Top 6 ứng dụng chặn quảng cáo tốt nhất trên máy tính – https://bem2.vn

Ứng dụng chặn quảng cáo tốt không những mang đến thưởng thức lướt web liền mạch, ít phiền nhiễu hơn mà còn giúp bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật thông tin của người dùng .
Dưới đây là list 6 ứng dụng chặn quảng cáo tốt nhất, khả dụng trên những trình duyệt web thông dụng lúc bấy giờ .

Mục lục bài viết

1. AdBlock Plus (Chrome, Edge, Firefox, Opera, Safari, Android, iOS)

AdBlock Plus (ABP) là một trong những ứng dụng chặn quảng cáo được sử dụng phổ biến, tương thích trên Firefox, Chrome, Safari, Edge và Opera. ABP cung cấp tính năng thiết lập nhanh cho phép người dùng chặn hầu hết các quảng cáo và lọc phần mềm độc hại.

Bên cạnh list những website có quảng cáo cần chặn, nền tảng này cũng cung ứng thêm một list khác có tên là Whitelist, giúp người dùng liên tục theo dõi những quảng cáo có ích. Người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh Whitelist sao cho tương thích với sở trường thích nghi hoặc tắt trọn vẹn tính năng này để sử dụng trình duyệt 100 % không quảng cáo trong phần Setting .

2. AdBlock (Chrome, Firefox, Safari, Edge)

AdBlock ( không tương quan đến AdBlock Plus ) khả dụng trên Chrome, Firefox, Edge và Safari. Ứng dụng này tự động hóa chặn nội dung quảng cáo đến từ những nhà sản xuất hoặc sever đã được lập trình từ trước. Bên cạnh đó, người dùng cũng hoàn toàn có thể xóa và bổ trợ thêm những website có quảng cáo cần chặn hoặc tự thiết lập một list mới tùy thuộc theo nhu yếu sử dụng .
Hiện tại, AdBlock đang là ứng dụng được trải xuống nhiều nhấn trên Chrome và Safari, có hàng nghìn người sử dụng đến từ khắp nơi trên quốc tế .

Xem thêm  NEW GAME || CSGO MOBILE - CÁCH TẢI và TRẢI NGHIỆM || Thư Viện Game

3. Poper Blocker (Chrome)

Poper Blocker tập trung chuyên sâu vào việc chặn những hành lang cửa số Open khi người dùng vô tình nhấp vào những đường link ẩn hoặc những hành lang cửa số quảng cáo Open song song khi người dùng truy vấn vào một số ít website. Đồng thời, ứng dụng cũng sẽ hiển thị thông tin nhằm mục đích thông tin cho người dùng biết về việc có hành lang cửa số quảng cáo vừa bị chặn .
Đặc biệt, người dùng còn hoàn toàn có thể xem lại thống kê về những cửa số bị chặn trong mục tiện ích của ứng dụng .

4. Stands Fair AdBlocker (Chrome)

Để chặn nhanh một plugin quảng cáo, Stands Fair AdBlocker là ứng dụng tiếp tục được lựa chọn nhất tính đến thời gian hiện tại. Bên cạnh đó, nền tảng này không chỉ chặn nhanh quảng cáo mà còn có năng lực ngăn những hành lang cửa số tự động hóa bật lên và chặn mọi hoạt động giải trí theo dõi trên website .
Ngoài ra, ứng dụng còn được cho phép người dùng trấn áp và quản trị những loại quảng cáo bị chặn. Cụ thể, người dùng hoàn toàn có thể chọn bật / tắt tùy ý những loại quảng cáo gồm quảng cáo trên Youtube, quảng cáo trong phần link ẩn, video tự động hóa phát, quảng cáo trên Facebook, …

Xem thêm  Những Ứng Dụng Luyện Phát Âm Tiếng Anh Miễn Phí | Anh Ngữ ATHENA

5. uBlock Origin (Chrome, Firefox)

Ublock Origin là trình chặn quảng cáo đơn thuần, ít chiếm tài nguyên mạng lưới hệ thống và tương thích với những người dùng có nhu yếu sử dụng cơ bản. Ứng dụng này tự động hóa chặn những quảng cáo đã được liệt kê từ trước, được cho phép người dùng bổ trợ thêm quảng cáo cần chặn hoặc tạo bộ lọc riêng nhờ vào vào nhu yếu .

6. Ghostery (Chrome, Firefox, Opera, Edge)

Với trách nhiệm xóa tổng thể quảng cáo trên website, Ghostery giúp người dùng tập trung chuyên sâu vào nội dung và duyệt web hiệu suất cao hơn. Đặc biệt, nền tảng này còn cung ứng cho người dùng thông tin về việc liệu có ai đang nỗ lực thu thập dữ liệu của họ hay không và sớm ngăn ngừa thực trạng đó .

Bên cạnh đó, đối với những ai có yêu cầu cao về tính bảo mật và quyền riêng tư, nền tảng này cũng cung cấp thêm tính năng Enhanced Anti Tracking cho phép luôn truy cập với trạng thái ẩn danh.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn! Truy cập mục Thủ Thuật & Ứng Dụng của SurfacePro.vn để cập nhật những thủ thuật và ứng dụng thiết thực, bổ ích nhất.

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Xem thêm  Liên quân Mobile | ROXIE mùa 16 | SOLO FLORENTINO và cái kết 🔥 | những tin tức về game mới cập nhật tại Bem2
Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *