5 phần mềm chat trên máy tính miễn phí dễ sử dụng nhất


FPTShop – vào ngày 01/08/2017
13644 Bình luận

Bài viết này sẽ tổng hợp và giới thiệu đến bạn 5 phần mềm chat trên máy tính không thể không sử dụng vì sự tiện lợi, phổ biến và dễ dàng sử dụng.

 

1. Skype

Ứng dụng Skype.

Ứng dụng Skype.

Không chỉ là một ứng dụng chat trên máy tính thường thì, Skype còn là ứng dụng chat video trên máy tính có chất lượng tín hiệu rất tốt được rất nhiều người sử dụng. Vì chất lượng tiêu biểu vượt trội của mình mà Skype được dùng như một công cụ ship hàng cho những cuộc họp trực tuyến, hay san sẻ tài liệu từ khắp nơi trên quốc tế với vận tốc nhanh, liên kết không thay đổi và rất ít khi gặp trục trặc. Skype hiện được phát hành không tính tiền bởi Microsoft và mới được update giao diện mới mưu trí, đẹp và dễ sử dụng hơn rất nhiều .

2. Google Hangout

Ứng dụng Google Hangout.

Ứng dụng Google Hangout. ​Google Hangout là một ứng dụng chat trên máy tính nhưng chạy trên web có giao diện đơn thuần, dễ nhìn và nhiều tính năng. Bằng cách sử dụng Google Hangout, người dùng vừa hoàn toàn có thể gửi tin nhắn, vừa hoàn toàn có thể tham gia vào những cuộc trò chuyện video giữa nhiều người với nhau trọn vẹn không lấy phí và có chất lượng liên kết không thay đổi. Ngoài ra, Hangout còn có một tính năng cực kỳ có ích là san sẻ màn hình hiển thị màn hình hiển thị trong khi trò chuyện video để ship hàng cho những nhu yếu Stream game, dạy học trực tuyến, …

Xem thêm  Tham luận ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học - Tài liệu text

 

3. Telegram

Ứng dụng Telegram.

Ứng dụng Telegram .

 

Tương tự như Google Hangout hay Skype, Telegram cũng làm một ứng dụng chat trên máy tính có ích, kèm theo năng lực gọi điện trực tuyến không lấy phí. Tốc độ liên kết và sự không thay đổi là một trong nhiều ưu điểm lớn của ứng dụng này khi tin nhắn được gửi đi rất nhanh, chất lượng cuộc gọi luôn được bảo vệ và không xảy ra thực trạng ngắt liên kết. Ngoài ra, Telegram cũng bảo vệ được tính bảo mật thông tin bằng việc mã hoá toàn bộ những tài liệu như tin nhắn, cuộc gọi. Rõ ràng, Telegram đơn thuần và đổi khác cách chat trên máy tính của mỗi tất cả chúng ta vì tính tiện lợi của mình .

 

4. Slack

Ứng dụng Slack.

Ứng dụng Slack .Slack không chỉ là một ứng dụng chat trên máy tính đơn thuần, mà còn là một công cụ tiếp xúc đa nền tảng tương hỗ Windows, macOS, Android lẫn iOS với kích cỡ nhỏ gọn và không tốn nhiều tài nguyên giải quyết và xử lý. Đặc biệt, Slack được cho phép người dùng hoàn toàn có thể tích hợp thêm rất nhiều công cụ khác vào Slack để bổ trợ tính năng như Skype, Google Drive, Hangout, Twitter, … Như vậy, ngoài năng lực gửi tin nhắn cơ bản thì Slack còn tương hỗ gọi điện video, san sẻ file, hiển thị thông tin khi có bất kể biến hóa trên những dịch vụ khác, ví dụ điển hình như Twitter hay Github .

Xem thêm  Cách xóa ứng dụng trên điện thoại Vivo

 

5. Facebook Messenger

Ứng dụng Facebook Messenger trên máy tính.

Ứng dụng Facebook Messenger trên máy tính .Tương tự như Google Hangout, Facebook Messenger cũng là một ứng dụng chat trên máy tính chạy trên nền web có giao diện cực kỳ đơn thuần, nhấn mạnh vấn đề vào tính năng chat, san sẻ hình ảnh và gọi điện video. Do chạy trên web, do đó bạn sẽ không cần phải tốn thời hạn để thiết lập Facebook Messenger mà vẫn hoàn toàn có thể sử dụng rất nhanh và thuận tiện. Mọi thông tin trên Messenger đều được mã hoá để bảo vệ tài liệu của người dùng không bị những kẻ xấu chiếm lấy. Ngoài ra, Facebook Messenger cũng là ứng dụng chat video trên máy tính không tính tiền .

 

Xem thêm: Top game offline kinh điển trên Laptop không thể không chơi!

Nguyễn Nguyên

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.