5 Phần Mềm Chuyển PDF Sang Word Không Lỗi Font

Với những người quen dùng file word thì việc chuyển sang PDF sẽ khá là bất tiện, khó soạn thảo văn bản. Vì vậy sau đây là top 5 phần mềm chuyển đổi file pdf sang word không lỗi font phổ biến nhất, giúp bạn thuận tiện trong chỉnh sửa cũng cũng như làm việc tốt nhất.

Mục lục bài viết

Phần Mềm Chuyển PDF Sang Word – Smallpdf 

Smallpdf là phổ biến hiện nay bởi đa số người dùng. Phần mềm ra mắt vào năm 2013, là công cụ chất lượng, an toàn và dễ sử dụng. Phần mềm cung cấp cho người dùng các công cụ chuyển đổi PDF tiện lợi, nhanh chóng. Smallpdf được sử dụng trên đa dạng các nền tảng máy tính và điện thoại thông minh như: Windows, Macbook, IOS, Android,… Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể thực hiện chỉnh sửa, chuyển đổi, bảo vệ, nén các file PDF.

Phần Mềm Chuyển PDF Sang Word - Smallpdf

Phần Mềm Chuyển PDF Sang Word – Smallpdf 

Khi sử dụng, bạn hoàn toàn có thể hài lòng về Smallpdf bởi những ưu điểm sau:

– Smallpdf có vận tốc giải quyết và xử lý nhanh. Phần mềm triển khai quy trình chuyển từ PDF sang Word hiệu suất cao, đúng mực chỉ trong thời hạn ngắn. Nhờ vậy, người dùng không còn lo ngại về việc file bị lỗi sau khi quy đổi .
– Smallpdf được tương hỗ bởi nhiều tính năng và định dạng. Phần mềm có tới 18 công cụ dành cho PDF như : chỉnh sửa, nén, bảo vệ, tách, mở khóa, …
– Smallpdf bảo vệ bảo mật an ninh tuyệt đối. Phần mềm đã xử lý tốt những yếu tố khi giải quyết và xử lý trực tuyến những tệp PDF. Nội dung của tài liệu trọn vẹn được bảo mật thông tin và không bị rò rỉ ra ngoài .
– Smallpdf có giao diện thân thiện và thích mắt. Đây là điểm lôi cuốn đáng kể so với người sử dụng .

Xem thêm  Tắt ứng dụng chạy ngầm trên iPhone 6

Button Download

Phần Mềm Abbyy FineReader PDF

Abbyy FineReader PDF được biết đến là nhanh chóng và chính xác. Nhờ vào công nghệ OCR, phần mềm có thể nhận dạng, phân tích và xử lý nhanh chóng các nội dung trong tài liệu. Abbyy FineReader còn có thể thực hiện chuyển đổi hiệu quả các nội dung từ hình ảnh được chụp thông thường. Nó cung cấp chế độ xử lý đen trắng đối với các file không cần in màu. Đặc biệt, trong quá trình xử lý, cấu trúc tài liệu sẽ không bị thay đổi và không mắc lỗi in.

Khác với thường thì, Abbyy FineReader PDF hoàn toàn có thể nhận dạng tới 190 ngôn từ khác nhau như : Tiếng Việt, Tiếng Hàn, Tiếng Trung, Tiếng Ả Rập, … Với giao diện trực quan, Abbyy FineReader tương hỗ những phím tắt trong Windows, tạo sự thuận tiện cho người dùng .
Hiện nay, ứng dụng đã lan rộng ra thêm hai ứng dụng Abbyy Business Card Reader và Abbyy Screenshot Reader thuận tiện cho việc chụp vùng tài liệu. Đặc biệt, so với những người đã ĐK sử dụng ứng dụng, nếu có bất kể yếu tố gì tương quan đến kỹ thuật sẽ được tương hỗ trọn vẹn không lấy phí .

