4 cách để chạy Android trên PC và tạo hệ thống hệ điều hành kép của riêng bạn / làm thế nào để

4 cách để chạy Android trên PC và tạo hệ thống hệ điều hành kép của riêng bạn

Microsoft và Google hoàn toàn có thể đã đưa kibosh lên những PC PC Dual Dual OS được lên kế hoạch của Intel – những thiết bị có cả Windows và Android trên chúng – nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải từ bỏ giấc mơ về Android và Windows trên cùng một máy. Bạn hoàn toàn có thể chạy những ứng dụng Android và thậm chí còn cả hệ điều hành quản lý Android trên PC hiện tại của bạn.

Điều này cho phép bạn sử dụng hệ sinh thái các ứng dụng dựa trên cảm ứng của Android trên máy tính xách tay và máy tính bảng Windows hỗ trợ cảm ứng, vì vậy nó có ý nghĩa gì đó. Tất nhiên, quá trình này khó khăn hơn so với việc chỉ sử dụng các ứng dụng Windows, nhưng nếu có các ứng dụng hoặc trò chơi dành riêng cho Android mà bạn muốn chạy trên PC, đây là bốn cách để thực hiện.

BlueStacks

BlueStacks là cách dễ nhất để chạy những ứng dụng Android trên Windows. Nó không thay thế sửa chữa hàng loạt hệ quản lý của bạn. Thay vào đó, nó chạy những ứng dụng Android trong một hành lang cửa số trên màn hình hiển thị Windows của bạn. Điều này được cho phép bạn sử dụng những ứng dụng Android giống như bất kể chương trình nào khác. BlueStacks cũng gồm có tương hỗ thiết lập ứng dụng thuận tiện từ Google Play, thế cho nên tiến trình này càng liền mạch càng tốt. Thậm chí tốt hơn, BlueStacks chạy những ứng dụng và game show Android với hiệu suất tốt đáng quá bất ngờ. Giải pháp này không hề sửa chữa thay thế Windows bằng Android, nhưng đó không phải là điều xấu – những giải pháp cạnh tranh đối đầu được cho phép bạn khởi động kép Android với Windows hiện không không thay đổi. Đây chỉ là một giải pháp để chạy những ứng dụng Android trên Windows. Không giống như nhiều lựa chọn khác ở đây, đây là một thưởng thức khá không thay đổi và bóng bẩy. Các ứng dụng tương tự như, gồm có YouWave và Windroy, thiếu vận tốc và thiết lập ứng dụng thuận tiện mà BlueStacks phân phối.

Xem thêm  Ứng dụng Skype - Ứng dụng gọi và nhắn tin mạnh mẽ | Link tải, cách sử dụng, mẹo thủ thuật

Trình giả lập Android chính thức của Google

Google cung ứng trình giả lập Android chính thức như một phần của SDK Android. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để chạy hệ quản lý và điều hành Android trong một hành lang cửa số trên máy tính hiện tại của bạn. Điều này được cho phép bạn truy vấn trọn vẹn vào hàng loạt hệ quản lý và điều hành Android. Nó dành cho những nhà tăng trưởng để thử nghiệm ứng dụng Android của họ. Thật không may, trình giả lập Android chính thức khá chậm và không phải là một lựa chọn tốt để sử dụng hàng ngày. Thật hữu dụng nếu bạn muốn thử nghiệm ứng dụng hoặc chơi với phiên bản Android mới nhất, nhưng bạn sẽ không thực sự muốn sử dụng ứng dụng hoặc chơi game show trong đó. Để khởi đầu với Trình giả lập Android, hãy tải xuống SDK Android của Google, mở chương trình Trình quản trị SDK và chọn Công cụ > Quản lý AVD. Nhấp vào nút Mới và tạo Thiết bị ảo Android ( AVD ) với thông số kỹ thuật mong ước của bạn, sau đó chọn nó và nhấp vào nút Bắt đầu để khởi chạy. Bạn hoàn toàn có thể đọc thêm về tiến trình trong hướng dẫn của chúng tôi.

