Ứng dụng công nghệ vào quản trị doanh nghiệp

Trong tháp quản trị doanh nghiệp, 20 % giá trị cao nhất nằm ở phần ứng dụng công nghệ ship hàng công tác làm việc quản lý. Thực tế, rất ít doanh nghiệp Nước Ta tận dụng tốt 20 % giá trị này, mà một trong những trở ngại lớn nhất chính là sự quyết tâm của người đứng đầu .

Có thể bạn quan tâm:

Thực tế, tại nhiều doanh nghiệp ( Doanh Nghiệp ) Nước Ta, ứng dụng công nghệ ship hàng quản lý còn rất nhiều hạn chế. Một hiệu quả khảo sát của Sở tin tức và Truyền thông Thành Phố Hà Nội thực thi so với những Doanh Nghiệp vừa và nhỏ trên địa phận cho thấy, phần nhiều những chỉ huy Doanh Nghiệp chưa nhận thức không thiếu vai trò của công nghệ, chưa phối hợp ngặt nghèo ứng dụng CNTT với quy trình tái cơ cấu tổ chức sản xuất, kinh doanh thương mại và thay đổi phương pháp quản lý .

image00

Thậm chí, trong số các DN đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc gia – một giải thưởng lớn và uy tín về chất lượng, nhiều DN đã áp dụng các bộ tiêu chuẩn phục vụ sản xuất như ISO, 5S, Kaizen,… nhưng số DN áp dụng phần mềm quản trị vẫn rất khiêm tốn. Điều đó cho thấy có rất nhiều thử thách cho việc ứng dụng thành công một hệ thống phần mềm phục vụ công tác quản lý.
Một chuyên gia của Viện Phát triển Công nghệ quản lý chỉ ra rằng, việc ứng dụng công nghệ phục vụ quản lý tại DN phụ thuộc rất lớn vào nhận thức và quyết tâm của lãnh đạo DN.
Ngay cả khi đã thay đổi nhận thức, chấp nhận áp dụng công nghệ vào quản lý, nhiều lãnh đạo DN cũng không dám “đi tới cùng”, nên việc áp dụng công nghệ chỉ dừng lại nửa vời.
Lý do là, việc áp dụng CNTT, các mô hình quản trị hiện đại với sự hỗ trợ của công nghệ sẽ khiến mọi thứ trở nên minh bạch, rõ ràng; các quy trình làm việc và kết quả thu được đều khách quan, khó có thể can thiệp.
Có người đã ví, kết quả từ việc áp dụng các mô hình, các phần mềm quản trị đó không biết “nịnh” người lãnh đạo, do đó, không phải người lãnh đạo nào cũng đủ can đảm để chấp nhận và dám thay đổi khi áp dụng những phần mềm quản trị này.

Xem thêm  Ứng dụng công nghệ thông tin, phục vụ sản xuất - kinh doanh

image01

Vậy làm thế nào để khối óc kinh tế tài chính và bàn tay công nghệ hoàn toàn có thể phối hợp được với nhau giúp cho việc quản lý của doanh nghiệp trở nên “ di động hóa ”, đặc biệt quan trọng so với những Doanh Nghiệp phân phối, ông Trần Văn Vinh, Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng cho rằng, điều quan trọng là chỉ huy Công ty đã không chỉ đổi khác nhận thức khi quyết định hành động vận dụng ứng dụng quản trị Giao hàng quản lý, mà còn dám gật đầu nhìn thẳng vào thực tiễn hoạt động giải trí kinh doanh thương mại thực tại của DN. Không phải chỉ huy Doanh Nghiệp nào cũng vượt qua được điều này. Rất mừng là hiện tại, nhiều doanh nghiệp cũng đang chú trọng góp vốn đầu tư cho việc ứng dụng CNTT ship hàng quản lý như Ladophar, Hapro, Minh Long, Vinamilk, … và những loại sản phẩm công nghệ tiên tiến và phát triển như ứng dụng quản lý phân phối DMS sẽ luôn là cánh tay đắc lực cho những chủ doanh nghiệp để hoàn toàn có thể quản lý tốt mọi việc làm kinh doanh thương mại, tạo ra những mạng lưới hệ thống phân phối ngày càng vững mạnh .

Ngoài ra, đối với các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, khi ứng dụng công nghệ vào quản trị doanh nghiệp thường gặp phải vấn đề chi phí khi nguồn ngân sách hạn chế. Nhằm cung cấp đến độc giả thông tin hữu ích nhất, chúng tôi đã tìm hiểu các nền tảng công nghệ hỗ trợ quản trị SMEs trên thị trường. Trong số nhiều nền tảng, FastWork được biết đến là phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện, chi phí nhỏ đặc biệt phù hợp với SMEs. Bạn có thể tìm hiểu thêm, biết đâu FastWork là giải pháp vừa vặn với doanh nghiệp của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Xem thêm  iPhone không xóa được ứng dụng và 3 cách khắc phục rất đơn giản

0.0

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.