Chứng chỉ ứng dụng Công Nghệ Thông Tin nâng cao

*CÓ KHÓA HỌC ONLINE ĐANG ƯU ĐÃI LỚN GIẢM PHÍ*

Nếu bạn quan tâm đến khóa học này nhưng lựa chọn hình thức học là Học Online Trực Tiếp Với Giáo Viên thì vui lòng nhấp vào đây, còn nếu chọn học tại trung tâm thì xin mời đọc tiếp.

Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin ( CNTT ) nâng cao được giảng dạy theo nhu yếu của Chuẩn kiến thức và kỹ năng sử dụng CNTT nâng cao lao lý tại Thông tư 03/2014 / TT-TTTT của bộ Thông Tin Truyền Thông. Áp dụng cho những đối tượng người dùng đã có chứng từ ứng dụng CNTT CB hoặc một trong những chứng từ A, B, C trước đây theo thông tư liên tịch số 17/2016 / TTLT-BGDĐT-BTTTT của bộ Giáo Dục – Đào Tạo và Bộ Thông Tin Truyền Thông .

Theo đó Chương trình thi Chứng chỉ Tin học B quốc gia sẽ được thay thế bằng Chứng chỉ Công Nghệ Thông Tin nâng cao, chương trình học bao gồm 3 module như sau:

STT Tên Mô Đun Môn học tương quan
1 Mã IU07 – Xử lý văn bản nâng cao Microsoft Word nâng cao 2010 – 2013
2 Mã IU08 – Sử dụng bảng tính nâng cao Microsoft Excel nâng cao 2010 – 2013
3 Mã IU09 – Sử dụng trình chiếu nâng cao Microsoft PowerPoint nâng cao 2010 – 2013

Mục lục bài viết

Xem thêm  Khóa các ghi chú trên iPhone

I. Ưu đãi khi tham gia khoá học Chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ thông tin nâng cao tại Tin Học KEY

– Học viên được học theo quy trình tiến độ của từng người, số lượng học viên trong một lớp không lớn hơn 15 học viên, điều này giúp cho việc theo sát nội dung học, không bỏ sót hoặc học lướt chương trình .

– Phòng học được trang bị Máy Lạnh, cùng với đầy đủ thiết bị máy tính hiện đại, cấu hình máy mạnh, nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập được thuận tiện nhất.

– Đặc biệt hơn, học viên sẽ được học lại HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nếu kết thúc khoá học, học viên vẫn chưa đạt được kết quả như mong muốn.

II. Mục tiêu giảng dạy :

Đối với khoá học Chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ thông tin nâng cao, Tin Học KEY đề ra các mục tiêu như sau:

 +    Cung cấp các kiến thức và kỹ năng về tin học văn phòng.       
 +    Giúp học viên có khả năng sử dụng hầu hết các phần mềm thuộc chuyên ngành văn phòng từ cơ bản đến nâng cao như: Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft Powerpoint.

+ Khi hoàn thành xong chương trình học thì học viên hoàn toàn có thể soạn thảo văn bản 1 cách chuyên nghiệp và chuyên nghiệp nhất, Kỹ năng phong cách thiết kế, chỉnh sửa văn bản, tạo những tài liệu văn phòng, sách vở, hợp đồng, chứng từ … .. Áp dụng kiến thức và kỹ năng đã học để tạo ra hầu hết tài liệu, văn bản theo ý của mình. Thực hành những bài tập sâu xa về hàm trong excel, Áp dụng kiến thức và kỹ năng đã học để quản trị, phong cách thiết kế bất kỳ loại bảng tính excel như : quản trị bán hàng, quản trị nhân sự, tiền lương, kế toán, thu chi với excel …. Áp dụng kỹ năng và kiến thức đã học để tạo ra bất kỳ bài slide thuyết trình, trình chiếu theo ý của mình .

Xem thêm  Hình học 9 Hệ thức Vi-ét và ứng dụng của nó chi tiết nhất

 +    Học viên đạt trình độ có thể thi lấy Chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ thông tin nâng cao theo chuẩn của Sở Giáo Dục và Đào Tạo.

III. Tiêu chuẩn đào tạo và giảng dạy :

–  Đội ngũ giảng viên đều là các chuyên gia về tin học giàu kinh nghiệm và giảng viên của các trường đại học danh tiếng trong thành phố như: Đại học Bách Khoa, CNTT, Khoa Học Tự Nhiên, …
– Chương trình học luôn cập nhật với những phiên bản tài liệu, phần mềm mới nhất nhằm đào tạo theo xu hướng áp dụng Công nghệ mới vào học tập.
–  100% các buổi học đều là thực hành trên máy tính.
–  Đào tạo với tiêu chí: “học để làm được việc”, mang lại cho học viên những kiến thức hữu ích nhất, sát với thực tế nhất.

IV. Đối tượng học :

– Tất cả những ai muốn trang bị kỹ năng và kiến thức tin học văn phòng nâng cao .
– Học sinh, sinh viên, cán bộ, nhân viên cấp dưới … đang thao tác cần trang bị thêm kỹ năng và kiến thức tin học văn phòng nâng cao để tương hỗ cho việc làm .

– Để thi lấy Chứng chỉ ứng dụng CNTT nâng cao, các bạn cần có Chứng chỉ ứng dụng CNTT căn bản hoặc một trong các chứng chỉ A, B, C trước đây theo thông tư liên tịch số 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT của bộ Giáo Dục – Đào Tạo và Bộ Thông Tin Truyền Thông

Xem thêm  6 Phần mềm gỡ cài đặt tốt nhất cho Windows

V. Đăng ký học :

Học phí : 1.390.000 đồng .
Thời gian huấn luyện và đào tạo : 2 tháng .

Chứng chỉ Quốc Gia: do Giám Đốc Sở GD và Đào Tạo Tp.HCM cấp, có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.

Nếu bạn vẫn đang vướng mắc chưa biết nên theo học Chứng chỉ công nghệ thông tin nâng cao này ở đâu, bạn hoàn toàn có thể liên hệ Tin Học KEY ngay ngày hôm nay để được tư vấn, khuynh hướng nội dung và chương trình học tương thích với bạn nhất .

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: Đào Tạo Tin Học KEY

CN: LÊ TRỌNG TẤN

Địa chỉ: 203 – 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn – Email: bem2vnn@gmail.com

CN: NGUYỄN ẢNH THỦ

Địa chỉ: 765-767A Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Số mới: (558-560A)
Điện thoại: (028) 2242 2244 
Website: key.com.vn – Email: bem2vnn@gmail.com

Bạn cũng hoàn toàn có thể ĐK trực tuyến bằng cách nhập thông tin theo biểu mẫu ĐK bên dưới :

hoc autocad | dang ky ngay

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.