5 ứng dụng chụp màn hình tốt nhất cho Android

Chúng tôi biết rằng việc chụp ảnh màn hình trên điện thoại thông minh Android khá dễ dàng hiện nay. Android vốn hỗ trợ ảnh chụp màn hình và hầu hết điện thoại thông minh đều hỗ trợ kết hợp hai nút (khóa / nút nguồn + giảm âm lượng / home) cho ảnh chụp màn hình. Một số điện thoại thông minh thậm chí còn đi kèm với cử chỉ để chụp ảnh màn hình. Nhưng những gì về việc chia sẻ ảnh chụp màn hình khi đang di chuyển hoặc nếu bạn cần vẽ nguệch ngoạc một cái gì đó nhanh chóng trên ảnh chụp màn hình để chia sẻ. Nếu bạn là một người chia sẻ ảnh chụp màn hình khao khát, chắc chắn bạn cần một ứng dụng ảnh chụp màn hình nâng cao.

Tại sao chúng ta cần một ứng dụng bên thứ ba để chụp ảnh màn hình?

Combo hai nút để chụp ảnh màn hình rất thuận tiện nhưng nếu điện thoại thông minh mưu trí của tất cả chúng ta có nút khóa hoặc nút âm lượng mỏng mảnh, tất cả chúng ta sẽ không muốn những nút bị hỏng, phải không ? Cùng với đó, nhiều lúc tất cả chúng ta cần những công cụ chỉnh sửa để vẽ nguệch ngoạc, mũi tên, hộp, v.v. để chỉ ra một cái gì đó trong ảnh chụp màn hình trước khi tất cả chúng ta hoàn toàn có thể đăng chúng lên mạng xã hội. Có 1 số ít ứng dụng ảnh chụp màn hình trên Google Play Store không chỉ cho phép bạn chụp ảnh màn hình một cách thuận tiện, chúng còn mang lại một số ít tính năng bổ trợ mê hoặc .Chúng tôi đã thử nhiều ứng dụng trên Play Store và đây là những ứng dụng chụp màn hình tốt nhất cho Android ( không theo thứ tự đơn cử nào ) :

Chú thích:

Hầu hết những ứng dụng ảnh chụp màn hình trên Android đều có những kích hoạt khác nhau để chụp ảnh màn hình. Không phải mọi kích hoạt sẽ hoạt động giải trí trên tổng thể những điện thoại thông minh mưu trí do hạn chế truy vấn hoặc phần cứng .

Ứng dụng chụp màn hình tốt nhất cho Android

Ảnh chụp màn hình Dễ dàng

Ảnh chụp màn hình Easy là một ứng dụng Android rất thông dụng để chụp ảnh màn hình một cách thuận tiện. Ứng dụng này có giao diện người dùng rất đơn thuần, hoạt động giải trí tốt với những nguyên tắc UI Thiết kế Vật liệu của Android. Có nhiều kích hoạt khác nhau trong ứng dụng, được cho phép bạn chụp ảnh màn hình. Bạn hoàn toàn có thể chọn chụp ảnh màn hình trải qua nút lớp phủ, để nổi hoặc sử dụng nút trong TT thông tin hoặc bằng cách lắc thiết bị của bạn. Ứng dụng cũng được cho phép bạn đặt nút camera phần cứng để chụp ảnh màn hình và đó là nếu điện thoại thông minh mưu trí của bạn có nút camera phần cứng. Nếu ứng dụng đang chạy ẩn và bạn chụp ảnh màn hình theo cách thường thì, nó sẽ phát hiện ra điều đó và mở ảnh chụp màn hình trong ứng dụng cho nhu yếu chỉnh sửa của bạn .Khi nói đến những tính năng chỉnh sửa, nó được cho phép bạn cắt ảnh chụp màn hình, ZIP hoặc in nó. Bạn cũng hoàn toàn có thể biến hóa màu hiện có trong ảnh chụp màn hình thành màu bạn thích. Có những tùy chọn để hiển thị ngày và giờ trên ảnh chụp màn hình và lưu hình ảnh ở định dạng PNG hoặc JPG. Các tính năng khác của ứng dụng gồm có những chủ đề, tương hỗ những plugin miền địa phương và tác vụ. Hơn nữa, ứng dụng có sẵn không lấy phí trên Play Store .

Cài đặt: (Miễn phí)

Khả năng tương thích: Android 4.0 trở lên.

Ảnh chụp màn hình Ultimate

Ảnh chụp màn hình Ultimate không phải là ứng dụng Android đẹp nhất hiện có nhưng nếu bạn muốn có rất nhiều tính năng trong ứng dụng ảnh chụp màn hình, thì Ảnh chụp màn hình Ultimate sẽ không làm bạn tuyệt vọng. Nó có số lượng kích hoạt nhiều nhất để chụp ảnh màn hình và bạn hoàn toàn có thể thấy 1 số ít trong số chúng thực sự gây không dễ chịu. Bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh màn hình trải qua nút lớp phủ, nút thanh thông tin, lắc thiết bị, liên kết / ngắt nguồn và hơn thế nữa. Có những kích hoạt nâng cao như kích hoạt âm thanh ( thổi vào mic của thiết bị để chụp ảnh màn hình ), khoảng chừng thời hạn ( đặt khoảng chừng thời hạn để tự động hóa chụp ảnh màn hình ), cronjob ( đặt khi chụp ảnh màn hình trong một ứng dụng đơn cử ), độ gần ( đặt ngón tay lên cảm ứng độ gần để chụp ảnh màn hình ), dự tính ( tương hỗ tác vụ và ngôn từ ) và nhiều hơn nữa .Cùng với những kích hoạt khác nhau, ứng dụng được cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh ảnh chụp màn hình, biến hóa định dạng và hơn thế nữa. Ngoài ra còn có những tính năng chỉnh sửa như vẽ, cắt, thêm văn bản, xoay, gương, hiệu ứng và nhiều hơn nữa. Nó cũng được cho phép bạn san sẻ hình ảnh trực tiếp lên Imgur. Tin vui là Ảnh chụp màn hình Ultimate có sẵn không tính tiền trên Play Store .

Cài đặt: (Miễn phí)

Khả năng tương thích: Android 2.1 trở lên.

Ảnh chụp màn hình Snap

Mặc dù ứng dụng Ảnh chụp màn hình không thực sự mang lại bất kể giải pháp trực quan nào để chụp ảnh màn hình, nhưng ứng dụng này lại có những tính năng chỉnh sửa phong phú. Ứng dụng phát hiện một ảnh chụp màn hình đang được chụp và tải nó lên trên ứng dụng. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa ảnh chụp màn hình khi đang chuyển dời và san sẻ nó một cách nhanh gọn. Bạn hoàn toàn có thể vẽ nguệch ngoạc trên một hình ảnh bằng công cụ bút chì hoặc cọ vẽ và bạn cũng hoàn toàn có thể chèn mũi tên, hộp, văn bản và nhiều hơn nữa .

Ứng dụng mang đến cho bạn tùy chọn lưu hình ảnh ở định dạng PNG hoặc JPG, tăng hoặc giảm chất lượng hình ảnh. Ảnh chụp màn hình Snap có sẵn trong phiên bản không tính tiền nhưng bị số lượng giới hạn khi nói đến những tính năng và quảng cáo hoàn toàn có thể gây một chút ít không dễ chịu. Phiên bản trả phí của ứng dụng mang đến một số ít tem mê hoặc, công cụ làm mờ, tải lên đám mây và xóa quảng cáo .

Cài đặt: (Miễn phí, được trả 0, 99 đô la)

Khả năng tương thích: Android 4.0 trở lên.

Ảnh chụp màn hình hoàn hảo

Perfect Screen Shot là một ứng dụng chụp màn hình mê hoặc khác, điển hình nổi bật nhờ những tính năng độc lạ của nó. Ứng dụng cho cảm xúc quyến rũ khi quản lý và vận hành và ứng dụng UI Thiết kế vật tư của Android, nếu đó là một công cụ giảm giá cho bạn. Mặc dù ứng dụng không chụp ảnh màn hình cho bạn nhưng nó sẽ phát hiện khi một ứng dụng được chụp và mở ứng dụng với ảnh chụp màn hình ngay trước mặt. Nó được cho phép bạn đóng khung ảnh chụp màn hình bên trong khung của thiết bị và bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa sắc tố, hình nền và hơn thế nữa. Có nhiều tùy chọn khác nhau để chỉnh sửa những khung và bạn hoàn toàn có thể thêm độ chói, bóng và mờ cho hình ảnh. Bạn hoàn toàn có thể nhận được khung của nhiều thiết bị khác nhau, từ những thiết bị Nexus như Nexus 6P, Nexus 5X đến Galaxy S6 Edge, One M9, Moto G và hơn thế nữa .Phiên bản ứng dụng không tính tiền của Classic Classic khá hạn chế khi nói đến số lượng khung hình và tính năng chỉnh sửa. Phiên bản trả tiền của Ultra Ultra mang đến cho bạn những khung hình 3D, những tùy chọn chỉnh sửa khác nhau như màu nền, hình nền tùy chỉnh, độ mờ tùy chọn và hơn thế nữa. Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn chỉnh sửa ảnh chụp màn hình của mình mà không có khung, nếu khung không thực sự là thứ của bạn. Ứng dụng cũng được cho phép bạn nhập ảnh chụp màn hình từ bất kể dịch vụ tàng trữ đám mây nào mà bạn sử dụng như Google Drive, OneDrive, Dropbox, v.v. Tóm lại, Perfect Screen Shot là một cách hay hơn để san sẻ ảnh chụp màn hình và những ảnh chụp màn hình đó chắc như đinh trông đẹp hơn trong thiết bị khung .

Cài đặt: (Cổ điển miễn phí, trả cực kỳ $ 1.99)

Khả năng tương thích: Android 4.0.3 trở lên.

Chụp ảnh màn hình

Chụp ảnh màn hình rất giống với Ảnh chụp màn hình Dễ dàng nhưng Chụp ảnh màn hình là một ứng dụng chụp màn hình tuyệt vời theo đúng nghĩa của nó. Ứng dụng này nhanh và được phong cách thiết kế thích mắt, thế cho nên ghi lại khá đầy đủ cho những nhà tăng trưởng trên mặt trận đó. Nó mang đến cho bạn những kích hoạt khác nhau như nút lớp phủ, nút thông tin và lắc để chụp. Khi bạn nhấp vào nút Bắt đầu dịch vụ của ứng dụng, ứng dụng mở màn chạy trong nền và phát hiện bất kể ảnh chụp màn hình nào bạn chụp .Khi ảnh chụp màn hình được chụp, Chụp ảnh màn hình được cho phép bạn cắt, vẽ, xoay, đảo ngược, thêm văn bản và hơn thế nữa. Nó cũng mang đến một số ít bộ lọc như Boost, Grayscale, Gamma, Hue, Vignette, v.v. Có năng lực lưu ảnh chụp màn hình ở định dạng hình ảnh PNG hoặc JPG. Cùng với đó, ứng dụng mang đến cho bạn những chủ đề và bạn hoàn toàn có thể chọn màu bạn thích cho ứng dụng để mang lại vẻ bên ngoài đậm chất ngầu. Mặc dù phiên bản không tính tiền của gói Chụp ảnh màn hình trong hầu hết những tính năng, phiên bản Pro Pro đã vô hiệu quảng cáo và mang lại nhiều bộ lọc hơn .

Cài đặt (Miễn phí, phiên bản Pro $ 3)

Khả năng tương thích: Android 2.3 trở lên.

Theo chúng tôi, đây là những ứng dụng chụp màn hình tốt nhất dành cho Android. Vì vậy, hãy thử cho họ và cho chúng tôi biết bạn thích họ như thế nào trong phần phản hồi bên dưới .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post
Xem thêm  Làm cách nào để khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim Viettel?

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *