanh đó là tính năng tối ưu hóa các quy trình, từ khai thác dữ liệu cho đến báo cáo, thậm chí là đưa ra giải pháp. Vì vậy, một hệ thống CRM cơ bản phải đáp ứng được những tiêu chí sau:

Xem thêm  [ARMY 2] Tặng ACC army Free 100% ✅ Cho Nick army Miến Phí | Kinh nghiệm hữu ích về trò chơi mới nhất từ Bem2

Bạn đang đọc: Điểm danh top 5 phần mềm CRM tại Việt Nam và trên thế giới được các doanh nghiệp tin dùng

  • Tự động hóa việc làm tích lũy, tàng trữ, phân loại và nhìn nhận tài liệu .
  • Có thể dự báo sự dịch chuyển của thị trường .
  • Tự động hóa những quy trình tiến độ về bán hàng, chăm nom người mua, lập báo cáo giải trình …
  • Hẹn lịch và cảnh báo nhắc nhở việc làm cần hoàn thành xong .
  • Sắp xếp, quản trị những quy trình tiến độ kinh doanh thương mại .
  • Cấu hình hoàn toàn có thể đổi khác theo thời hạn sao cho theo kịp sự đổi khác quy mô, cách hoạt động giải trí của công ty .
  • Đảm bảo tính bảo mật thông tin trải qua công dụng phân quyền và mật khẩu bảo vệ .
  • Có ứng dụng di động để người quản trị thuận tiện quản lý và điều hành việc làm từ xa .

Chọn phần mềm CRM có khả năng tích hợp

Tiêu chí lớn khác khi triển khai một hệ thống CRM đó là khả năng tích hợp với các hệ thống, công cụ khác. Tiêu chí này còn được hiểu là phần mềm đã được tích hợp sẵn các kênh phổ biến bao gồm Facebook, Email Marketing, SMS, IP… Nâng cấp hơn thì còn có khả năng tích hợp với những phần mềm quản trị khác như kế toán, bán hàng, quản lý kho… Điển hình trong số đó phải kể đến phần mềm ERP của Cloudify

Cân nhắc mối quan hệ giữa chi phí và tính hiệu quả

Hiện nay trên thị trường có không ít ứng dụng CRM không lấy phí. Tức là doanh nghiệp không cần bỏ ra một đồng mua và bán nào cũng hoàn toàn có thể sử dụng. Thế nhưng, hãy lật lại yếu tố cách trang nghiêm rằng nếu đã có phiên bản không lấy phí vậy tại sao nhiều công ty vẫn lựa chọn bỏ một số tiền không nhỏ ra để kiến thiết xây dựng một mạng lưới hệ thống CRM của mình ? Vấn đề này tương quan đến 2 yếu tố đã nói ở bên trên. Cụ thể :

  • Tính bảo mật: Đa số những ứng dụng không lấy phí đều không có tính năng phân quyền cho nhân sự. Như vậy, ai cũng hoàn toàn có thể truy vấn để kiểm soát và điều chỉnh thông tin .
  • Linh hoạt trong hoạt động kinh doanh: Để đưa ra thị trường một ứng dụng quản trị người mua không lấy phí tương thích với nhiều công ty, đội ngũ phong cách thiết kế sẽ cố định và thắt chặt một vài công dụng cố định và thắt chặt. Khi sử dụng, bạn không hề chỉnh sửa hay vô hiệu, dẫn đến không thực sự tương thích với tiến trình thao tác của công ty mình .
Xem thêm  Cách Xóa Ứng Dụng Hệ Thống Bằng Titanium Backup Root Needed, Thủ Thuật Với Titanium Backup

Tuy nhiên, với những startup hoặc công ty nhỏ chưa có đủ kinh phí đầu tư và kinh nghiệm tay nghề kiến thiết xây dựng cỗ máy thao tác thì CRM không lấy phí là lựa chọn không tồi .

Top 5 phần mềm CRM tốt nhất

Top 5 phần mềm CRM tốt nhất 2021

Bitrix24 – hệ thống quản lý chăm sóc khách hàng hàng đầu thế giới

Bitrix24 là một nền tảng CRM truyền kiếp nhất trên quốc tế, do vậy mạng lưới hệ thống này vừa thừa kế những tính năng điển hình nổi bật của chính sách quản trị tài liệu người mua truyền thống lịch sử, vừa có những năng lực nghiên cứu và phân tích văn minh. Đặc biệt, tương thích với mọi server phổ cập. Hiện tại, người mua của Bitrix24 gồm có hơn 3000 + doanh nghiệp tại Việt Nam và chiếm khoảng chừng 60 % thị trường tại thị trường Nga và những nước Đông Âu .

Salesforce – Phần mềm CRM đa dạng tính năng nhất

Nằm trong list những ứng dụng CRM tại Việt Nam lôi cuốn được nhiều người dùng nhất, Salesforce đã và đang chinh phục niềm tin của người mua trải qua sự tăng trưởng phong phú những tính năng. Khi sử dụng CRM của nhà tăng trưởng này, doanh nghiệp hoàn toàn có thể khai thác nhiều việc làm quản trị như marketing, bán hàng, tài liệu người mua … cùng một lúc. Trên thị trường CRM, Salesforce cũng đang chiếm đến 14 % thị trường .

Xem thêm  [TOP.1 ARUM] Cách Chơi Arum Với Build Đồ Full Màu Vàng Cực Trâu Bò | Tin tức có ích về game mới nhất từ Bem2

Microsoft Dynamics CRM – đa dạng tính năng

Bên cạnh Bitrix24 và Salesforce, ông lớn Microsoft cũng đã góp vốn đầu tư vào ứng dụng CRM.

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm Microsoft Dynamics CRM đó là phần mềm đã tích hợp được những nền tảng vốn có của Microsoft như: Outlook, Office và Dynamics GP.

Freshsales CRM – dành cho mọi doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ngân sách chi tiêu để sử dụng ứng dụng CRM của hãng Freshsales rất vừa phải nên tương thích cho cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tuy vậy không cho nên vì thế mà những tính năng, giao diện và năng lực tích hợp của ứng dụng này bị ngó lơ. Tuy nhiên, nếu so sánh với ba ứng dụng lớn trên thì Freshsales CRM có yếu thế hơn .

Cloudify – nền tảng ERP tích hợp CRM

Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành phân phối những giải pháp quản trị tổng lực cho doanh nghiệp, Cloudify xin ra mắt bạn ứng dụng ERP. Đây là một nền tảng tích hợp nhiều tính năng, trong đó có tính năng tự động hóa tích hợp phần mềm CRM, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa mọi hoạt động giải trí. Ngoài ra, ứng dụng còn chạy trên cả thiết bị di động giúp chỉ huy và nhân viên cấp dưới quản trị, thao tác từ xa mọi lúc, mọi nơi .
Kết nối với Cloudify ngay thời điểm ngày hôm nay bằng cách để lại thông tin liên hệ để sớm thưởng thức những quyền lợi ưu việt mà ERP mang lại cho doanh nghiệp bạn .

0/5
( 0 Reviews )

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *