Top ứng dụng cắt nhạc chuông trên Android – Du Học Mỹ Âu

Những bản nhạc chuông có sẵn trên điện thoại cảm ứng đôi lúc khiến tất cả chúng ta cảm thấy nhàm chán và muốn cài một bản nhạc chuông ấn tượng theo phong thái riêng của mình nhưng không biết làm thế nào ?

Để giúp bạn tạo những bản nhạc chuông điện thoại độc đáo, hôm nay Download.vn sẽ giới thiệu một số Ứng dụng cắt nhạc chuông tốt nhất trên Android Bây giờ, mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.

1. Mp3 Cutter & Merger

Tải xuống Mp3 Cutter và Merger trên Android

Đây là một ứng dụng cắt nhạc rất đơn giản và dễ sử dụng. Để cắt nhạc chuông bằng Mp3 Cutter & Merger, chúng ta chỉ cần chọn file nhạc trong điện thoại, sau đó chọn tính năng cắt nhạc chuông, sau đó kéo thanh điều chỉnh đến đoạn nhạc muốn cắt, cuối cùng ứng dụng sẽ tạo một file nhạc mới cho người dùng. có thể được sử dụng làm nhạc chuông.

Mp3 Cutter và Merger Ngoài ra, ứng dụng này còn tương hỗ tất cả chúng ta chỉnh sửa và tích hợp những đoạn nhạc lại với nhau, để tạo ra một bản nhạc chuông độc lạ của riêng mình.

Xem thêm  Tổng hợp ứng dụng chặn cuộc gọi, tin nhắn trên 3 nền tảng

2. Cắt nhạc làm nhạc chuông

Tải xuống Cắt nhạc làm nhạc chuông trên Android

Cắt nhạc làm nhạc chuông là một trong những ứng dụng cắt nhạc chuông được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tại đây, chúng ta không chỉ có thể tạo nhạc chuông điện thoại mà còn có thể làm nhạc chuông báo thức, âm thanh thông báo.

Cắt nhạc làm nhạc chuông

Cắt nhạc làm nhạc chuông Để tạo nhạc chuông điện thoại thông minh bằng ứng dụng này, tiên phong tất cả chúng ta cần mở bản nhạc trong điện thoại cảm ứng, sau đó chọn độ dài đoạn nhạc muốn cắt, sau đó biên dịch file nhạc đã cắt, sau cuối là lưu lại. và đặt làm nhạc chuông.

3. Ringdroid

Tải Ringdroid trên Android

Sau đây chúng tôi xin tiếp tục giới thiệu đến các bạn một ứng dụng giúp tạo nhạc chuông đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Ringdroid. Để tạo nhạc chuông bằng ứng dụng này, chúng ta chỉ cần mở đoạn nhạc cần cắt, sau đó thiết lập điểm bắt đầu và điểm kết thúc của một đoạn nhạc và cuối cùng là lưu file nhạc và đặt làm nhạc chuông.

Ringdroid

Ringdroid Đặc biệt, Ringdroid còn tương hỗ người dùng ghi âm giọng nói của chính mình, sau đó kiểm soát và điều chỉnh âm thanh và thiết lập giọng nói của mình làm nhạc chuông cho điện thoại thông minh.

Xem thêm  Cách đặt mật khẩu cho file trên điện thoại

4. Trình cắt MP3 và Trình tạo nhạc chuông

Tải xuống MP3 Cutter và Ringtone Maker trên Android

Trình cắt nhạc MP3 và Trình tạo nhạc chuông là ứng dụng cho phép chúng ta có thể dễ dàng cắt những đoạn nhạc yêu thích để làm nhạc chuông, báo thức hay âm thanh thông báo cho thiết bị.

Trình cắt nhạc MP3 và Trình tạo nhạc chuông

Trình cắt nhạc MP3 và Trình tạo nhạc chuông Ngoài ra, ứng dụng này còn tương hỗ ghi âm giọng nói hoặc âm thanh bên ngoài, giúp tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tạo một bản nhạc chuông độc lạ của riêng mình.

5. RingScut

Tải xuống RingScut trên Android

RingScut là một trình tạo và cắt nhạc chuông di động miễn phí. Sau khi cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, người dùng có thể thoải mái tạo nhạc chuông, báo thức, thông báo cho điện thoại theo ý muốn của mình.

RingScut

RingScut Cũng giống như những ứng dụng trên, so với nhạc chuông tất cả chúng ta cần tải file nhạc MP3 lên ứng dụng, sau đó kiểm soát và điều chỉnh điểm mở màn và điểm kết thúc của bản nhạc, sau đó lưu vào máy và cài làm nhạc chuông.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.