TOP 20 ứng dụng chạy bộ – App chạy bộ miễn phí cho Android và iOS

Ngày đăng 19/04/2021 09 : 38 PM – 46.614 lượt xem

App chạy bộ – Ứng dụng chạy bộ là bộ công cụ đo quãng đường không thể thiếu trong các hoạt động outdoor: Chạy bộ, Trekking, Hiking, Đạp xe. Những ứng dụng này sẽ cho bạn biết những thông tin cần thiết và đặc biệt quan trọng về quãng đường, thời gian hoàn thành, tốc độ.

Ngoài việc giúp bạn xem các thông tin để xem lại, đặt mục tiêu thì những hình ảnh mà những ứng dụng chạy bộ cung cấp cũng là tài liệu để bạn chia sẻ với mọi người trong các cộng đồng như: Nghiện Outdoor

Trong bài viết dưới đây, WETREK.VN sẽ phân phối cho bạn TOP 20 ứng dụng chạy bộ tốt nhất cài trên điện thoại thông minh ( Android và IOS )

20 Ứng dụng chạy bộ tốt nhất 2020

THẾ NÀO LÀ ỨNG DỤNG CHẠY BỘ TỐT NHẤT

Ứng dụng chạy tốt nhất cho thiết bị di động của bạn nhờ vào rất nhiều vào việc bạn đang tìm kiếm ứng dụng đó để làm gì. Khi nói đến theo dõi tài liệu chạy, những lựa chọn số 1 gồm có Strava, Adidas Running và Runkeeper. Lưu ý rằng nhiều ứng dụng trong số này hoạt động giải trí tốt cho những hoạt động giải trí khác như đi xe đạp điện, với Pacer đặc biệt quan trọng tương thích để theo dõi những bước và đi bộ thuận tiện vì nó lập biểu đồ số liệu thống kê chạy của bạn .
Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng gồm có thông tin map cùng với số liệu thống kê về lượt chạy, Run with Map My Run là một lựa chọn tốt, trong khi người dùng iPhone cũng hoàn toàn có thể lựa chọn iSmoothRun Pro. Công cụ lập kế hoạch định tuyến đường đi bộ, một ứng dụng độc quyền khác trên iOS, tiêu biểu vượt trội trong việc giúp bạn lập kế hoạch tuyến đường trước khi lên đường .
Bạn cũng sẽ tìm thấy một vài ứng dụng chạy đặc biệt quan trọng tập trung chuyên sâu vào những nghành khác nhau của thưởng thức chạy. Giảm Cân Chạy bộ gồm có nhật ký ăn kiêng và thể dục để giúp bạn xử lý bức tranh toàn cảnh về việc khỏe mạnh, trong khi Couch-to-5K lý tưởng cho những người mới mở màn chạy bộ. Một ứng dụng khác đáng xem xét nếu bạn đang cố gắng nỗ lực kiến thiết xây dựng những người chạy lâu hơn là Runcoach, với lịch trình tập luyện tùy chỉnh của nó .
Nếu bạn muốn có âm nhạc đi kèm với lần chạy tiếp theo của mình, hãy xem RockMyRun hoặc Weav Run, trong khi Zwift bổ trợ những khóa học game show và ảo vào những bài chạy tại nhà của bạn ( miễn là bạn có một máy chạy bộ thích hợp ) .
Bạn sẽ nhận thấy rất nhiều tên thương hiệu thể thao sản xuất những app chạy bộ của riêng họ. Nike, Puma, Adidas và Under Armour đều có những mục nằm trong số những ứng dụng chạy tốt nhất cho điện thoại cảm ứng của bạn .