Android-x86

Android-x86 là một dự án Bất Động Sản hội đồng để chuyển Android sang nền tảng x86 để nó hoàn toàn có thể chạy tự nhiên trên bộ giải quyết và xử lý Intel và AMD. Bằng cách đó, bạn thiết lập Android trên máy tính xách tay hoặc máy tính bảng giống như khi bạn thiết lập Windows hoặc Linux. Dự án này khởi đầu rất đáng chú ý quan tâm vì đã cung ứng một cách để chạy Android trên những netbook có nguồn năng lượng thấp, mang lại cho những netbook cũ này 1 số ít đời sống bổ trợ. Bạn hoàn toàn có thể xem hướng dẫn của chúng tôi để setup Android trên máy tính của bạn để biết thêm cụ thể hoặc bạn hoàn toàn có thể thiết lập Android-x86 bên trong máy ảo để tránh phải khởi động lại máy tính của mình. Hãy nhớ rằng dự án Bất Động Sản này không không thay đổi. Bạn nên rất là thận trọng khi thiết lập nó trên phần cứng vật lý.

Xem thêm  Tổng hợp những phần mềm cần cài sau khi jailbreak máy iOS | Tinh tế

Kiến trúc Android trên Intel

Intel tăng trưởng bản phân phối Android của riêng họ cho những PC dựa trên Intel mới với phần sụn UEFI. Nó được đặt tên là Android trên Intel Architecture hoặc Android – IA. Intel thậm chí còn còn phân phối trình setup mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để thiết lập Android trên thiết bị Windows của mình. Trình setup sẽ hỏi bạn có muốn bảo vệ Windows trong ngữ cảnh khởi động kép không, thế cho nên đây là cách để khởi động kép Android và Windows trên máy tính xách tay hoặc máy tính bảng mới. Hãy nhớ rằng dự án Bất Động Sản này không không thay đổi và sẽ không hoạt động giải trí trên mọi thiết bị. Tại thời gian này, những thiết bị Samsung XE700T, Acer Iconia W700 và Lenovo X220T và X230T có vẻ như là tiềm năng được tương hỗ chính thức. Dự án này thực sự mê hoặc do tại nó được thôi thúc bởi chính Intel. Đây hoàn toàn có thể là ứng dụng tựa như mà bạn sẽ tìm thấy trên những PC Intel mới Dual Dual OS. Tùy chọn này không dành cho người dùng thường thì, nhưng nó hoàn toàn có thể trở nên không thay đổi hơn theo thời hạn. Để biết thêm thông tin, hãy tìm hiểu thêm những trang Tải xuống, Bắt đầu nhanh và Thiết bị của Intel.

Nếu bạn thực sự muốn chạy các ứng dụng Android trên máy tính Windows của mình, bạn nên cài đặt BlueStacks. Đây là lựa chọn dễ nhất, trơn nhất, ổn định nhất.

Xem thêm  ứng dụng toán học (toán học) - Mimir Bách khoa toàn thư

Xem thêm: Cách sửa lỗi khi không tải được ứng dụng

Về vĩnh viễn, những dự án Bất Động Sản Android trên Intel Architecture và Android-x86 hoàn toàn có thể giúp Android thuận tiện thiết lập và sử dụng hơn trên nhiều loại phần cứng. Họ hoàn toàn có thể cung ứng một cách thuận tiện để khởi động kép Android và Windows – hoặc thậm chí còn sửa chữa thay thế Windows bằng Android. Hiện tại, những dự án Bất Động Sản này không được đề xuất kiến nghị trừ khi bạn có phần cứng được tương hỗ và bạn nên cẩn trọng ngay cả khi bạn làm. Tín dụng hình ảnh : Intel Free Press trên Flickr, Jon Fingeras trên Flickr

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.