Một số ứng dụng nền web mạnh mẽ và hữu ích, chạy ngay không cần cài đặt | Tinh tế

4. WeVideo

Vâng, ở thời điểm bây giờ bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa video ngay trong trình duyệt, một điều rất tuyệt cho những ai đang xài Chromebook hoặc cần chỉnh phim nhanh trong những chuyến du lịch. Bạn có thể làm hầu hết những thao tác căn bản như cắt ghép clip, chèn hình ảnh, điều chỉnh âm lượng clip, biên tập âm thanh, bổ sung hiệu ứng chuyển cảnh. Bên cạnh đó chúng ta còn có những tính năng lồng phim vào trong phim, ghép nền xanh… Phim sau khi đã dựng xong có thể xuất sang nhiều nơi khác nhau, chẳng hạn như Dropbox, Google Drive, Vimeo hoặc lưu thành file về PC.

WeVideo.jpg

Lưu ý rằng tài khoản WeVideo miễn phí chỉ cho phép xuất phim ra ở độ phân giải tối đa là 480p, còn nếu bạn trả tiền thì sẽ được nâng độ phân giải lên thành 720p hoặc 1080p tùy gói cước. Bạn cũng có thể tải về ứng dụng WeVideo dành cho Android và iOS để chỉnh phim ngay trên thiết bị di động của mình.

Địa chỉ truy cập:
https://www.wevideo.com

Lưu ý rằng tài khoản WeVideo miễn phí chỉ cho phép xuất phim ra ở độ phân giải tối đa là 480p, còn nếu bạn trả tiền thì sẽ được nâng độ phân giải lên thành 720p hoặc 1080p tùy gói cước. Bạn cũng có thể tải về ứng dụng WeVideo dành cho Android và iOS để chỉnh phim ngay trên thiết bị di động của mình.

Nếu bạn cần chỉnh sửa lại bức ảnh của mình sau một chuyến đi, hoặc đang cần chỉnh gấp nhưng máy không có Photoshop, thì Pixlr Editor là thứ mà bạn nên nghĩ tới. Công cụ này rất mạnh mẽ, bạn có thể tinh chỉnh hầu hết những thông tin số phơi sáng, chỉnh độ nét, bão hòa màu coh ảnh, chọn vùng ảnh, cắt ghép, thậm chí nó còn hỗ trợ quản lý chi tiết ảnh theo layer giống như Photoshop, chèn thêm các thành phần đồ họa, chèn chữ và hàng tá các tính năng mạnh mẽ khác.

Và điều tuyệt vời nhất là gì các bạn biết không? Pixlr Editor được công ty Autodesk cung cấp hoàn toàn miễn phí với toàn bộ những tính năng của mình, không bị giới hạn gì cả.

Địa chỉ truy cập:
https://pixlr.com/editor/Nếu bạn cần chỉnh sửa lại bức ảnh của mình sau một chuyến đi, hoặc đang cần chỉnh gấp nhưng máy không có Photoshop, thì Pixlr Editor là thứ mà bạn nên nghĩ tới. Công cụ này rất can đảm và mạnh mẽ, bạn hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển hầu hết những thông tin số phơi sáng, chỉnh độ sắc nét, bão hòa màu coh ảnh, chọn vùng ảnh, cắt ghép, thậm chí còn nó còn tương hỗ quản trị chi tiết cụ thể ảnh theo layer giống như Photoshop, chèn thêm những thành phần đồ họa, chèn chữ và hàng tá những tính năng can đảm và mạnh mẽ khác. Và điều tuyệt vời nhất là gì những bạn biết không ? Pixlr Editor được công ty Autodesk cung ứng trọn vẹn không lấy phí với hàng loạt những tính năng của mình, không bị số lượng giới hạn gì cả .Pixlr.jpg

Xem thêm  TOP 7 ứng dụng hẹn hò

6. Zamzar và FreeFileConvert

Hai dịch vụ này sẽ cho phép bạn chuyển định dạng file trực tuyến, bạn không cần phải cài thêm phần mềm gì vào máy tính của mình. Zamzar nói rằng họ hỗ trợ hơn 1200 định dạng khác nhau, và với tài khoản miễn phí thì bạn có thể chuyển file tối đa 100MB. Trong khi đó, FreeFileConvert thì có nhiều quảng cáo hơn nhưng lại cho phép chuyển file lên đến 300MB. Cả hai đều hỗ trợ lấy file từ một đường link online, hoặc bạn có thể tự tay mình upload lên cũng được.

Địa chỉ truy cập:
http://www.zamzar.com

Zamzar – video converter, audio converter, image converter, eBook converter

Free trực tuyến video converter, audio converter, image converter, eBook converter. No tải về or account required .

zamzar.com

http://www.freefileconvert.comHai dịch vụ này sẽ được cho phép bạn chuyển định dạng file trực tuyến, bạn không cần phải cài thêm ứng dụng gì vào máy tính của mình. Zamzar nói rằng họ tương hỗ hơn 1200 định dạng khác nhau, và với thông tin tài khoản không tính tiền thì bạn hoàn toàn có thể chuyển file tối đa 100MB. Trong khi đó, FreeFileConvert thì có nhiều quảng cáo hơn nhưng lại được cho phép chuyển file lên đến 300MB. Cả hai đều tương hỗ lấy file từ một đường link trực tuyến, hoặc bạn hoàn toàn có thể tự tay mình upload lên cũng được .Zamzar.jpg

7. Google Hangouts

Hangouts có thể được biết đến nhiều dưới danh nghĩa là một dịch vụ chat, tuy nhiên bạn có biết rằng nó cũng có thể gọi video hay không? Và chất lượng cuộc gọi của Hangouts cũng không tệ chút nào đâu. Bạn có thể gọi nhóm cho tối đa 10 người, chia sẻ màn hình máy tính với họ, thậm chí gửi các sticker vui vẻ nữa. Mới nghe thì Hangouts có vẻ giống như Skype, nhưng điều tuyệt vời đó là bạn không cần phải cài đặt phần mềm gì vào PC cả.

Địa chỉ truy cập:
https://plus.google.com/hangoutsHangouts hoàn toàn có thể được biết đến nhiều dưới danh nghĩa là một dịch vụ chat, tuy nhiên bạn có biết rằng nó cũng hoàn toàn có thể gọi video hay không ? Và chất lượng cuộc gọi của Hangouts cũng không tệ chút nào đâu. Bạn hoàn toàn có thể gọi nhóm cho tối đa 10 người, san sẻ màn hình hiển thị máy tính với họ, thậm chí còn gửi những sticker vui tươi nữa. Mới nghe thì Hangouts có vẻ như giống như Skype, nhưng điều tuyệt vời đó là bạn không cần phải setup ứng dụng gì vào PC cả .

Việc tạo Mindmap là chuyện không còn quá xa lạ trong thời buổi hiện nay. Theo xu hướng đó, các dịch vụ nền web đã được phát triển để giúp ta tạo sơ đồ tư duy mọi lúc mọi nơi, không nhất thiết phải cài ứng dụng lên máy tính nữa. MindMup là một trong số những dịch vụ như thế, và điểm mình thích thú nằm ở chuyện nó được cung cấp miễn phí với gần như đầy đủ các tính năng thông dụng. MindMup có giao diện đơn giản và trực quan nên một người dùng bình thường cũng có thể bắt tay vào tạo sơ đồ tư duy ngay, trong khi vẫn sở hữu đầy đủ các công cụ nâng cao đủ làm hài lòng những bạn có nhu cầu cao cấp.

Xem thêm  Top 10 Phần mềm thiết kế nhà 3D chuyên nghiệp miễn phí

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu vẽ các loại sơ đồ phức tạp thì cũng nên tham khảo thêm một trang web nữa là Creately.com. Nó cung cấp cho chúng ta rất nhiều thành phần để vẽ sơ đồ theo các tiêu chuẩn khác nhau, gần giống Microsoft Visio (tất nhiên là không mạnh bằng, nhưng đủ dùng). Với tài khoản miễn phí thì bạn có thể lưu tối đa 5 sơ đồ, muốn có thêm thì bạn sẽ phải chi tiền. Đối với mình thì sau khi đã sửa hoàn chỉnh, mình thường xuất sơ đồ ra thành tập tin ảnh và xóa nó đi để có chỗ cho sơ đồ khác.

Địa chỉ truy cập:
https://www.mindmup.com

MindMup

Free online mind mapping. The most productive online mind map canvas on the Web. Supports Freemind mindmap import/export. Easy mindmapping software.

mindmup.com

http://creately.comViệc tạo Mindmap là chuyện không còn quá lạ lẫm trong thời đại lúc bấy giờ. Theo xu thế đó, những dịch vụ nền web đã được tăng trưởng để giúp ta tạo sơ đồ tư duy mọi lúc mọi nơi, không nhất thiết phải cài ứng dụng lên máy tính nữa. MindMup là một trong số những dịch vụ như vậy, và điểm mình thú vị nằm ở chuyện nó được phân phối không lấy phí với gần như vừa đủ những tính năng thông dụng. MindMup có giao diện đơn thuần và trực quan nên một người dùng thông thường cũng hoàn toàn có thể bắt tay vào tạo sơ đồ tư duy ngay, trong khi vẫn chiếm hữu vừa đủ những công cụ nâng cao đủ làm hài lòng những bạn có nhu yếu hạng sang. Ngoài ra, nếu bạn có nhu yếu vẽ những loại sơ đồ phức tạp thì cũng nên tìm hiểu thêm thêm một website nữa là Creately. com. Nó phân phối cho tất cả chúng ta rất nhiều thành phần để vẽ sơ đồ theo những tiêu chuẩn khác nhau, gần giống Microsoft Visio ( tất yếu là không mạnh bằng, nhưng đủ dùng ). Với thông tin tài khoản không tính tiền thì bạn hoàn toàn có thể lưu tối đa 5 sơ đồ, muốn có thêm thì bạn sẽ phải chi tiền. Đối với mình thì sau khi đã sửa hoàn hảo, mình thường xuất sơ đồ ra thành tập tin ảnh và xóa nó đi để có chỗ cho sơ đồ khác .MindMup.jpg

9. Evernote và Google Keep

Đây là hai dịch vụ ghi chú rất phổ biến và được nhiều người sử dụng. Evernote mạnh mẽ hơn Keep rất nhiều nhưng giao diện thì phức tạp hơn, cần phải mất ít lâu để làm quen và tận dụng hết tất cả những tính năng của nó. Mọi ghi chú sẽ được đồng bộ lên mạng, do đó bạn không lo chuyện mất dữ liệu nếu lỡ PC bị hư hay bị đánh cắp. Evernote cho phép đính kèm nhiều loại tập tin đa dạng và phong phú, còn Keep thì chỉ hỗ trợ chèn file âm thanh hoặc hình ảnh. Dù sao đi nữa thì cả hai đều có thể được truy cập từ trình duyệt với hầu hết những tính năng cần thiết cho việc ghi chú, rất nhanh và tiện lợi. Bạn cũng nên cài thêm app cho điện thoại để việc xem và tạo ghi chú được trơn tru, nhanh chóng hơn.

Xem thêm  💾 Làm Thế Nào Để: Tải xuống Trình khởi chạy ứng dụng Chrome cho Windows 📀

Địa chỉ truy cập:
https://www.evernote.com

Best Note Taking App – Organize Your Notes with Evernote

Our note taking app helps you capture and prioritize ideas, projects and to-do lists, so nothing falls through the cracks. Start your không tính tiền trial today !

evernote.com

https://keep.google.com/u/0/Đây là hai dịch vụ ghi chú rất phổ cập và được nhiều người sử dụng. Evernote can đảm và mạnh mẽ hơn Keep rất nhiều nhưng giao diện thì phức tạp hơn, cần phải mất ít lâu để làm quen và tận dụng hết tổng thể những tính năng của nó. Mọi ghi chú sẽ được đồng nhất lên mạng, do đó bạn không lo chuyện mất tài liệu nếu lỡ PC bị hư hay bị đánh cắp. Evernote được cho phép đính kèm nhiều loại tập tin phong phú và phong phú và đa dạng, còn Keep thì chỉ tương hỗ chèn file âm thanh hoặc hình ảnh. Dù sao đi nữa thì cả hai đều hoàn toàn có thể được truy vấn từ trình duyệt với hầu hết những tính năng thiết yếu cho việc ghi chú, rất nhanh và thuận tiện. Bạn cũng nên cài thêm app cho điện thoại thông minh để việc xem và tạo ghi chú được trơn tru, nhanh gọn hơn .Evernote.jpg

10. Google Music

Để thưởng thức thư viện nhạc của bạn mọi lúc mọi nơi mà không tốn tiền thì Google Music là dịch vụ số một. Nó cho phép lưu tối đa 20.000 bài nhạc MP3, kèm theo đó là một trình chơi nhạc trực quan, dễ dùng. Đầu tiên bạn sẽ cần đồng bộ nhạc của mình từ PC lên Google Music trước, sau đó mỗi khi cần nghe thì chỉ việc mở trang web ra là xong. Nếu bạn có quản lý nhạc theo thư mục hoặc bằng iTunes thì mỗi khi bạn thêm nhạc mới, file cũng được tự động đưa lên “mây” luôn. Không những thế, Google Music còn có thể chơi được trên cả Android và iOS nữa.


Địa chỉ truy cập:

https://music.google.com/Để chiêm ngưỡng và thưởng thức thư viện nhạc của bạn mọi lúc mọi nơi mà không tốn tiền thì Google Music là dịch vụ số một. Nó được cho phép lưu tối đa 20.000 bài nhạc MP3, kèm theo đó là một trình chơi nhạc trực quan, dễ dùng. Đầu tiên bạn sẽ cần đồng nhất nhạc của mình từ PC lên Google Music trước, sau đó mỗi khi cần nghe thì chỉ việc mở website ra là xong. Nếu bạn có quản trị nhạc theo thư mục hoặc bằng iTunes thì mỗi khi bạn thêm nhạc mới, file cũng được tự động hóa đưa lên ” mây ” luôn. Không những thế, Google Music còn hoàn toàn có thể chơi được trên cả Android và iOS nữa. Tải về ứng dụng đồng điệu nhạc cho máy tính lên Google Music tại đây ( chỉ cần cài vào 1 máy chính của bạn, nơi có thư viện nhạc )Google_Music.jpg

Tham khảo: PCWorld

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.