20 ỨNG DỤNG CHẠY BỘ TỐT NHẤT CHO ANDROID VÀ IOS

1. Strava Running and Cycling (Android, iOS: Free)

App chạy bộ Strava Running and Cycling (Android, iOS: Free)

Ngoài việc trở thành một công cụ theo dõi đường chạy số 1, Strava Running and Cycling còn bổ trợ một số ít tính năng cạnh tranh đối đầu và được nhìn nhận là khá ngăn nắp. Ứng dụng ghi lại vận tốc chạy, quãng đường đã đi, thời hạn và khóa học của bạn cho cả những chỉ số và theo dõi có ích, nhưng phối hợp toàn bộ những điều đó với bảng thành tích, thành tích và thử thách khi bạn chạy đua với bạn hữu của mình .
Ứng dụng chạy bộ Strava tương hỗ nhiều thiết bị theo dõi đang chạy ngoài những thiết bị Wear OS và Apple Watch, Garmin. ( Chỉ cần bảo vệ rằng bạn chọn không tham gia những tính năng theo dõi vị trí nếu bạn vô tình ở xung quanh những khu vực hạn chế. )

 • Tải xuống Strava Running and Cycling: Android , iOS

2. Adidas Running (Android, iOS: Miễn phí) 

App chạy bộ Adidas Running (Android, iOS: Miễn phí) 

Bạn biết nó nhiều hơn bởi Runtastic, tên cũ của nó. Nhưng Adidas Running vẫn là một trong những ứng dụng chạy bộ tốt nhất, đặc biệt quan trọng nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ toàn bộ trong một, lập map bài tập của bạn và theo dõi những số liệu khác nhau về hoạt động giải trí .
Adidas Running sẽ đo thời hạn, vận tốc và khoảng cách của bạn đồng thời phân phối đào tạo và giảng dạy bằng giọng nói tùy chỉnh và cổ vũ để giúp thôi thúc sự văn minh của bạn. Trang tổng quan hoàn toàn có thể định thông số kỹ thuật được cho phép bạn chỉ theo dõi thông tin quan trọng so với bạn. Các tính năng, thử thách và tiềm năng của hội đồng hoàn toàn có thể phân phối thêm động lực hoạt động giải trí .
Adidas Running là không tính tiền, nhưng ĐK trả phí cũng gồm có những kế hoạch giảng dạy, lập kế hoạch lộ trình, đào tạo và giảng dạy ngắt quãng và hơn thế nữa .

 • Tải xuống Adidas Running : Android, iOS

3. Runkeeper (Android, iOS: Miễn phí) 

App chạy bộ Runkeeper

Được thương mến từ lâu trong số những vận động viên chạy bộ, Runkeeper sử dụng GPS của điện thoại thông minh để theo dõi những hoạt động giải trí chạy, đạp xe, đi bộ đường dài và những hoạt động giải trí chạy cự ly khác của bạn. Ứng dụng này sẽ ghi lại vận tốc, quãng đường, tổng thời hạn tập thể dục, lượng calo đốt cháy và những chỉ số có ích khác, đồng thời cung ứng nhiều kế hoạch tập luyện khác nhau, hoàn hảo với lời nhắc và thử thách
Người dùng hoàn toàn có thể chuyển sang dạng tự do hoặc tải xuống và theo dõi những tuyến đường chạy thông dụng. Bạn hoàn toàn có thể đo quy trình tiến độ và lịch sử dân tộc tập luyện của mình, cũng như đồng điệu hóa với nhiều ứng dụng và dịch vụ khác, đồng thời nhận báo cáo giải trình cụ thể về hoạt động giải trí được theo dõi của bạn .
Runkeeper cũng hoạt động giải trí với nhiều loại đồng hồ đeo tay mưu trí và thiết bị thể dục như Apple Watch, Garmin và thiết bị Wear OS .

 • Tải xuống Runkeeper : Android, iOS
Xem thêm  Hướng dẫn Signed và cài Ứng dụng games cho S60 3rd (N73, N77, N95, ...) | Vatgia Hỏi & Đáp

Mua ngay Đồ dùng thiết yếu khi đi chạy bộ

4. Pacer (Android, iOS: Miễn phí)

App chạy bộ Pacer

Pacer là ứng dụng đo quãng đường chạy bộ, đo bước tiến và theo dõi thể dục toàn bộ trong một tận dụng những cảm ứng tích hợp trên điện thoại cảm ứng của bạn để theo dõi số bước, thời hạn đi bộ và chạy của bạn cũng như định tuyến trong một giao diện ít ồn ào được phong cách thiết kế để chỉ hoạt động giải trí trong nền .
Người dùng hoàn toàn có thể theo dõi lịch sử vẻ vang và khuynh hướng hoạt động giải trí của họ, xem lộ trình của họ, tạo tiềm năng thể dục tùy chỉnh và tham gia vào những nhóm thử thách và động lực để thêm góc nhìn xã hội để tập thể dục. Ứng dụng cũng hoạt động giải trí tốt với những TT thể dục khác như Apple Health, MyFitnessPal và Fitbit, được cho phép bạn đồng điệu hóa dữ liệu của mình từ Pacer .
Tất cả điều này đều có trong một gói không lấy phí, mặc dầu những người ĐK trả phí sẽ nhận được những tính năng bổ trợ như những bài tập có hướng dẫn và kế hoạch giảm cân .

 • Tải xuống Pacer : Android, iOS

5. Chạy với App Map My Run (Android, iOS: Miễn phí)

App chạy bộ Map My run

Run with Map My Run là ứng dụng chạy bộ đo đường chạy bộ của MapMyFitness, tận dụng GPS của điện thoại cảm ứng và những cảm ứng khác để theo dõi và lập map cho quy trình chạy, thời hạn, vận tốc và tổng quãng đường đã đi của bạn .
Ứng dụng hiển thị cả số liệu thống kê thời hạn thực và tổng số cuối quy trình chạy của bạn. Các tính năng bổ trợ có ích gồm có tương hỗ nhiều loại thiết bị theo dõi thể dục và cảm ứng nhịp tim, tương hỗ Wear OS và theo dõi dinh dưỡng. Đăng ký trả phí phân phối đào tạo và giảng dạy bằng giọng nói và san sẻ vị trí cũng như vô hiệu quảng cáo .
Thích những hoạt động giải trí khác ngoài chạy ? MapMyFitness kiến thiết xây dựng những ứng dụng riêng không liên quan gì đến nhau để đi xe đạp điện, đi bộ và tập luyện .

 • Tải xuống Run with Map My Run : Android, iOS

6. iSmoothRun (iOS: 4,99 USD)

App chạy bộ Ismooth Run

iSmoothRun được tích hợp những tính năng, có nghĩa là ứng dụng theo dõi quy trình chạy này tự hoạt động giải trí đủ tốt. Nhưng hãy ghép nối iSmothRun với bất kể một trong nhiều thiết bị đeo được hoặc ứng dụng theo dõi hoạt động giải trí sức khỏe thể chất và bạn đã có một công cụ thực sự hữu dụng để tận dụng tối đa những hoạt động giải trí của mình ,
iSmoothRun Pro sử dụng GPS và cảm ứng hoạt động của iPhone, thuận tiện quy đổi giữa hai thiết bị khi thiết yếu, đồng thời theo dõi thời hạn chạy, nhịp chạy của bạn và hơn thế nữa. Người dùng hoàn toàn có thể ghi nhật ký và hiển thị nhiều số liệu đang chạy, ví dụ điển hình như vận tốc, khoảng cách, thời hạn và khoảng chừng thời hạn. Bạn hoàn toàn có thể xuất dữ liệu sang nhiều định dạng và dịch vụ thể dục khác nhau .

 • Tải xuống iSmoothRun Pro : iOS

App chạy bộ Peloton

Công cụ lập kế hoạch tuyến đường đi bộ biến việc lập kế hoạch tuyến đường chạy tiếp theo của bạn trở nên đơn thuần hơn. Người dùng chỉ cần vạch ra một phác thảo sơ bộ về tuyến đường chạy bộ, con đường đi bộ hoặc đường đi bộ dự tính của họ và ứng dụng sẽ chụp tuyến đường một cách mưu trí để khớp với những đường mòn, lối đi và đường gần đó. Bạn cũng hoàn toàn có thể nhấn và giữ trên map để thống kê giám sát những tuyến đường giữa những điểm và bạn hoàn toàn có thể tra cứu những cụ thể như độ cao để đo độ khó .
Mua hàng trong ứng dụng mở khóa những tính năng bổ trợ như những tuyến đường đã lưu không số lượng giới hạn, đồng điệu hóa trên nhiều thiết bị, nguồn map địa hình hạng sang và xuất tuyến đường sang những tệp GPX hoặc KML. Bạn hoàn toàn có thể nhận vé một tuyến với giá 1,99 đô la trong khi ĐK hàng tháng có giá 3,99 đô la .

 • Tải xuống Công cụ lập kế hoạch tuyến đường đi bộ : iOS

8. Peloton – tập thể dục tại nhà (iOS, Android: $ 12,99 / tháng)

App Peloton

Bạn không cần phải chi hàng trăm đô la cho một chiếc xe đạp điện Peloton đắt tiền ( hãy để một mình 4.000 đô la cho một chiếc Peloton Tread ) để tận dụng những lớp tập luyện của Peloton. Peloton – tải về không tính tiền tại nhà. Và trong khi tên của ứng dụng nhấn mạnh vấn đề thực tiễn rằng hầu hết tất cả chúng ta đang tập thể dục ở nhà những ngày này, nếu bạn ĐK thuê bao hàng tháng của Peloton ( 12,99 đô la ), bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng để hướng dẫn bạn cả chạy ngoài trời và chạy trên máy chạy bộ trong nhà .
Các huấn luyện viên chạy bộ của Peloton Digital không chỉ hướng dẫn bạn vượt qua chặng đường mà còn cung ứng list phát hoàn hảo để thôi thúc bạn tiến lên. Ứng dụng iOS có khá đầy đủ tính năng hơn phiên bản Android, với năng lực tải trước những lớp học Theo Yêu cầu và ĐK những chương trình giảng dạy. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm động lực để chạy, Peloton Digital là ứng dụng để vượt mặt .

 • Tải xuống Peloton – tại nhà : Android, iOS

Mua ngay Đồ dùng thiết yếu khi đi chạy bộ

9. Weight Loss Running (Android, iOS: Free)

App chạy bộ Weight Loss Running

Thay vì chỉ tập trung chuyên sâu vào việc theo dõi những lần chạy của bạn như nhiều ứng dụng chạy bộ tốt nhất khác, Weight Loss Running hướng đến tiềm năng là hàng loạt gói, ship hàng như một huấn luyện viên chạy bộ, tương hỗ ăn kiêng và nhật ký thể dục cho người chạy bộ .
Ứng dụng này được ghi lại bởi những chương trình được phong cách thiết kế với mục tiêu giảm cân. Người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn một số ít kế hoạch rèn luyện, ví dụ điển hình như chạy để giảm cân, hoặc luyện chạy 5 k và 10 k. Ứng dụng này cũng đi kèm với đào tạo và giảng dạy âm thanh, chạy nhạc, kế hoạch ăn kiêng, tính năng theo dõi chạy và hơn thế nữa .
Một gói ĐK trả phí cho Chạy bộ giảm cân có giá 9,99 đô la mỗi tháng và vô hiệu quảng cáo trong khi thêm nhiều tùy chọn giảng dạy, kế hoạch giảng dạy và phối hợp âm nhạc .

 • Tải xuống Weight Loss Running : Android, iOS

10. Zwift (Android, iOS: Miễn phí)

App chạy bộ Zwift

Nếu bạn thấy mình tập thể dục nhiều ở nhà trong những ngày này, Zwfit hoàn toàn có thể giúp bạn đổi khác môi trường tự nhiên xung quanh trong khi bạn trú ẩn tại chỗ. Và ứng dụng dành cho thiết bị di động thậm chí còn còn thêm một chút ít game show vào lượt chạy của bạn như một phần của món hời .
Với Zwift, bạn hoàn toàn có thể chạy đến những khóa học ảo trong khi vẫn ở trên máy chạy bộ của mình. Cùng với những khóa học khác nhau, bạn sẽ chạy cùng với những người khác, sử dụng thời hạn của họ để khuyến khích hoặc cạnh tranh đối đầu .

Xem thêm  Bài 24: Ứng động 11 NC - Tài liệu text

Bạn sẽ cần một máy chạy bộ và chân máy tương thích để Zwfit hoạt động – công ty liệt kê các thiết bị tương thích trên trang web của mình . Nhưng khía cạnh chạy của Zwift là miễn phí để sử dụng. (Zwift cũng hoạt động với đạp xe, nhưng sau 7 ngày dùng thử, các chuyến đi yêu cầu hội viên 15 đô la hàng tháng.) Nếu bạn có thiết bị phù hợp, Zwfit cung cấp một cách độc đáo để tận dụng tối đa các bài chạy tại nhà của bạn.

 • Tải xuống Zwift : Android, iOS

11. Sports Tracker (Android, iOS: Miễn phí)

App chạy bộ Sports Tracker

Từng là độc quyền của Nokia, Sports Tracker hiện mang một trong những thiết bị theo dõi thể thao di động tiên phong đến những nền tảng khác. Ứng dụng sử dụng GPS để theo dõi tiến trình của bạn khi chạy, đạp xe hoặc trượt tuyết, phân phối cho bạn map theo dõi lộ trình tập thể dục của bạn, cũng như vận tốc trung bình, lượng calo ước tính đã đốt cháy, nhịp tim ( với máy đo nhịp tim ) và những chỉ số tập thể dục khác .
Sử dụng Sports Tracker, bạn hoàn toàn có thể ghi nhật ký tập luyện và theo dõi sự văn minh của mình, đặt tiềm năng tập thể dục hàng tuần và tham gia vào những tính năng xã hội tùy chọn. Chúng gồm có san sẻ tiến trình và lộ trình tập luyện của bạn, theo dõi và nhận xét về những người dùng khác cũng như tham gia vào bảng xếp hạng hàng tuần .

 • Tải xuống Sports Tracker : Android, iOS

Mua ngay Đồ dùng thiết yếu khi đi chạy bộ

12. Endomondo (Android, iOS: Miễn phí)

App chạy bộ Endomondo

Endomondo là một ứng dụng thể dục được cho phép bạn ghi lại và theo dõi tiến trình với bất kể hoạt động giải trí thể thao dựa trên khoảng cách nào, ví dụ điển hình như chạy và đạp xe .
Edmondo Sports Tracker theo dõi thời lượng, khoảng cách và lượng calo đốt cháy ; nó cũng hiển thị tuyến đường của bạn trên map. Lên lịch những bài tập và tiềm năng, triển khai xong với phản hồi từ một huấn luyện viên âm thanh. Một góc nhìn xã hội được bổ trợ được cho phép bạn đăng bài tập luyện, so sánh quy trình tiến độ và gửi và nhận bài phát biểu. Người dùng hoàn toàn có thể giữ nhật ký đào tạo và giảng dạy và phân tích sự văn minh của họ vào cuối ngày .
Đăng ký trả phí cho Endomondo mở màn từ 2,99 đô la và gồm có những kế hoạch chạy được cá thể hóa, số liệu thống kê chi tiết cụ thể hơn như nghiên cứu và phân tích vùng nhịp tim và thưởng thức không có quảng cáo .

 • Tải xuống Endomondo : Android, iOS

13. RunGo (Android, iOS: Miễn phí, có đăng ký trả phí)

app chạy bộ Run Go

Chạy bộ là một cách tuyệt vời để rèn luyện sức khỏe thể chất, nhưng trừ khi bạn là người bản xứ hiểu rõ địa phận của mình, còn không thì việc tìm một con đường chạy bộ tốt và bảo đảm an toàn ở một thành phố lạ lẫm hoặc khi bạn đi du lịch quốc tế hoàn toàn có thể rất khó khăn vất vả. Nhập RunGo, một công cụ tương hỗ điều hướng và theo dõi đường chạy, được cho phép người dùng mày mò những tuyến đường chạy bộ mới, hoàn hảo với điều hướng bằng giọng nói để giúp hướng dẫn họ qua những ngôn từ không quen thuộc .
Người dùng hoàn toàn có thể tải xuống những tuyến đường để sử dụng ngoại tuyến, mở màn những tuyến đường giữa chừng hoặc tạo tuyến đường của riêng họ trong ứng dụng. Tuyệt vời nhất là những người ĐK trả phí hoàn toàn có thể truy vấn ” những chuyến du lịch thăm quan có hướng dẫn ” – những tuyến đường đã được xác định bởi những người chạy địa phương qua những khu vực bảo đảm an toàn và cảnh sắc, với ứng dụng thông tin những điểm ưa thích và những thông tin khác .
Các gói ĐK đó có giá 1,99 đô la mỗi tháng, mặc dầu bạn hoàn toàn có thể giảm ngân sách hàng tháng đó bằng cách chọn ĐK 14,99 đô la hàng năm .

 • Tải xuống RunGo : Android, iOS

14. Nike Run Club (Android, iOS: Miễn phí)

App chạy bộ Nike Run Club

Nike hoàn toàn có thể đã từ bỏ FuelBand, nhưng công ty vẫn tạo ra một bộ theo dõi đường chạy có ý nghĩa với Nike Run Club, hiện đã ra đời với phiên bản Nike + của Apple Watch .
Được phong cách thiết kế cho người mới khởi đầu cũng như vận động viên lâu năm, ứng dụng này là một công cụ theo dõi đường chạy, trình phát nhạc và mạng xã hội dành cho người chạy bộ tổng lực. Ứng dụng đo nhiều chỉ số khác nhau như vận tốc, quãng đường chạy và số dặm của bạn ; nó cũng gồm có nhiều kế hoạch huấn luyện và đào tạo khác nhau tương thích với tiềm năng và quá trình thể dục của bạn .
Sau khi triển khai xong bài chạy của mình, bạn hoàn toàn có thể san sẻ thông tin chi tiết cụ thể không thiếu của mình bằng ảnh, số liệu thống kê và hình dán, đồng thời so sánh tiến trình của bạn với những người chạy khác. Ngoài trình phát nhạc tích hợp, ứng dụng còn được cho phép bạn nghe âm thanh cổ vũ do bè bạn gửi đến, cũng như lời động viên từ những vận động viên chuyên nghiệp của Nike .

 • Tải xuống Nike Run Club : Android, iOS

15. Pumatrac (Android, iOS: Miễn phí)

App chạy bộ Pumatra

Pumatrac tung ra 1 số ít tính năng bổ trợ đáng yêu và dễ thương cùng với hàng loạt công cụ theo dõi đường chạy tiêu chuẩn mà bạn mong đợi từ những ứng dụng chạy tốt nhất. Đầu tiên, những điều cơ bản : Pumatrac ghi lại quãng đường bạn đã chạy, lập map đường chạy của bạn, ghi lại lượng calo đã đốt cháy, v.v.
Nhưng Pumatrac cũng ghi lại hàng loạt những thứ khác, ví dụ điển hình như thời tiết, thời hạn trong ngày, tháng và hơn thế nữa. Sau đó, nó tổng hợp tổng thể thành một điểm số chạy để diễn đạt chất lượng cuộc chạy của bạn, mà bạn hoàn toàn có thể xem theo thời hạn và so sánh với những người chạy khác. Ngoài ra, Pumatrac tạo ra những thông tin cụ thể được cá thể hóa khác dựa trên hành vi chạy của bạn, chú ý quan tâm xem bạn có chạy xa hơn khi nghe nhạc rock hay metal, Thứ Sáu, Thứ Hai, cuối tuần và hơn thế nữa .

 • Tải xuống Pumatrac : Android, iOS

Mua ngay Đồ dùng thiết yếu khi đi chạy bộ

16. Couch-to-5K (Android, iOS: $ 2,99)

App chạy bộ Couch to 5K

Couch-to-5K của Active. com được phong cách thiết kế để thuận tiện nhẹ nhàng đưa khoai tây đi văng cũng như những người chạy bộ thông thường và người chạy bộ tham gia những khóa học chạy 5K theo thời hạn. Người dùng được cung ứng một khóa giảng dạy từ 20 đến 30 phút, ba lần một tuần trong chín tuần, để tăng cường sức chịu đựng của vận động viên từ xác tàu thở khò khè trở thành người thắng lợi cuộc đua .
Chọn từ bốn huấn luyện viên ảo, hoàn hảo với những tín hiệu âm thanh đi kèm để giúp động viên bạn khi chạy, với tính năng ghi nhật ký tự động hóa hoặc thủ công bằng tay để thuận tiện theo dõi tiến trình của bạn .

 • Tải xuống Couch-to-5K : Android, iOS
Xem thêm  Những ứng dụng đọc truyện tranh tốt nhất trên điện thoại, mới nhất 2020

17. Runcoach (Android, iOS)

App chạy bộ Runcoach

Phần khó nhất khi mở màn bất kể chương trình thể dục nào là triển khai bước tiên phong đó. Runcoach có vẻ như giúp bạn mở màn và chạy, với lịch tập luyện được tùy chỉnh dựa trên mức độ sức khỏe thể chất của bạn và những gì bạn đang phấn đấu, mặc dầu đó là đang trong quá trình định hình hay chuẩn bị sẵn sàng cho 5K .
Ứng dụng đặt lịch dựa trên tài liệu bạn nhập, gồm có số ngày bạn hoàn toàn có thể chạy mỗi tuần. Từ đó, Runcoach giúp bạn thiết kế xây dựng số dặm của mình và nó cũng được cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh lịch trình tập luyện của mình nếu bạn đã bỏ lỡ một ngày. Dữ liệu bạn tải lên hoàn toàn có thể được đồng nhất hóa với HealthKit, Garmin, Fitbit, Strava và Runkeeper .
Runcoach được sử dụng không lấy phí nhưng có sẵn tư cách thành viên nếu bạn muốn đào tạo và giảng dạy ngoài những điều cơ bản .

 • Tải xuống Runcoach : Android, iOS

18. RockMyRun (Android, iOS: Miễn phí)

App chạy bộ Rock My Run

Trước khi bạn đạt được thành công xuất sắc, việc setup RockMyRun trên điện thoại thông minh của bạn hoàn toàn có thể mang lại nhịp độ hoan nghênh được đồng điệu hóa với vận tốc của bạn. Ứng dụng kiểm soát và điều chỉnh âm nhạc để tương thích với những bước hoặc nhịp tim của bạn ; bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh âm nhạc theo cách bằng tay thủ công để tương thích với nhịp đập của bạn mỗi phút. Và bạn hoàn toàn có thể sử dụng âm nhạc để truyền cảm hứng bắt kịp nhịp độ .
Bạn sẽ tìm thấy list phát được tuyển chọn trong RockMyRun, nơi những bài hát được phối hợp với nhau để giúp bạn tối đa hóa quy trình tập luyện của mình. Các đài gồm có nhiều thể loại từ hip-hop và rap đến pop, alternative, reggae, v.v. RockMyRun cũng hứa hẹn tích hợp thuận tiện với những ứng dụng khác gồm có Apple Health, Strava, Adidas Running, Run with MapMyRun và Runtastic ( 1 số ít trong số đó, bạn hoàn toàn có thể nhận thấy, đã nằm trong list những ứng dụng chạy tốt nhất này ) .
Tên của RockMyRun gợi ý về sự tập trung chuyên sâu vào việc chạy bộ, nhưng ứng dụng hoàn toàn có thể có ích ngay cả khi bạn ở nhà để tập thể dục, mang lại nhịp điệu không thay đổi trong khi bạn tập luyện trên máy chạy bộ của mình .

 • Tải xuống RockMyRun : Android, iOS

19. Weav Run (iOS: Miễn phí, $ 8,99 / tháng)

App chạy bộ Weav Run

Người dùng iPhone hoàn toàn có thể chuyển sang thứ gì đó tựa như như RockMyRun, với Weav Run. Ứng dụng theo dõi những bước của bạn trong thời hạn thực, sau đó sử dụng công nghệ tiên tiến để tăng cường hoặc làm chậm những bản nhạc để khớp nhịp với số bước trên mỗi phút của bạn. Đừng lo ngại – những bài hát không bị méo tiếng. Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn trước BPM của list phát để bạn hoàn toàn có thể chạy theo kịp nhịp độ thay vì những bài hát kiểm soát và điều chỉnh theo nhịp của bạn .
Mỗi bài hát được tải lên trong Weav Run rơi vào khoảng chừng từ 100 đến 240 BPM để giúp tăng vận tốc của bạn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Weav Chạy đồng thời với bạn ứng dụng chạy theo dõi của sự lựa chọn ( gồm có rất nhiều những ứng dụng khác đặc trưng ở đây như MapMyRun, Nike Run Club, Adidas Chạy, RunKeeper và Strava ), được cho phép bạn đăng nhập dặm của bạn khi bạn tận dụng lợi thế của Weav Danh sách phát của Run .

 • Tải xuống Weav Run : iOS

20. Road ID (Android, iOS: Miễn phí)

App chạy bộ Road ID

Road ID là một công cụ bảo đảm an toàn tuyệt vời mà người chạy bộ hoàn toàn có thể sử dụng để giúp bạn hữu và mái ấm gia đình của họ biết rằng họ bảo đảm an toàn khi chạy bộ và tập thể dục. Ứng dụng tạo ra một ” đường dẫn điện tử ” cho bạn hữu và mái ấm gia đình theo dõi qua link map được gửi qua email hoặc SMS.
Những người theo dõi được chỉ định của bạn sẽ nhận được ETA và lộ trình đã lên kế hoạch, với ứng dụng sẽ gửi ” cảnh báo nhắc nhở tĩnh ” nếu bạn dừng chuyển dời trong hơn 5 phút và không hủy. Ngoài ra, ứng dụng cũng hoàn toàn có thể thiết lập thẻ Trong trường hợp khẩn cấp với những số liên lạc khẩn cấp của bạn, cũng như thông tin sức khỏe thể chất như nhóm máu và bệnh dị ứng mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng làm hình nền màn hình hiển thị khóa .

 • Tải xuống ID đường : Android, iOS

CÁCH CHỌN APP CHẠY BỘ TỐT NHẤT

Hầu hết những ứng dụng được ra mắt ở đây đều không tính tiền, mặc dầu một số ít ít cung ứng ĐK cung ứng những tính năng nâng cao hơn, ví dụ điển hình như những bài tập có hướng dẫn, san sẻ vị trí và kế hoạch huấn luyện và đào tạo. Bạn hoàn toàn có thể quyết định hành động xem những tính năng bổ trợ này có xứng danh với ngân sách định kỳ hay không hoặc liệu bạn hoàn toàn có thể triển khai với cấp không tính tiền hay không. ( Một số ứng dụng không lấy phí được tương hỗ quảng cáo, thế cho nên bạn sẽ phải quyết định hành động xem điều đó có quá phiền phức không. )
Như chúng tôi đã chú ý quan tâm, những ứng dụng đang chạy khác nhau tập trung chuyên sâu vào những thứ khác nhau. Vì vậy, việc lựa chọn ứng dụng đang chạy tốt nhất cho nhu yếu của bạn phụ thuộc vào nhiều vào việc bạn muốn sử dụng ứng dụng đó để làm gì – Theo dõi số liệu thống kê của bạn ? Lập map hoạt động giải trí của bạn ? Chơi nhạc bổ trợ cho việc tập luyện của bạn ? – và chọn một cái ghi lại vào toàn bộ những hộp đó .
Nếu bạn chọn một ứng dụng lập map nơi bạn chạy, hãy xem chủ trương bảo mật thông tin của ứng dụng đó để biết nơi tài liệu đó được tàng trữ và ai có quyền truy vấn vào nó .

Chúc các bạn chọn được ứng dụng chạy bộ phù hợp với nhu cầu

Xem thêm:

Hướng dẫn cách chọn đồng hồ chạy bộ;

Các mẫu đồng hồ đeo tay chạy bộ cháy khách nhất ;
Kinh nghiệm chạy bộ từ A – Z

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.