8 app chuyển ảnh thành anime dành cho mangaka chân chính

Một bức hoạt họa chân dung của chính mình: nghe thật hấp dẫn đúng không? Dưới đây là 8 app chuyển ảnh thành anime có thể biến ý tưởng này thành sự thật. Khám phá cùng GhienCongNghe nhé.

8 app chuyển ảnh thành anime dành cho mangaka chân chính

Tổng hợp 8 app chuyển ảnh thành anime được tin dùng nhất

Mỗi ứng dụng sẽ mang một phong thái anime khác nhau. Hãy lựa chọn phong thái tương thích với bản thân để có bức hình đẹp nhất. Một chú ý quan tâm nhỏ trước khi bạn tò mò, sẽ có những ứng dụng chỉ dành cho iOS hoặc Android, bạn nên xem xét và lựa chọn ứng dụng tương thích với hệ điều hành quản lý hiện dùng của mình nhé .

JianYing

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu không nhắc đến ứng dụng làm mưa làm gió trên TikTok này. JianYing ( 剪映 ) là một ứng dụng chỉnh sửa video với nhiều hiệu ứng và nhạc nền theo khuynh hướng. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tạo một video ngắn với nhiều hiệu ứng lộng lẫy cũng như chuyển ảnh thành anime rất đơn thuần .

8 app chuyển ảnh thành anime dành cho mangaka chân chính

Nhược điểm duy nhất của ứng dụng này là chưa xuất hiện ở thị trường Nước Ta. Bạn cần chuyển vùng để hoàn toàn có thể tải về máy mình .Đọc thêm cách chuyển vùng iPhone tại đây .

Xem thêm  ‎Loyverse POS Quản lý bán hàng

ToonCamera

ToonCamera là một ứng dụng ảnh hoạt hình dành cho iPhone và iPad cho phép bạn áp dụng hiệu ứng động cả trên ảnh/video hiện có và trong thời gian thực. Bạn có thể cắt ảnh và áp dụng các bộ lọc khác nhau để biến hình ảnh/video thành phim hoạt hình. 8 app chuyển ảnh thành anime dành cho mangaka chân chính

Ứng dụng có những hiệu ứng khác nhau như bút chì, mực, stipple và phim hoạt hình. ToonCamera nhu yếu thông số kỹ thuật iOS 8.1 trở lên và có phí sử dụng là 1,99 USD .

Moment Cartoon Caricature Cam

Đây là ứng dụng có thể chỉnh sửa một bức ảnh bình thường trở nên đầy màu sắc và vui nhộn. Bạn có thể sử dụng các chức năng nâng cao như chỉnh độ sáng, độ bão hòa, đánh bóng, bỏ khiếm khuyết, làm sáng, v.v. Ngoài ra Moment Cartoon Caricature Cam còn cung cấp các bộ sticker vui nhộn và khung hình lung linh. Tha hồ lựa chọn nhé. 8 app chuyển ảnh thành anime dành cho mangaka chân chính

Cartoon Photo Editor – Pictures Cartoon Drawing

Cartoon Photo Editor phân phối gần 30 hiệu ứng thẩm mỹ và nghệ thuật, bộ lọc camera selfie bảo vệ cho bạn một bức hình tự sướng không đụng hàng. Với những hiệu ứng phim hoạt hình mê hoặc, vui nhộn, bạn sẽ thỏa sức phát minh sáng tạo và có một khoảng chừng thời hạn vui chơi vui tươi với ứng dụng này đấy .

8 app chuyển ảnh thành anime dành cho mangaka chân chính

Pencil Sketch Art – Cartoon Photo Editor

Cartoon Photo Editor cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi thư viện ảnh của mình thành một thư viện nghệ thuật. Bạn có thể sử dụng nhiều bộ lọc tuyệt vời khác nhau để tạo hiệu ứng biếm họa, phác thảo và vẽ tranh cho những bức tranh yêu thích của mình. Ứng dụng ảnh thành phim hoạt hình này cũng tạo điều kiện cho bạn với các bộ lọc ngoại tuyến và xem trước camera trực tiếp.

Xem thêm  TOP 12 ứng dụng hay cho iPhone, bạn sẽ tiếc vì không biết sớm hơn - https://bem2.vn

Xem thêm: Ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình Android mới nhất

8 app chuyển ảnh thành anime dành cho mangaka chân chính

Cartoon Photo Editor là một ứng dụng chuyên về thể loại tranh biếm họa và vẽ phác thảo. Bạn sẽ thuận tiện sử dụng với những bộ lọc offine và chính sách xem trước. Với Cartoon Photo Editor, thư viện ảnh của bạn sẽ trở thành một thư viện thẩm mỹ và nghệ thuật .

8 app chuyển ảnh thành anime dành cho mangaka chân chính

Sketch Me! Sketch&Cartoon

Sketch Me ! Sketch và Cartoon là một ứng dụng phim hoạt hình pic tuyệt vời được cho phép bạn chỉnh sửa những bức ảnh khác nhau và vận dụng những hiệu ứng độc lạ. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tạo ra những siêu phẩm bằng những hiệu ứng như Pastel, Cartoon hay Strokes .

8 app chuyển ảnh thành anime dành cho mangaka chân chính

Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh từng hiệu ứng theo cách thủ công bằng tay và biến hóa những thiết lập như chỉnh góc cạnh và độ mờ để làm điển hình nổi bật một khu vực đơn cử trong hình ảnh .Tips : Bạn hoàn toàn có thể chồng nhiều hình ảnh và những hình dạng lên nhau, sau đó chỉnh độ mờ để tạo hiệu ứng ấn tượng giật mình cho bức ảnh của bạn .

MomentCam

Với MomentCam, bạn có thể thêm hình ảnh vào ứng dụng để chỉnh sửa hoặc chụp trực tiếp trên app rồi chọn mẫu mà mình thích. Bạn còn có thể biến tấu bức hình bằng cách thêm ảnh chụp và sticker vào ảnh để bức hình vui nhộn hơn. 8 app chuyển ảnh thành anime dành cho mangaka chân chính

Xem thêm  cơ sở lí thuyết về hiện tượng phân cực ánh sáng và ứng dụng - Tài liệu text

Ngoài ra, nếu bạn muốn bức hình của mình mặn mòi hơn, hãy thêm râu, mũ, kính vào ảnh cũng như đổi khác hình nền và nét mặt. Nhược điểm duy nhất của ứng dụng này là dấu watermark mặc định trên hình. Nếu muốn xóa nó đi, bạn cần trả phí để mua ứng dụng .

Manga Anime Face Changer

Nếu bạn yêu thích nét vẽ của các bộ manga kinh điển như One Piece, thì đây chính là app chuyển ảnh thành anime dành cho bạn. Cùng với việc chuyển ảnh, bạn còn có thể thay đổi nền, màu tóc, nét mặt bức ảnh của mình. 8 app chuyển ảnh thành anime dành cho mangaka chân chính

Manga Anime Face Changer còn thay đổi hình ảnh liên quan đến sự kiện như sinh nhật, ngày kỷ niệm, v.v. Bạn có thể thử những sticker sinh động kèm theo như gian hàng, hào quang, hoán đổi khuôn mặt và nhiều hơn thế nữa.

Trên đây là 8 app chuyển ảnh thành anime mà GhienCongNghe muốn trình làng đến bạn. Hy vọng bài viết đã giúp bạn chọn được tối thiểu 1 ứng dụng tương thích với mình. Đừng quên ấn Like và Share để ủng hộ GhienCongNghe liên tục san sẻ nhiều thông tin mê hoặc hơn nữa nhé .Xem thêm : – Top những ứng dụng làm phim hoạt hình đỉnh nhất 2021

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.