Phần Mềm Abbyy FineReader PD

Phần Mềm Abbyy FineReader PDF Chuyển FPD sang Word nhanh gọn

 

Phần Mềm Chuyển PDF Sang Word – Foxit

Một trong những ứng dụng tương hỗ hữu hiệu trong việc quy đổi từ file PDF sang Word là Foxit. Đây là ứng dụng được sử dụng chuyên nghiệp để xem và in những file PDF. – Foxit có dung tích khá gọn nhẹ, hoàn toàn có thể phân phối những nhu yếu cơ bản của người dùng. Với giao diện thân thiện, người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện triển khai những thao tác chỉnh sửa đơn thuần. Bạn hoàn toàn có thể phóng to, thu nhỏ tài liệu tùy ý hay tạo chữ ký pdf một cách nhanh gọn .
Ngoài ra, ứng dụng bảo vệ bảo đảm an toàn, bảo mật thông tin tài liệu tuyệt đối nhờ tương hỗ của ASLR và DEP. Người dùng không cần lo ngại về việc rò rỉ thông tin hay bị phá hỏng bộ nhớ. Với rất nhiều tính năng hữu dụng, đây sẽ là ứng dụng tiện nghi và trọn vẹn không lấy phí dành cho bạn .

Xem thêm  Vốn đối ứng là gì ? Theo Nghị định 16/2016/NĐ-CP

Phần Mềm Chuyển PDF Sang Word - Foxit

Phần Mềm Chuyển PDF Sang Word – Foxit

Phần Mềm WPS PDF to Word Converter

WPS PDF to Word Converter là một công cụ được cho phép chuyển từ file PDF sang Word không bị lỗi font. này được sử dụng khá đơn thuần. Bạn chỉ cần chọn file cần quy đổi và những tùy chọn xuất file là đã có được file mới theo mong ước của mình .
Với công cụ này, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng những file sau khi được quy đổi. Cả nội dung và hình ảnh trong file đều được giữ nguyên. Hình ảnh được căn lề đúng chuẩn, định dạng văn bản đúng chuẩn từ phông chữ đến kích cỡ. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp người dùng thuận tiện triển khai những thao tác tách gộp file PDF khác nhau. Với bộ chuyển đổi WPS Office PDF, việc triển khai chỉ còn trong vài cú kích chuột .

Phần Mềm WPS PDF to Word Converter

Phần Mềm WPS PDF to Word Converter

Phần Mềm Chuyển PDF Sang Word – PDF Candy

Thêm một gợi ý cho bạn về không lỗi font nữa là PDF Candy. Đây là ứng dụng không tính tiền, tương hỗ quản trị PDF tổng lực. Nó được cho phép bạn giải quyết và xử lý nhiều file cùng lúc, giúp tối ưu thời hạn khi sử dụng. Khi thực thi quy đổi sẽ bảo vệ định dạng của văn bản gốc không bị biến hóa. Ngoài ra, PDF Candy tương hỗ bạn triển khai những thao tác chỉnh sửa ngay cả khi ngoại tuyến. Đây là một công cụ có tính bảo mật thông tin cao, tuyệt đối bảo đảm an toàn cho người dùng .

Xem thêm  Cách Kiếm Kim Cương | How to farm crystals | Marvel future fight | thông tin về game mới cập nhật tại Bem2

Phần Mềm Chuyển PDF Sang Word - PDF Candy

Phần Mềm Chuyển PDF Sang Word – PDF Candy

Hoàng Hà PC tin rằng với top 5 phần mềm chuyển FPD sang Word không lỗi font sẽ giúp bạn có thể chỉnh sửa văn bản PDF dễ hơn. Hy vọng đã giúp bạn có thêm gợi ý về các phần mềm chất lượng. Hãy theo dõi Hoàng Hà PC để được tư vấn cũng như đọc thêm nhiều thông tin hợp lý.

Xem thêm: Máy tính văn phòng | PC văn phòng đồng bộ, lắp ráp giá rẻ

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *