Cách hack mật khẩu wifi trên iPhone & Android đơn giản nhất 2020

Wifi có thể nói là thiết bị không thể thiếu đối với những người dùng smartphone hiện nay. Bởi vì hầu hết các ứng dụng hiện nay đều cần đến internet để chạy. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn không biết cách hack wifi trên điện thoại iPhone, Android để truy cập mạng. 

Bài viết này sẽ mách bạn các cách bẻ khóa mật khẩu wifi đơn giản và dễ thực hiện nhất. Mời bạn tham khảo các thông tin tiếp theo trong bài nhé!

Xem thay camera samsung note 9 – thay camera samsung a7 – thay camera samsung a8

Mục lục bài viết

Hack Pass Wifi Trên Di Động Android

Hầu như những thiết bị Android đều khó để tìm được mật khẩu khi mà thư mục được thư mục gốc, hệ điều hành quản lý thường không được cho phép truy vấn vào nó. Các bạn cần phải có quyền quản trị cao nhất để truy vấn được vào ứng dụng đó và xem mật khẩu .

Do đó, nếu như bạn muốn xem được mật khẩu Wifi đã lưu bạn buộc phải root thiết bị Android của mình. 

Cách hack mật khẩu wifi trên iPhone & Android đơn giản nhất 2020

Trên thiết bị Android gốc như Google Pixel, bạn hoàn toàn có thể dùng đến trình quản trị tệp là Solid Explorer để tìm kiếm mật khẩu theo cách bằng tay thủ công nhất. Hoặc bạn hoàn toàn có thể dùng đến ứng dụng đang dành riêng để giải nén mật khẩu .
Tôi có lời khuyên với bạn đó là nên dùng đến những ứng dụng của bên thứ ba để bẻ khóa. Bởi vì nó sẽ trực quan hơn và giúp cho bạn thuận tiện để trấn áp cũng như san sẻ mật khẩu hơn .
Wifi Password Show cũng là một ứng dụng tuyệt vời và không lấy phí để bạn hoàn toàn có thể sử dụng. Các bạn chỉ cần thiết lập được ứng dụng trên điện thoại cảm ứng, nó sẽ hiển thị những mật khẩu Wifi của bạn cùng với SSID của chúng. Các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sao chép những tài liệu và san sẻ với bất kể ai .
Nếu bạn muốn chuyển dời mật khẩu Wifi từ thiết bị này sang thiết bị khác bạn không cần phải root thiết bị. Google sẽ tự động hóa sao lưu những mật khẩu Wifi mà bạn đã lưu .

Xem thêm  Phần Mềm Vẽ 3D Đơn Giản Trên Điện Thoại Miễn Phí

Hack Pass Wifi Trên Iphone ( Hệ Điều Hành IOS )

Cách hack wifi trên điện thoại iPhone cũng khá tương tự. iOS thường không cho phép bạn được xem mật khẩu Wifi mà không cần cần đền Jailbreak thiết bị. Nếu như thiết bị của bạn đã được Jailbreak thì bạn chỉ cần tìm kiếm See wifi passwords trên Cydia thì bạn sẽ thấy nhiều ứng dụng để lấy lại được mật khẩu Wifi.

Cách hack mật khẩu wifi trên iPhone & Android đơn giản nhất 2020

Ngoài ra còn có một giải pháp đó là bạn chạy MacOS để sử dụng. iCloud Keychain là một tính năng đồng nhất hóa sự tiện lợi để đồng điệu được toàn bộ những mật khẩu của bạn trên những thiết bị Apple, gồm có cả mật khẩu Wifi .

Các bạn chỉ cần bật iCloud Keychain và mật khẩu thiết bị iOS của bạn sẽ được đồng bộ hóa với máy Mac. Khi tất cả các mật khẩu đã đồng bộ với máy thì bạn có thể tìm mật khẩu wifi ngay trên máy Mac. Nếu như bạn cần di chuyển mạng cài đặt Wifi tới một thiết bị iOS thì iCloud Keychain sẽ giúp bạn.

Cách hack wifi trên điện thoại cảm ứng iPhone hoàn toàn có thể phức tạp trên thiết bị. Tuy nhiên, những cách làm trên là cách nhanh nhất để giúp bạn .

Mẹo Ngăn Chặn Hack Mật Khẩu Wifi Hiệu Quả

Nếu như bạn đang dùng đến một thiết bị wifi để truy vấn mạng thì hoàn toàn có thể bạn sẽ trở thành nạn nhân của những hacker hack pass wifi. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tự mình dữ thế chủ động ngăn ngừa những cách hack wifi trên điện thoại thông minh iPhone. Chi tiết những cách như sau :

Xem thêm  Nữ DJ Alexandra Rud đẹp như thiên thần, quẩy nhạc nóng bỏng khiến anh em mê mệt l Ai Là Số 1 2019 | Kiến thức có ích về trò chơi mới nhất từ Bem2

Bật / tắt Wi-Fi khi thiết yếu

Bạn chỉ nên bật Wifi khi bạn cảm thấy cần thiết, cần dùng đến. Tuyệt đối không bật liên tục và để phát mạng mọi lúc mọi nơi. Bởi vì hành động này vô tình cho những kẻ xung quanh bạn tìm cách hack và truy cập vào thiết bị. Hạn chế việc bật wifi nơi công cộng. Bởi vì môi trường này là môi trường nhiều người cần đến wifi và khả năng hack cao nhất.

Cách hack mật khẩu wifi trên iPhone & Android đơn giản nhất 2020

Ẩn mạng WiFi

Tên mạng wifi thực tiễn của bạn là SSID hoặc là Service Set Identifier. Các bạn hoàn toàn có thể liên kết mạng Wifi ngay cả khi nó không phát cứ SSID nào. Thế nhưng, bạn cần phải nắm rõ được địa chỉ mạng nhé ! Do đó, việc ẩn mạng Wifi của bạn bằng cách không phát SSID sẽ là cách ngăn ngừa hack wifi hiệu suất cao. Hạn chế cao nhất những cao thủ tiếp cận và hack wifi của bạn .

Cấu hình và update router

Thông thường, các bộ router đều có hệ điều hành phức tạp. Nó luôn chứa các lỗi phần mềm mà bạn không thể biết được. Các hacker sẽ lợi dụng đến các lỗi này để hack wifi nhà bạn và đánh cắp đi các thông tin cá nhân. Hầu hết các router hiện nay đều tự động cập nhật. Tuy nhiên, các bạn cũng nên biết đến quá trình cập nhật thủ công nhé! Hãy đặt lời nhắc cho chiếc điện thoại, máy tính của mình để kiểm tra các bản cập nhật mỗi tháng/1 lần.

Cách hack mật khẩu wifi trên iPhone & Android đơn giản nhất 2020

Ngăn chặn địa chỉ MAC

Các thiết bị khi liên kết với Wifi thường sẽ có một mã nhận dạng nó được gọi là địa chỉ Mac. Bạn nên thiết lập cho bộ router của mình chỉ tiếp xúc với một địa chỉ Mac nhất định. Như vậy sẽ ngăn ngừa cao nhất năng lực người khác liên kết với mạng của bạn. Nhìn chung, bạn nên kích hoạt tính năng Mac Filtering, nó sẽ giúp cho bạn chặn cách hack wifi trên điện thoại thông minh iPhone hiệu suất cao .

Xem thêm  Cách Nhận Miễn Phí Full Khung Viền Avatar Trong Liên Quân | Full Viền Avatar Siêu Chất | Chia sẻ hữu ích về game mới nhất từ Bem2

Thay đổi mật khẩu liên tục

Sau một khoảng thời gian sử dụng, nếu nhận thấy wifi đang có dấu hiệu bị câu trộm các bạn nên thay đổi mật khẩu nhé. Hãy thay đổi mật khẩu thường xuyên và dùng mật khẩu có tính bảo mật cao để đảm bảo được bức tường ngăn chặn các hacker tấn công.

Cách hack mật khẩu wifi trên iPhone & Android đơn giản nhất 2020

Sử dụng VPN và các phần mềm bảo mật 

Nếu như không có được một VPN tốt để bảo vệ được các thông tin trực tuyến của bạn thì dường như bạn đang ở thế bị động hoàn toàn. Bạn có thể bị tấn công và đánh cắp dữ liệu bất cứ khi nào.

Do đó, nếu như muốn bảo mật thông tin tốt hơn những thông tin của mình hãy dùng đến VPN thích hợp phối hợp với những ứng dụng bảo mật thông tin nhé ! Như vậy, bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn, ngăn ngừa được sự tiến công của hacker. Không trọn vẹn nhưng tối thiểu nó nằm ở ngưỡng bảo vệ cao nhất cho bạn !

Trên đây là chi tiết cách hack wifi trên điện thoại iPhone. Hi vọng rằng, với những thông tin này bạn sẽ cảm thấy hài lòng. Nếu có thắc mắc, đừng quên để lại lời nhắn cho chúng tôi nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *