Hướng dẫn cách lấy mật khẩu Wifi xung quanh bạn

Sử dụng Wifi để truy vấn Internet sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí dung tích Pin và có được vận tốc truy vấn nhanh hơn rất nhiều. Tuy nhiên, Wifi thường được bảo mật thông tin với một lớp mật khẩu bất kể. Và việc đi xin mật khẩu Wifi cũng khá phiền phức và mất thời hạn .
Trong một số ít trường hợp cần gấp thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm những ứng dụng giúp lấy mật khẩu Wifi. Hãy cùng Truesmart khám phá :

1. Sử dụng Wifi Chùa để lấy mật khẩu Wifi

Wifi Chùa được biết tới là ứng dụng giúp bạn “ hack ” mật khẩu Wifi xung quanh một cách đơn thuần và nhanh gọn nhất .

Hướng dẫn cách lấy mật khẩu Wifi xung quanh bạn

Ứng dụng không nhu yếu bạn phải đăng nhập khi sử dụng. Bạn chỉ cần phải tải ứng dụng Wifi Chùa từ shop ứng dụng về. Sau đó bật xác định GPS để theo dõi thông tin những nguồn Wifi xung quanh mình .
Ứng dụng sẽ hiển thị khu vực wifi gần nhất và mạnh nhất. Sau đó ứng dụng sẽ triển khai quy trình tiến độ lọc wifi để hoàn toàn có thể có những wifi chất lượng và không có mã độc. Tiến hành cảnh báo nhắc nhở người dùng nếu khu vực liên kết wifi đó không bảo đảm an toàn .

Xem thêm  4 cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên MacBook HIỆU QUẢ NHẤT

2. Sử dụng Opennetmap. co để lấy mật khẩu Wifi

Bước 1 : Bạn bật xác định GPS lên
Bước 2 : Truy cập opennetmap.co
Bước 3 : Các điểm truy vấn xung quanh bạn sẽ được hiển thị nhanh nhất. Chỉ cần nhấp vào chỗ chấm đỏ nào gần bạn nhất là web sẽ cho hiển thị tên wifi và mật khẩu để bạn hoàn toàn có thể truy vấn wifi gần nhất .

3. Sử dụngWiFi Master Key để lấy mật khẩu Wifi

WiFi Master Key là ứng dụng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người sử dụng. Ứng dụng tương thích với tất cả các dòng máy nên bạn có thể tùy ý sử dụng.

Hướng dẫn cách lấy mật khẩu Wifi xung quanh bạn

WiFi Master Key cho phép bạn liên kết những wifi không lấy phí xung quanh bạn. Quy trình hoạt động giải trí của WiFi Master Key là việc có được mật khẩu wifi xung quanh không phải là hack hay ứng dụng đánh cắp mật khẩu mà là hội đồng người dùng san sẻ lên ứng dụng. Nên ứng dụng có được mật khẩu và thông tin cho bạn trải qua sever .

4. Sử dụng ứng dụng Wifi Wps Wpa Tester ( dùng cho thiết bị Android )

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị Android thì hoàn toàn có thể tải ứng dụng Wifi Wps Wpa Tester để lấy mật khẩu Wifi. Các bước làm như sau :
Bước 1 : Tải Wifi Wps Wpa Tester trên shop ứng dụng .

Xem thêm  Cách đặt mật khẩu cho ứng dụng Ghi chú trên iPhone, iPad - Hi Tech Junior Team

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Refresh ở phía trên cùng màn hình để quét các mạng Wifi xung quanh vị trí của bạn. Sau đó bạn chọn Wifi bất kỳ cần xem mật khẩu.

Bước 3 : Khi chọn một mạng Wifi cần lấy lại Pass, Open hành lang cửa số mới, nhấn vào Connect Automatic PIN. Xuất hiện hộp thoại Choose Method, bạn chọn No Root nếu thiết bị chưa có Root hoặc chọn Root nếu đã có .
Bước 4 : Sau một vài giây, hiện ra Password Wifi bạn muốn liên kết. Nếu thiết bị chưa có sẵn mã PIN, bạn sẽ vào Custom PIN và nhập mã PIN gồm 8 chữ số, lúc này Pass mới được phân phối .
Chúc những bạn thành công xuất sắc .

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.