Top 10 ứng dụng Android mới 2021

Đây là lần tiên phong của tháng 6 và một lần nữa tất cả chúng ta lại ở đây với list những ứng dụng Android được phát hành trong vài tháng qua. Chắc chắn, việc theo dõi từng ứng dụng không hề đơn thuần và đó là nguyên do tại sao chúng tôi đã lựa chọn những ứng dụng tốt nhất hiện có .

Vì vậy, không chậm trễ hơn nữa, hãy cùng điểm qua 10 ứng dụng Android mới số 1 cho tháng 6 năm 2017 .
Xem thêm: Đây là cách bạn có thể ẩn ứng dụng trên Android mà không cần root

1. Đinh lăng – Âm thanh thông báo

Đây là cách bạn có thể ẩn ứng dụng trên Android mà không cần root

Vì vậy, bạn đang ở giữa một video và một thông tin đến ? Vì vậy, một trong hai trường hợp xảy ra – video dừng phát hoặc âm thanh bị tắt tiếng trong vài giây. Sẽ không tuyệt vời khi có một ứng dụng tắt âm thanh thông tin khi không cần thiết phải không ?
Nói xin chào với Đinh Vô. Đinh lăng, như gợi ý về tên của nó, làm cho việc thông tin nghe có vẻ như ít phiền phức hơn khi bạn đang sử dụng một ứng dụng bạn chọn .

Vì vậy, bất kỳ khi nào bạn đang nghe một bài hát, xem video hoặc lái xe, hãy yên tâm rằng bạn sẽ không bị đuổi ra khỏi khu vực của bạn. Hơn nữa, có một chính sách nghỉ giúp vô hiệu nhiều cảnh báo nhắc nhở âm thanh và thay thế sửa chữa chúng chỉ bằng một âm thanh tùy thuộc vào thời hạn được đặt .Ứng dụng có thể được bật / tắt đơn giản từ bóng thông báo và được cài đặt miễn phí trong cửa hàng Play với một số giao dịch mua trong ứng dụng.

2. Nhiệm vụ

Ứng dụng hoàn toàn có thể được bật / tắt đơn thuần từ bóng thông tin và được setup không tính tiền trong shop Play với một số ít thanh toán giao dịch mua trong ứng dụng .Các ứng dụng theo ngữ cảnh là những cơn thịnh nộ ngày này, với lời hứa của họ sẽ hoàn thành xong những trách nhiệm với tối thiểu những tương tác của con người. Tham gia cuộc đua là Taskzy, công cụ mới để tự động hóa trách nhiệm .

Giao diện rất đơn thuần – tạo một hành vi cho một trường hợp thích hợp. Có khá nhiều trường hợp được tải sẵn trong ứng dụng. Nhưng nếu bạn muốn, những trường hợp cũng hoàn toàn có thể được tạo bằng tay. Tuy nhiên, họ cần phải từ một trong hai –

  • Vị trí
  • Trạng thái tai nghe
  • Thời tiết
  • Hoạt động người dùng
  • Thời gian

Vì vậy, lần tới khi bạn muốn khởi chạy Spotify khi bạn đang chạy, bạn chỉ hoàn toàn có thể đặt ‘ trường hợp ‘ và phần còn lại của việc làm sẽ được thực thi bởi Taskzy .

Xem thêm  Trung tâm Thừa kế và ứng dụng Đông y Việt Nam: Không ngừng cố gắng vì sức khỏe người bệnh

3. Ô tô (Thay đổi cài đặt tự động)

Autoset là một ứng dụng theo ngữ cảnh khác, thiết lập môi trường tự nhiên tuyệt vời trên Android của bạn khi những ứng dụng khác được khởi chạy. Và theo môi trường tự nhiên tuyệt vời và hoàn hảo nhất, tôi có nghĩa là bật / tắt Wi-Fi và Bluetooth hoặc setup xoay hoặc độ sáng màn hình hiển thị theo ngữ cảnh .

Vì vậy, ví dụ, nếu bạn muốn tắt dữ liệu di động, hãy đặt độ sáng ở mức tối đa và âm lượng thành 0 khi bạn khởi chạy Facebook – toàn bộ những điều này sẽ được Autoset chăm nom trong nháy mắt .Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt lịch khi Android của bạn cần ngắt kết nối với Wi-Fi hoặc Bluetooth. Nói lời tạm biệt với can thiệp thủ công khi bạn ngồi lại và để Autoset tự động hóa mọi thứ. Ứng dụng này có giá $ 1, 48 tại cửa hàng Play.

4. Thông báo khối lượng

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể đặt lịch khi Android của bạn cần ngắt liên kết với Wi-Fi hoặc Bluetooth. Nói lời tạm biệt với can thiệp bằng tay thủ công khi bạn ngồi lại và để Autoset tự động hóa mọi thứ. Ứng dụng này có giá USD 1, 48 tại shop Play .Thông báo âm lượng mang đến ô thiết lập nhanh của Android Nougat cho thiết bị của bạn và được cho phép bạn truy vấn setup âm lượng điện thoại thông minh của mình ngay từ bảng thông tin .

Tất cả bạn phải làm là kéo xuống bóng râm, chọn phương tiện đi lại thích hợp và kéo con trỏ .

Không chỉ có âm lượng phương tiện đi lại, ứng dụng này còn được cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh mức âm thanh để báo thức, cuộc gọi, đổ chuông, thông tin và thậm chí còn cả Bluetooth .

Theo mặc định, chỉ có ba được bật, tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể liên tục và kích hoạt hàng loạt chúng. Ngoài ra, có nhiều chủ đề để lựa chọn trong menu thiết lập .Tìm hiểu cách nhận các điều khiển cử chỉ âm lượng và độ sáng trong ứng dụng YouTube Android

5. Couchgram, Call & Khóa ứng dụng

Tìm hiểu cách nhận những điều khiển và tinh chỉnh cử chỉ âm lượng và độ sáng trong ứng dụng YouTube AndroidCouchgram có rất nhiều tính năng như khóa ứng dụng, bộ lọc màn hình hiển thị riêng tư hoặc ẩn ID người gọi. Nhưng tính năng làm cho nó không bình thường là khóa cuộc gọi đến .

Đúng, ứng dụng Couchgram được cho phép bạn bảo vệ mật khẩu những cuộc gọi đến để khi điện thoại thông minh rơi vào tay kẻ xấu, họ không hề nhận cuộc gọi. Các cuộc gọi đến hoàn toàn có thể được bảo vệ bằng mật khẩu, mẫu, số hoặc khóa mũi tên đặc biệt quan trọng .Điều này đặc biệt hữu ích khi có một đứa trẻ mới biết đi, người khiến nó trở thành một điểm để chạy về phía điện thoại ngay khi nó đổ chuông. Tính năng này cũng có một loạt các cài đặt khác như mở khóa bằng vân tay hoặc sử dụng chế độ khóa cho các số chưa biết, v.v., bạn cũng có thể khám phá.

Xem thêm  Tải Game & Ứng Dụng MOD APK Phổ Biến 2021 - ModRadar

6. DoubleHome – Tắt màn hình

Điều này đặc biệt quan trọng có ích khi có một đứa trẻ mới biết đi, người khiến nó trở thành một điểm để chạy về phía điện thoại thông minh ngay khi nó đổ chuông. Tính năng này cũng có một loạt những thiết lập khác như mở khóa bằng vân tay hoặc sử dụng chính sách khóa cho những số chưa biết, v.v., bạn cũng hoàn toàn có thể mày mò .Cách đây không lâu, những điện thoại thông minh Moto G được đi kèm với một loạt tương hỗ cử chỉ mê hoặc được cho phép bạn làm những việc tuyệt vời như khởi chạy một ứng dụng hoặc hoàn thành xong một trách nhiệm. DoubleHome là một ứng dụng cố gắng nỗ lực đưa một trong những tính năng vào ứng dụng của mình – khóa màn hình hiển thị của Android chỉ bằng một cú chạm hai lần vào nút home .

Vì vậy, lần tới, bạn muốn khóa điện thoại cảm ứng, chưa chạm vào nút nguồn. Thay vào đó, chỉ cần nhấn đúp vào nút home. Có hai bộ setup – bạn hoàn toàn có thể tắt màn hình hiển thị Đen ( tiết kiệm ngân sách và chi phí pin ) hoặc tắt trọn vẹn màn hình hiển thị .Một vài hình ảnh động như Fade và thời lượng (của màn hình đen) có thể được mua với giá là R. 110 ($ 1, 80).

7. Hiệu ứng ảnh màu Splash

Một vài hình ảnh động như Fade và thời lượng ( của màn hình hiển thị đen ) hoàn toàn có thể được mua với giá là R. 110 ( USD 1, 80 ) .Tìm kiếm một trình chỉnh sửa ảnh mới ? Đừng lo ngại, ứng dụng Color Splash Snap Photo Effect sẽ giúp bạn bảo vệ. Nó chứa khoảng chừng 10 hiệu ứng giật gân ở tổng thể những hình dạng và kích cỡ. Và điều làm cho nó tốt hơn là bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh kích cỡ và hình dạng giật gân chỉ bằng một cú chạm đơn thuần, và cũng đảo ngược hiệu ứng giật gân .

Nhưng điều tôi thích nhất là tính năng ‘ Điền ‘. Tính năng này mưu trí lấp đầy một vài điểm trong ảnh bằng một màu duy nhất và tạo cho phần còn lại một màu đơn sắc. Các sắc tố hoàn toàn có thể được chọn từ những viên và hiệu quả là hình ảnh trọn vẹn tuyệt đẹp .
Tìm hiểu cách thực hiện hoán đổi khuôn mặt của bạn bằng trình chỉnh sửa ảnh

8. Hướng dẫn đường dẫn

cách thực thi hoán đổi khuôn mặt của bạn bằng trình chỉnh sửa ảnhPath Guide, từ Microsoft Corporation, là một dịch vụ điều hướng trong nhà hoàn toàn có thể cắm và hướng dẫn người dùng đến đích bằng cách sử dụng đường dẫn hoặc bản nhạc được tạo bởi khách du lịch trước đó .

Xem thêm  Kho ứng dụng ios miễn phí cho iPhone iPad từ Appvn+

Ứng dụng này tương hỗ trong việc xác định shop bên trong TT thương mại hoặc văn phòng lớn. Ngoài ra, nếu điện thoại thông minh của bạn có phong vũ biểu tích hợp, nó hoàn toàn có thể cảm nhận được sự đổi khác về Lever, tức là nếu bạn đang sử dụng cầu thang hoặc thang cuốn và triển khai những đổi khác tương ứng trong dấu vết .

9. Hôm nay thời tiết – Dự báo

Nếu bạn là một người thích thử những ứng dụng thời tiết mới, thì ứng dụng Today Weather là ứng dụng hoàn hảo nhất để thử tiếp theo. Nó liệt kê một miêu tả cụ thể về thời tiết trong khu vực của bạn cùng với chu kỳ luân hồi mặt trăng, chất lượng không khí và vận tốc gió .

Thêm vào đó, nó cũng có một tính năng theo đó bạn hoàn toàn có thể xem Dự kiến trong 15 ngày tới. Nếu bạn hỏi tôi, tính năng ‘ thời cơ mưa ‘ hóa ra khá hiệu suất cao trong việc trấn áp kỳ vọng. Ngoài ra, có một hình ảnh nhỏ đẹp để đi với Dự kiến. Chú ý hình ảnh sa mạc cho nhiệt độ Celcius 37 độ, ở trên ?Hôm nay Weather cũng có một widget tuyệt vời để đi với màn hình chính của bạn. Và vâng, bạn có thể chọn từ nơi dữ liệu thời tiết có nguồn gốc.

10. Socratic – Câu trả lời bài tập về nhà

Hôm nay Weather cũng có một widget tuyệt vời để đi với màn hình hiển thị chính của bạn. Và vâng, bạn hoàn toàn có thể chọn từ nơi tài liệu thời tiết có nguồn gốc .Vào tháng Tư, chúng tôi đã ra mắt một ứng dụng có tên là Photomath giúp giải những phương trình toán học nếu phương trình trong câu hỏi được tải lên. Socratic hoạt động giải trí bằng cách sử dụng cùng một nguyên tắc, nhưng nó không chỉ tập trung chuyên sâu vào môn Toán một mình – nó gồm có nhiều môn học khác nhau .

Socratic phân tích Internet để tìm câu trả lời cho các câu hỏi và đưa ra nhiều câu trả lời dưới nhiều hình thức. Tất cả những gì bạn cần làm là hướng máy ảnh của bạn vào câu hỏi, tải nó lên và sẵn sàng cho câu trả lời.

Mẹo hay : Vì Socratic không hiểu các câu hỏi dài hoặc phức tạp, hãy đảm bảo bạn tải lên các câu hỏi ngắn bằng chữ viết tay dễ đọc.

Đó là tất cả

: Vì Socratic không hiểu những câu hỏi dài hoặc phức tạp, hãy bảo vệ bạn tải lên những câu hỏi ngắn bằng chữ viết tay dễ đọc .Vì vậy, đó là list những ứng dụng Android tuyệt vời cho tháng Sáu. Hãy thử chúng và cho chúng tôi biết một trong số chúng đã tạo nên một ngôi nhà vĩnh viễn trên điện thoại thông minh của bạn .

Xem thêm : 12 trò chơi Android tuyệt vời mà bạn sẽ muốn chơi mọi lúc

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.