Cách chụp ảnh liên tục từ máy ảnh Android của bạn 2021

HTC One X, điện thoại thông minh số 1 của HTC được tích hợp rất nhiều tính năng mê hoặc. Một trong những điều tôi thích nhất là chính sách chụp liên tục của máy ảnh. Sử dụng chính sách chụp liên tục, người dùng hoàn toàn có thể chụp tới 20 bức ảnh nhanh gọn chỉ bằng một cú chạm vào nút chụp .

Chế độ Burst hoàn toàn có thể rất hữu dụng đôi lúc. Hãy lấy một ví dụ về việc con trai của bạn sắp đạt đến đích kết thúc cuộc đua và bạn muốn ghi lại khoảnh khắc tuyệt đối khi chạm vào dải băng thắng lợi. Bạn hoàn toàn có thể thử và chụp một bức ảnh duy nhất và bỏ qua khoảnh khắc, hoặc bạn hoàn toàn có thể để máy ảnh điện thoại thông minh của mình lấy hết 20 cái này đến cái khác và sau đó chọn bức ảnh tương thích nhất .

Đó là tất cả về xác suất. Càng nhiều số lượng tùy chọn bạn càng có nhiều cơ hội để có được bức ảnh hoàn hảo đó. Nhưng thật đáng buồn, tất cả các điện thoại Android không có tính năng này theo mặc định. Vì vậy, hãy xem cách bạn có thể sử dụng ứng dụng này có tên Fast Burst Camera Lite và có được tính năng chế độ chụp liên tục trên thiết bị Android của bạn, bất kể bạn đã có thương hiệu điện thoại nào.

Xem thêm  Chia sẻ cách biến điện thoại thành camera hành trình chỉ trong 1 phút

Bạn đang đọc: Cách chụp ảnh liên tục từ máy ảnh Android của bạn 2021

Camera Burst nhanh Lite

Chỉ cần thiết lập ứng dụng và liên tục chụp. Chạm và giữ nút chụp trên ứng dụng để chụp tổng thể hình ảnh. Ở mức tối đa, ứng dụng hoàn toàn có thể chụp tới 30 hình ảnh trong một giây, nhưng tôi e rằng chỉ có vài thiết bị thực sự hoàn toàn có thể đạt được điều đó. Trung bình, một người hoàn toàn có thể nhận được 10 hình ảnh mỗi giây .

Tất cả hình ảnh sẽ được lưu ngay lập tức trên bộ nhớ điện thoại của bạn và bạn có thể nhấn nút menu và danh sách chụp để xem tất cả các lần chụp mà bạn đã thực hiện bằng ứng dụng. Điều tốt nhất về hình ảnh là sau khi bạn chụp ảnh, bạn có thể tạo ảnh ghép và so sánh các hình ảnh đó cạnh nhau để chọn ảnh đẹp nhất. Để tạo ảnh ghép, nhấn và giữ danh sách bạn muốn cắt dán và nhấn vào Ghép ảnh .

Có thể mất một lúc để ứng dụng tạo ảnh ghép .

Xem thêm  Hướng dẫn sử dụng ứng dụng hát karaoke trên Android tivi Sony

Lưu ý: Điện thoại của bạn có thể giết nhiều hoặc tất cả các ứng dụng đang chạy ẩn, như trình khởi chạy ứng dụng, chỉ để giải phóng bộ nhớ cho Fast Burst Camera Lite.

Đó là những gì chúng tôi nhận được trong phiên bản lite không lấy phí, nhưng nếu bạn muốn những tính năng như flash, lấy nét và phóng to, bạn hoàn toàn có thể mua phiên bản pro của ứng dụng từ Play Store. Hãy thử ứng dụng trên những thiết bị Android của bạn và xem nó hoạt động giải trí như thế nào cho bạn .

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.