Chống trộm laptop bằng phần mềm miễn phí prey đáng sử dụng nhất | Tinh tế

– Tự động cập nhật

– Giữ thông tin an toàn

– Chặn truy cập trái phép

– Dung lượng thấp

Chúng tôi chuyên cung cấp cho các cửa trong đó có cửa hàng bán tinh dầu Dubai của

2. Hướng dẫn sử dụng phần mềm chống trộm prey như sau

Đầu tiên bạn vào trang wed để tải phần mềm prey về máy tính, người dùng có thể chọn phần mềm phù hợp với hệ điều hành của máy tính đang sử dụng. (Ví dụ: Laptop của bạn sử dụng hệ điều hành Windows thì chọn Prey 0.6.2 for Windows).

Sau khi tải về và giải nén, chúng ta bắt đầu tiến hành cài đặt như sau bấm Next => I Agree => chọn đường dẫn đến để cài đặt (có thể mặc định là C:\Prey) => Install => Finish.

Chọn mục “New User” để tạo 1 tài khoản mới cho chính bạn trên trang web chủ prey để sử dụng phần mềm sau đó bạn. Kích vào mục “I want the free account” để đăng ký tài khoản. Đây là cách chống trộm laptop bằng phần mềm miễn phí prey dễ sử dụng và an toàn. Nếu bạn đã có sẵn tài khoản thì chọn mục “Existing User”.

Sau khi bạn đã đăng ký và cài đặt thành công, prey sẽ hoạt động như vô hình trên laptop.

Để prey kiểm tra vị trí của laptop, giúp bạn nhận được thông tin về laptop nhanh hơn trong trường hợp bị mất trộm, bạn lựa chọn Options for execution => Next => rồi thay đổi mục Frequency of reports and actions.

Xem thêm  Cách tải ảnh trên web về điện thoại, máy tính laptop - Sao Hải Vương

Bên cạnh đó, bạn có thể thiết lập một số cấu hình phần mềm prey trên web như sau:

Prey chia thành 2 loại theo dõi như sau, đó là âm thầm theo dõi và cảnh báo cho kẻ trộm biết là bạn đã phát hiện máy tính bị đánh cắp hãy nhanh chóng trả lại cho chủ nhân tôi.

Cơ chế âm thầm theo dõi của prey như sau:

Chế độ báo động mất cắp có tính năng tự dò tìm hay kết nối Wifi, thiết lập dữ liệu theo dõi vị trí, định vị bằng Google hay GPS trên điện thoại di động, rồi chụp ảnh màn hình và dùng webcam chụp ảnh người ngòi trước laptop của bạn một cách âm thầm.

Định vị vị trí của phần mềm miễn phí prey chống trộm laptop​

Định vị vị trí của phần mềm miễn phí prey chống trộm laptop​

Cơ chế báo động khi mất cắp của phần mềm này là:

Alarm sẽ làm cho cái laptop của bạn vang lên một hồi tiếng ồn ào, nếu tên trộm vẫn chưa đi xa thì bạn còn có cơ hội lấy liền. Alert giống như thông báo bạn đã bị theo dõi hay nhanh trả lại đồng thời đổi ảnh nền để thông báo.

Xem thêm  Phần Mềm Vẽ 3D Đơn Giản Trên Điện Thoại Miễn Phí

Lock có chức năng khóa máy cho đến khi nào nhập đúng password thì thôi. Ngoài ra Secure sẽ xóa hết mọi dữ liệu, thiết lập lập lại mọi thứ liên quan đến bạn.

Kết luận: đây là một trong những cách chống trộm bằng phần mềm miễn phí prey rất hiệu quả trong việc bảo vệ chiếc laptop của bạn khỏi những tên trộm đang tìm mọi cách để lấy cái máy tính của bạn.

– Tự động update – Giữ thông tin bảo đảm an toàn – Chặn truy vấn trái phép – Dung lượng thấpChúng tôi chuyên cung ứng cho những cửa trong đó có shop báncủa http://sieuthinuochoadubai.com/

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.