Top 5 Phần Mềm Hỗ Trợ Bắt Sóng Wifi Mạnh Hơn, Top 5 Ứng Dụng Bắt Wifi Mạnh Hơn Cho Android

Quá trình làm việc, học tập và giải trí bị gián đoạn bởi tốc độ wifi kết nối chậm gây không ít khó chịu cho người dùng. Để khắc phục lỗi này, các bạn hãy tham khảo ngay 5 gợi ý phần mềm tăng tốc wifi cho Android được nhiều người lựa chọn ngay dưới đây nhé!

====>>>Download phần hack wifi, tăng tốc độ wifi tại đây

TOP 5 phần mềm tăng tốc Wifi trên điện thoại Android

Ngoài việc tăng tốc độ mạng Wifi thông qua bộ phát thì việc sử dụng các phần mềm tăng tốc Wifi trên điện thoại cũng giúp tăng trải nghiệm internet trên thiết bị của bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm hỗ trợ bắt sóng wifi mạnh hơn

1. Internet Browser and Optimizer

Ứng dụng tăng tốc wifi Internet Browser and Optimizer cho phép tăng tốc và tối ưu quá trình lướt web trên Android. Công cụ này không chỉ giúp thiết bị Android bắt sóng wifi mạnh hơn mà còn có nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ người dùng khác như: Dọn dẹp phần mềm chạy ngầm, giải phóng dung lượng bộ nhớ RAM, bộ nhớ Cache, đồng thời cải thiện DNS.

Xem thêm  Những game Android bạn không nên bỏ lỡ trong mùa hè 2015 (Phần 1)

Bạn đang đọc: Top 5 Phần Mềm Hỗ Trợ Bắt Sóng Wifi Mạnh Hơn, Top 5 Ứng Dụng Bắt Wifi Mạnh Hơn Cho Android

 *

2. Internet Speed Booster 

Internet Browser and Optimizer tăng cường và tối ưu quy trình lướt web

Phần mềm bắt sóng wifi mạnh hơn Internet Speed Booster là công cụ hoàn toàn miễn phí, giúp tăng tốc độ wifi và 3G tốt nhất. Hiện phần mềm có thể cải thiện tốc độ Internet lên từ 40% – 80% so với tốc độ ban đầu, khi không dùng ứng dụng.

 *Internet Speed Booster là công cụ trọn vẹn không tính tiền, giúp tăng vận tốc wifi và 3G

Các tính năng hữu ích khác của Internet Speed Booster cũng được đánh giá cao như dọn dẹp hiệu quả bộ nhớ cache DNS, giảm độ trễ, dừng các ứng dụng chạy nền để tăng băng thông có sẵn, điều chỉnh kết nối để tối ưu hóa tốc độ. Những tính năng này rất cần thiết khi bạn thường xuyên chơi game mobile hay chạy những phần mềm đồ họa cao cấp trên điện thoại Android.

Xem thêm: Mang Xa Hoi Zing Me Mạng Xã Hội Giải Trí Online Lớn Nhất Việt Nam Bị Chìm?

3. WiFi Analyzer

Wifi Analyzer là phần mềm tăng tốc wifi hỗ trợ phân tích mạng Wifi, biến chiếc Android thành cỗ máy phân tích hoạt động của nhiều mạng wifi trong cùng phạm vi gần.Wifi Analyzer sẽ cung cấp những thông tin dưới dạng biểu đồ hiển thị với nhiều thông số mạng khác nhau như Chanel graph, Channel rating, Time graph, Ap list hay Signal meter.

Xem thêm  Tổng Hợp Phần Mềm Hỗ Trợ Đọc Sách Điện Tử Ebook ( Windows, Android , IOS) – SÁCH Thần Kỳ

 *Wifi Analyzer phân phối những thông tin dưới dạng biểu đồMỗi dạng biểu đồ sẽ cung ứng những thông tin về thời hạn, những kênh hiện tại, list những điểm truy vấn wifi trên modem và hiển thị dòng thông tin độ mạnh yếu của điểm truy vấn wifi .

4. Connection Stabilizer Booster

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tăng tốc wifi để cải thiện kết nối thì đừng bỏ qua Connection Stabilizer Booster là giải pháp giải quyết vấn đề tốc độ wifi nhanh chóng. Công cụ giúp thiết bị kết nối mạng wifi ổn định hơn, hạn chế tình trạng ngắt kết nối đột ngột.

Xem thêm: Okr : The Ultimate Objectives And Key Results Resource, Guide: Set Goals With Okrs

 *Connection Stabilizer Booster xử lý yếu tố vận tốc wifi nhanh gọnTính năng này không chỉ vận dụng với mạng wifi mà còn hiệu suất cao trên cả những liên kết 3G / 4G LTE, giúp tối ưu hóa luồng tài liệu trình duyệt. Kích thước ứng dụng nhỏ gọn, không tiêu tốn nhiều tài nguyên máy .

5. WiFi Overview 360

Phần mềm WiFi Overview 360 giúp người dùng tìm kiếm và liên kết wifi tốt hơn, tương hỗ quản trị và tối ưu liên kết trải qua những kênh kiểm tra và radar. Ứng dụng sẽ hiển thị miêu tả chi tiết cụ thể những mạng wifi có sẵn, gồm những thông tin : Tên, cường độ tín hiệu mạnh yếu, số kênh và mã hóa mạng . *WiFi Overview 360 giúp người dùng tìm kiếm và liên kết wifi tốt hơn

Xem thêm  Hướng dẫn cách viết chữ thư pháp trên thiết bị di động của bạn

Tổng kết với 5 phần mềm tăng tốc wifi trên Android kể trên có thể giúp người dùng cải thiện tốc độ truy cập Internet nhanh hơn đáng kể, vừa giúp tiết kiệm thời gian và dung lượng 3G/4G LTE hay wifi. Tất nhiên tốc độ truy cập mạng còn phụ thuộc cả vào điểm phát nhưng người dùng cũng có thể cải thiện tốc độ với những ứng dụng hay Android trên đây. Chúc bạn thực hiện thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị!

 

Trả lời Hủy

E-Mail của bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch. Các trường bắt buộc được ghi lại *Bình luận

Tên *

E-Mail *Trang web 

backlinks.vn | Trang tin tức công nghệ mới nhất – thuộc hệ thống nhà mạng bán điện thoại lớn nhất tại Việt Nam – Viettel Store

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.